Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กองปราบฯ เร่งสอบโยงเอี่ยวคนฆ่า"น้องน้ำ"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 07 พ.ย. 60 เวลา 11:17:27 น.

จำนวนผู้ชม : 389

คดีฆาตกรรมน้องน้ำ สาวใช้อายุ 16 ปี แม้ว่าจะจับกุมนางสาวโมนา นายจ้าง และผู้ต้องหาฆ่าฝังดินน้องน้ำได้แล้ว แต่ตำรวจยังเร่งตรวจสอบว่ามีใครเชื่อมโยงกับการฆาตกรรมครั้งนี้อีกหรือไม่

พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รักษาราชการแทนผู้บังคับการกองปราบปราม เปิดเผยว่าคดีนางสาวโมนา นายจ้างฆ่าฝังดินน้องน้ำ สาวใช้อายุ 16 ปี นานกว่า 5 ปี นั้น ตอนนี้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี หาความเชื่อมโยงในคดีฆาตกรรมครั้งนี้เพิ่มเติมว่านอกจากนางสาวโมนา แล้วมีคนอื่นเกี่ยวข้องหรือไม่

ส่วนกรณีไม่สามารถเอาผิดในข้อหาช่วยปิดบังอำพราง ซ่อนเร้นศพ กับผู้ที่ร่วมขบวนการทั้ง 3 คน ได้นั้น เพราะอายุความมีเพียง 5 ปี ซึ่งหมดอายุความไปแล้ว ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถแจ้งความเอาผิดกับทั้ง 3 คนได้ ซึ่งข้อหาไม่หนักมาก สำหรับข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ยังไม่หมดอายุความ จะต้องสืบสวนเพิ่มเติมว่ามีใครที่เกี่ยวข้องในการฆาตกรรมครั้งนี้ด้วยหรือไม่ 

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธ์ม่วง ผู้กำกับการ 5 กองบังคับการกองปราบปราม สั่งการให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบว่า วันที่เกิดเหตุนั้นน้องน้ำ เสียชีวิตที่กรุงเทพฯ หรือเสียชีวิตที่จังหวัดเพชรบุรี และ ทั้ง3 คนร่วมขบวนการด้วยหรือไม่

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าว เดินทางไปยังหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านแจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นบ้านที่นางสาวโมนา เคยอาศัยอยู่ โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้าน 4 ชั้น หลังเกิดเหตุนางสาวโมนา ได้ขายบ้านพักหลังดังกล่าวไปแล้ว

สอบถามเพื่อนบ้านซึ่งอาศัยอยู่ใกล้กับบ้านของนางสาวโมนา บอกว่า มีคนมาซื้อบ้านหลังนี้ และอาศัยอยู่ประมาณปีกว่า ก่อนหน้าที่นางสาวโมนา อาศัยอยู่นั้นมักมีกลุ่มเพื่อนๆเข้าออกบ้านเป็นประจำ แต่ตนไม่ได้ใส่ใจว่าเป็นใคร หรือมาทำอะไร ซึ่งนางสาวโมนา เป็นคนพูดจาดี ทุกครั้งที่เจอกันจะทักทายพูดคุยกันเป็นอย่างดี ไม่มีท่าทีว่าเป็นคนโหดร้าย และไม่คาดคิดว่าจะรู้เห็นถึงการเสียชีวิตของน้องน้ำ ถ้าจะอารมณ์รุนแรงน่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว 

ขณะที่เพื่อนบ้านคนอื่นๆ ไม่มีใครให้ข้อมูลใดๆ โดยระบุว่าไม่รู้ไม่เห็นและบ่ายเบี่ยงที่จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับตัวโมนา ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ นอกจากนี้ทีมข่าวได้ไปสอบถามพนักงานรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้าน ก็ไม่ทราบเหตุการณ์ดังกล่าวเช่นกันเพราะเกิดขึ้นหลายปีแล้ว อีกทั้ง รปภ.ที่ทำงานอยู่ปัจจุบันเป็นชุดใหม่ทั้งหมด

สำหรับคดีที่ฆาตกรรมน้องน้ำสาวใช้อายุ 16 ปี นั้นหลายคนอาจจะสงสัยว่าใครบ้างและมีกี่คน ที่อยู่ร่วมขบวนการฆาตกรรมโหดในครั้งนี้ ทีมข่าวได้รวบรวมเหตุการณ์ในการฆาตรการอำพรางศพ

เริ่มจากนางสาวกฤษณา สุวรรณพิทักษ์ หรือโมนา นายจ้าง ได้ทำร้ายร่างกายน้องน้ำด้วยการทุบตี จนน้องน้ำเสียชีวิตในบ้านพักของโมนาในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เมื่อพบว่าน้องน้ำเสียชีวิตก็ได้ให้นางสาวเม้า ซึ่งเป็นสาวทอม ใช้ถุงพลาสติกห่อร่างน้องน้ำ ก่อนจะนำขึ้นรถยนต์ไปยังจุดที่ฝังศพที่จังหวัดเพชรบุรี

ขณะนั้นนางสาวโมนา ได้โทรหานายบอย ซึ่งเป็นญาตของโมนาที่อาศัยอยู่จังหวัดเพชรบุรี ให้ดำเนินการติดต่อนายดำ คนงานที่อยู่ในจังหวัดเพชรบุรี ขุดหลุมเตรียมไว้ ปัจจุบันนายดำได้เสียชีวิตไปแล้ว

หลังจากนั้น นางสาวโมนา และเม้า (สาวทอม) ขับรถยนต์มาถึง นายบอยและก็ได้มาช่วยนำร่างของน้องน้ำออกจากรถยนต์  มาวางรอไว้ที่กำแพงใกล้จุดฝัง และเรียกนางสาวฟาร์ ญาติ มาช่วย ซึ่งทั้งสามคน คือบอย เม้า และฟาร์ช่วยกันฝังศพ และแยกย้ายกันไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS