Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นราธิวาส-เผย 2 แม่-ลูกถูกฆ่าโหดเป็นคนพื้นที่ อ.เจาะไอร้อง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 05 พ.ย. 60 เวลา 11:03:47 น.

จำนวนผู้ชม : 918

นราธิวาส-เผย 2 แม่-ลูกถูกฆ่าโหดเป็นคนพื้นที่ อ.เจาะไอร้อง

เจ้าหน้าที่ทราบเบาะแสของหญิงสาวและเด็กวัย 5 ขวบ ที่ถูกคนร้ายแทงเสียชีวิต แล้วทิ้งศพไว้ในพงหญ้าบ้านกาหนั๊ว อำเภอระแงะ คาดสาเหตุมาจากความขัดแย้งส่วนตัว 

ความคืบหน้ากรณีพบศพ 2 แม่-ลูก ถูกฆ่าโหดโยนศพทิ้งสะพานบ้านกาหนั้วะ ม.5 ตำบลกาลิซา อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ระแงะ พบศพเมื่อ 13.30 น.วานนี้(4พ.ย.)

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ทราบชื่อทั้ง 2 คนแล้ว คือ นางบัสมี สุหลง อายุ 27 ปี ชาวบ้านบูเก๊ะกือจิ ตำบลบูกิต อำเภอเจาะไอร้อง จังหวัดนราธิวาส และ ด.ญ.ยัสมี มามะ อายุ 5 ปี บุตรสาว จากการตรวจสอบประวัติพบว่า สามีของผู้ตายชื่อ นายสุเพียร มามะ อดีตสมาชิกกลุ่มผู้ไม่หวังดี ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญเมื่อปี 56

พ.ต.ท.เจฟฟรี ไศลมานกุล รอง ผกก.สส.สภ.ระแงะ เปิดเผยว่าญาติผู้เสียชีวิตเดินทางมารับศพ 2 แม่ลูก ที่โรงพยาบาลระแงะ เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา นำไปประกอบพิธีฝังที่กูโบร์บ้านบูเก๊ะกือจิม อำเภอเจาะไอร้อง เรียบร้อยแล้ว และตำรวจได้เชิญตัวญาติคนดังกล่าวไปสอบสวนปากคำในเบื้องต้น พบว่า ผู้ตายมักจะหายออกจากบ้านเป็นประจำ ครั้งละ 1 สัปดาห์ ทราบว่าส่วนใหญ่เดินทางไปทำธุระในพื้นที่อำเภอระแงะ ซึ่งครั้งนี้ผู้ตายพาบุตรสาวไปด้วย คนทางบ้านจึงไม่ได้เอะใจ มาทราบข่าวอีกครั้งว่าถูกฆ่าตาย

พ.ต.ท.เจฟฟรี เปิดเผยด้วยว่าแพทย์ชันสูตรศพของ 2 แม่-ลูก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา ซึ่งต้องรอผลการตรวจอีกครั้งว่า ก่อนถูกสังหารคนร้ายได้กระทำอนาจารด้วยหรือไม่ ทั้งนี้พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี จะทยอยเรียกพยานบุคคลซึ่งเป็นพบศพคนแรกมาให้ปากคำ รวมทั้ง ผู้ใหญ่บ้านกาหนั้วะ ซึ่งดูแลพื้นที่จุดเกิดเหตุมาให้ปากคำด้วย เพื่อรวบรวมประจักษ์พยานหลักฐานที่ได้กับผลการสืบสวนเชื่อมโยงไปสู่การติดตามจับกุมกลุ่มคนร้าย ที่ร่วมกันลงมือก่อเหตุครั้งนี้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่มุ่งประเด็นสาเหตุจากความขัดแย้งส่วนตัวของผู้ตายกับคนร้ายที่โกธรแค้นกันอย่างมาก ฆ่าได้แม้เด็กอายุเพียง 5 ขวบ รวมทั้งสอบสวนว่ามีเรื่องยาเสพติดเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS