Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ขอความเป็นธรรม เชื่อแม่ถูกจับกรอกยาฆ่าแมลง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 พ.ย. 60 เวลา 11:29:08 น.

จำนวนผู้ชม : 1,235

ทีมข่าวได้รับเรื่องร้องขอความเป็นธรรมจากชาวบ้าน ตำบลดอนชะเอม อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ว่าติดใจการเสียชีวิตของแม่ เพราะก่อนสิ้นลมแม่ให้การกับตำรวจว่า ถูกสาวทอมเพื่อนสนิทร่วมกับชายอีก 3 คน จับกรอกยาฆ่าแมลง  ตำรวจเร่งติดตามตัวมาสอบสวนแต่ยังไร้วี่แวว  

ทีมข่าวลงพื้นที่บ้านผู้เสียชีวิต คือ นางวาสนา เตียวตระกูล อายุ 42 ปี พนักงานคุมรถตู้โดยสารสาธารณะแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองกาญจนบุรี ซึ่งได้ทำพิธีฌาปนกิจไปแล้วเมื่อวานนี้ โดยลูกสาว และบรรดาญาติๆของผู้เสียชีวิต ร้องขอความเป็นธรรมให้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงว่าแม่ฆ่าตัวตาย หรือถูกฆาตกรรม 

นางสาวพิมพ์ผกา เสือสด ลูกสาว บอกว่าครอบครัวยังติดใจเพราะไม่เชื่อว่าแม่จะฆ่าตัวตาย เนื่องจากแม่เป็นคนเก่ง เข้มแข็ง ร่าเริง สู้ชีวิต ไม่มีโรคประจำตัว หรือปัญหาส่วนตัว ดังนั้นการที่แม่จะกินยาฆ่าแมลงเพื่อฆ่าตัวตายไม่น่าเป็นไปได้ อีกทั้งก่อนสิ้นลมแม่ให้การกับร้อยเวรเจ้าของคดีว่า ถูกนางเปิ้ล เพื่อนทอมคนสนิทร่วมกับชายอีก 3 คน จับกรอกยาฆ่าแมลง จึงอยากวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวนางเปิ้ล และ ชาย 3 คนดังกล่าวมาสอบสวน

ทีมข่าวตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดจากชุดสืบสวนพบว่า ก่อนเกิดเหตุนางวาสนา เดินเข้าไปซื้อยาฆ่าแมลง ที่ร้านขายยาแห่งหนึ่งในตัวอำเภอเมืองกาญจนบุรีตามลำพัง ระหว่างทางกล้องวงจรปิดจับภาพผู้เสียชีวิตได้โดยในมือถือถุงอะไรบางอย่าง จากนั้นซ้อนรถจักรยานยนต์ขี่ผ่านไปทางห้างฯ เทสโก้โลตัส ท่าม่วง ไม่ชัดเจนว่าคนขับขี่เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

ร.ต.อ.ชุมพล เหลืองเอี่ยม รองสารวัตรสอบสวน สภ.ท่าม่วง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี บอกว่าระหว่างการรักษานางวาสนา บอกกับแพทย์ที่ทำการรักษาว่าไม่ได้กินย่าฆ่าตัวตาย แต่ถูกจับกรอกยาฆ่าแมลง โดยยืนยันว่าจะสอบสวนคดีนี้อย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวผู้เสียชีวิต  ทั้งนี้ ไม่เชื่อว่าผู้เสียชีวิตจะกินยาฆ่าตัวตาย ซึ่งจะต้องเร่งหาตัวนางเปิ้ล มาสอบปากคำก่อน ขณะที่ชุดสืบสวนเร่งไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่รถจักรยานยนต์ วิ่งผ่านเพื่อคลายปมข้อสงสัยในคดีนี้

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ช่วง 13.30 น.จุดเหตุเกิดอยู่ริมน้ำฝั่งตรงข้ามจุดชมวิวสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลตำบลท่าม่วง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจออกตามหาสาวทอมชื่อเปิ้ล ที่คาดว่าจะเป็นผู้ที่ลงมือตามคำให้การของนางวาสนา ก่อนจะเสียชีวิต จนถึงขณะนี้ยังไม่พบตัว ญาติสงสัยว่าผู้เสียชีวิตพักอยู่ในตัวเมืองแต่ทำไมถึงมากินยาฆ่าตัวตายที่สวนสาธารณะดังกล่าว 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS