Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สอบเครียด"ครูจอมทรัพย์"เจ้าตัวยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 พ.ย. 60 เวลา 22:03:49 น.

จำนวนผู้ชม : 327

ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครพนม ตำรวจยังคงสอบปากคำ นางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร ผู้ต้องหาตามหมายจับฐานความผิดร่วมกันนำสืบ หรือแสดงหลักฐานอันเป็นเท็จต่อศาล เบื้องต้นครูจอมทรัพย์ยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ตำรวจชุดสืบสวน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครพนม นำโดย พันตำรวจโทศุภกร พันธุ์สุวรรณ รองผู้กำกับสืบสวน ควบคุมตัว นางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร อายุ 54 ปี อดีตข้าราชการครู ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีขับรถชนผู้อื่นถึงแก่เสียชีวิต และเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครพนม ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อสกุลเป็น นางสาวจอมทรัพย์ ศรีบุญหอม การสอบปากคำครั้งแรกใช้เวลานาน 4 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงให้ นางจอมทรัพย์ ได้พัก ก่อนจะมีสอบปากคำรอบ 2 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาจนถึงช่วงค่ำที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่บันทึกวีดีโอไว้ด้วย เบื้องต้น นางสาวจอมทรัพย์ ยังปฏิเสธทุกข้อหา และคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน จนกว่าจะสอบแล้วเสร็จ คาดว่าในวันจันทร์นี้จะรวบรวบพยานหลักฐานนำตัว นางสาวจอมทรัพย์ ส่งฟ้องศาลจังหวัดนครพนม

นายณรงค์ ไชยตา ตัวแทนทนายความของนางสาวจอมทรัพย์ ผู้ที่ได้เข้าไปร่วมรับฟังการสอบปากคำ เปิดเผยว่า ขณะนี้การสอบปากคำยังไม่แล้วเสร็จ แต่ทราบว่านางสาวจอมทรัพย์ได้เตรียมหลักทรัพย์ เป็นโฉนดที่ดิน หรือ น.ส.3 ก.มูงค่าประมาณ 2 แสนบาท เพื่อให้ญาตินำมายื่นประกันตัว 

ส่วนนายสุริยา  นวลเจริญ หรือครูอ๋อง เพื่อนนางสาวจอมทรัพย์ ผู้ต้องหาในฐานความผิด ร่วมกันนำสืบและแสดงหลักฐานเท็จต่อศาล และอั้งยี่ซ่องโจร ซึ่งยังไม่ไปมอบตัว ทำให้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คำชะอี จังหวัดมุกดาหาร และตำรวจนครพนม นำหมายจับเข้าตรวจค้นบ้านของครูอ๋องแต่ไม่พบตัว พบเพียงภรรยาของครูอ๋อง และบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า ครูอ๋องไปกับทนายความ 2-3 วันจะไปมอบตัว ไม่หลบหนีไปไหน ขณะที่ตำรวจภูธรจังหวัดนครพนม กำชับเจ้าหน้าที่ด่านพรมแดนสะพานมิตรภาพไทย-ลาว เฝ้าระวัง เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีออกไปประเทศ ส่วน นายสับ วาปี และนางจันทร์ วาปี ตำรวจได้นำตัวฝากขังผัดแรก ที่ศาลจังหวัดนครพนม 

มีรายงานล่าสุด ขณะนี้ พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติและโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กำลังเดินทางไปที่ สน.ทุ่งสองห้อง หลังทำการจับกุมตัวครูอ๋องได้ ภายหลังที่ครูอ๋องหลบหนีมาซ่อนตัวอยู่กรุงเทพ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS