Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศรีสะเกษ-ตำรวจเชื่อมีผู้ร่วมอำพรางศพ ผอ.อ้อย มากกว่า 1 คน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 01 พ.ย. 60 เวลา 11:16:14 น.

จำนวนผู้ชม : 581

คดีฆาตกรรมนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย  ตำรวจคาดมีผู้ร่วมอำพรางศพมากกว่า 1 คน เชื่อผู้กองเหน่งทำคนเดียวไม่ได้  ขณะที่ครอบครัวกลับไปที่จุดพบศพอีกครั้ง หาชิ้นส่วนกระดูกส่วนแขนทั้งสองข้างนำไปประกอบพิธีทางศาสนารวมกับชิ้นส่วนกระดูกที่พบก่อนนี้ 

ญาติพี่น้องของ ผอ.อ้อย กลับไปที่จุดพบศพอีกครั้ง บริเวณทางขึ้นเนิน 500 หลังฐานปฏิบัติการอนุพงศ์ กองร้อยทหารพรานที่ 2305 บ้านโนนสูง อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี เขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย ปูพรมหาชิ้นส่วนกระดูกของ ผอ.อ้อย อีกครั้ง รัศมี 1 กิโลเมตร จากจุดพบศพไปทางทิศตะวันตก เพื่อค้นหากระดูกส่วนแขนทั้งสองข้างที่ยังหาไม่พบ รวมถึงเสื้อสีกากีชุดข้าราชการที่ ผอ.อ้อยสวมใส่ขณะถูกฆาตกรรม

ญาติ ระบุว่าต้องการนำไปรวมกับชิ้นส่วนกระดูกที่พบก่อนหน้านี้ เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา โดยมีความเชื่อว่าหากศพไม่มีแขนชาติหน้าเกิดมาจะไม่สมประกอบ เจ้าหน้าที่ค้นหาระมัดระวัง เพราะพื้นที่กล่าวเป็นเขตอันตรายเต็มไปด้วยทุ่นระเบิด

ใช้เวลาค้นหาครึ่งค่อนวันก็ไม่พบ แต่พบชิ้นส่วนกระดูกเพิ่มอีก 1 ชิ้น ใกล้กับเส้นทางขึ้นเนิน 500 ห่างจากจุดพบชิ้นส่วนกระดูกของ ผอ.อ้อย เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ประมาณ 200 เมตร คาดว่าเป็นกระดูกเชิงกราน ชิ้นส่วนกระดูกอยู่กระจัดกระจายมากกว่า 20 จุด ซึ่งน่าจะถูกสัตว์ป่ากัดกิน 

ส่วนทางคดีนั้น  เจ้าหน้าที่เชื่อว่าผู้กองเหน่งเป็นคนลงมือฆ่าผอ.อ้อย เนื่องจากหลักฐานชี้ชัด ว่าเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผอ.อ้อย    

แหล่งข่าวชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.ศรีสะเกษ ระบุว่า วันที่ 3 ก.ค.ก่อน ผอ.อ้อย หายตัวไปอย่างลึกลับ 
- 07.30 น. ผอ.อ้อย ไปส่งลูกที่โรงเรียน โดยใส่ชุดข้าราชการสีกากี ออกจากบ้านที่ อ.กันทรลักษ์ 
- จากนั้นขับรถยนต์ไปรับผู้กองเหน่ง เพื่อไปพบผู้บังคับบัญชา ที่ค่ายทหารแห่งหนึ่ง จ.อุบลราชธานี 
- 13.30 น.ผู้กองเหน่ง ขับรถยนต์จากค่ายทหารที่ จ.อุบลราชธานี ผ่าน อ.เดชอุดม ไปประชุมที่ช่องอานม้า (ช่องผ่านแดนวาวรไทย-กัมพูชา) อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ไม่ระบุว่า ผอ.อ้อยนั่งรถมาด้วยหรือไม่ แต่พบความผิดปกติในการจอดรถ ซึ่งต้องนำไปจอดที่ลานลานจอดเฮลิคอปเตอร์ แต่ผู้กองเหน่งไม่ได้นำรถไปจอดตรงจุดดังกล่าว
- 14.30 น. ผู้กองเหน่ง เดินออกจากห้องประชุมก่อนเวลา ขับรถออกจากช่องอานม้า มุ่งหน้าไปที่ทางขึ้นเนิน 500 หลังฐานปฏิบัติการอนุพงศ์ กองร้อยทหารพรานที่ 2305 บ้านโนนสูง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี มีพยานพบเห็นผู้กองเหน่งขับรถลงมาจากบริเวณนี้ในเวลาประมาณ 18.30 น. ซึ่งเป็นจุดพบศพของ ผอ.อ้อย ในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่ระบุว่าผู้กองเหน่ง น่าจะเป็นคนลงมือฆ่าเพียงคนเดียว ส่วนเส้นทางเข้าไปยังจุดอำพรางศพค่อนข้างลำบาก อีกทั้งผู้กองเหน่งไม่รู้เส้นทางในพื้นที่ คนที่ทราบเป็นคนที่ผู้กองเหน่งรู้จักแต่ไม่ขอเปิดเผย จึงเชื่อว่าน่าจะมีคนช่วยอำพรางศพมากกว่า 1 คน ลำพังผู้กองเหน่งคนเดียวไม่สามารถทำได้แน่ อย่างไรก็ตามชุดสืบสวนกำลังแกะรอยจากโทรศัพท์มือถือ หาบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีนี้ เพราะตั้งแต่ช่วงบ่ายถึงเย็นของวันที่ 3 ก.ค.ก่อน ผอ.อ้อย หายตัวไป พบมีการโทรเข้าออกผิดปกติ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS