Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศรีสะเกษ-ตำรวจเชื่อมีผู้ร่วมอำพรางศพ ผอ.อ้อย มากกว่า 1 คน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 01 พ.ย. 60 เวลา 11:16:14 น.

จำนวนผู้ชม : 535

คดีฆาตกรรมนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย  ตำรวจคาดมีผู้ร่วมอำพรางศพมากกว่า 1 คน เชื่อผู้กองเหน่งทำคนเดียวไม่ได้  ขณะที่ครอบครัวกลับไปที่จุดพบศพอีกครั้ง หาชิ้นส่วนกระดูกส่วนแขนทั้งสองข้างนำไปประกอบพิธีทางศาสนารวมกับชิ้นส่วนกระดูกที่พบก่อนนี้ 

ญาติพี่น้องของ ผอ.อ้อย กลับไปที่จุดพบศพอีกครั้ง บริเวณทางขึ้นเนิน 500 หลังฐานปฏิบัติการอนุพงศ์ กองร้อยทหารพรานที่ 2305 บ้านโนนสูง อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี เขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย ปูพรมหาชิ้นส่วนกระดูกของ ผอ.อ้อย อีกครั้ง รัศมี 1 กิโลเมตร จากจุดพบศพไปทางทิศตะวันตก เพื่อค้นหากระดูกส่วนแขนทั้งสองข้างที่ยังหาไม่พบ รวมถึงเสื้อสีกากีชุดข้าราชการที่ ผอ.อ้อยสวมใส่ขณะถูกฆาตกรรม

ญาติ ระบุว่าต้องการนำไปรวมกับชิ้นส่วนกระดูกที่พบก่อนหน้านี้ เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา โดยมีความเชื่อว่าหากศพไม่มีแขนชาติหน้าเกิดมาจะไม่สมประกอบ เจ้าหน้าที่ค้นหาระมัดระวัง เพราะพื้นที่กล่าวเป็นเขตอันตรายเต็มไปด้วยทุ่นระเบิด

ใช้เวลาค้นหาครึ่งค่อนวันก็ไม่พบ แต่พบชิ้นส่วนกระดูกเพิ่มอีก 1 ชิ้น ใกล้กับเส้นทางขึ้นเนิน 500 ห่างจากจุดพบชิ้นส่วนกระดูกของ ผอ.อ้อย เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ประมาณ 200 เมตร คาดว่าเป็นกระดูกเชิงกราน ชิ้นส่วนกระดูกอยู่กระจัดกระจายมากกว่า 20 จุด ซึ่งน่าจะถูกสัตว์ป่ากัดกิน 

ส่วนทางคดีนั้น  เจ้าหน้าที่เชื่อว่าผู้กองเหน่งเป็นคนลงมือฆ่าผอ.อ้อย เนื่องจากหลักฐานชี้ชัด ว่าเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผอ.อ้อย    

แหล่งข่าวชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.ศรีสะเกษ ระบุว่า วันที่ 3 ก.ค.ก่อน ผอ.อ้อย หายตัวไปอย่างลึกลับ 
- 07.30 น. ผอ.อ้อย ไปส่งลูกที่โรงเรียน โดยใส่ชุดข้าราชการสีกากี ออกจากบ้านที่ อ.กันทรลักษ์ 
- จากนั้นขับรถยนต์ไปรับผู้กองเหน่ง เพื่อไปพบผู้บังคับบัญชา ที่ค่ายทหารแห่งหนึ่ง จ.อุบลราชธานี 
- 13.30 น.ผู้กองเหน่ง ขับรถยนต์จากค่ายทหารที่ จ.อุบลราชธานี ผ่าน อ.เดชอุดม ไปประชุมที่ช่องอานม้า (ช่องผ่านแดนวาวรไทย-กัมพูชา) อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ไม่ระบุว่า ผอ.อ้อยนั่งรถมาด้วยหรือไม่ แต่พบความผิดปกติในการจอดรถ ซึ่งต้องนำไปจอดที่ลานลานจอดเฮลิคอปเตอร์ แต่ผู้กองเหน่งไม่ได้นำรถไปจอดตรงจุดดังกล่าว
- 14.30 น. ผู้กองเหน่ง เดินออกจากห้องประชุมก่อนเวลา ขับรถออกจากช่องอานม้า มุ่งหน้าไปที่ทางขึ้นเนิน 500 หลังฐานปฏิบัติการอนุพงศ์ กองร้อยทหารพรานที่ 2305 บ้านโนนสูง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี มีพยานพบเห็นผู้กองเหน่งขับรถลงมาจากบริเวณนี้ในเวลาประมาณ 18.30 น. ซึ่งเป็นจุดพบศพของ ผอ.อ้อย ในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่ระบุว่าผู้กองเหน่ง น่าจะเป็นคนลงมือฆ่าเพียงคนเดียว ส่วนเส้นทางเข้าไปยังจุดอำพรางศพค่อนข้างลำบาก อีกทั้งผู้กองเหน่งไม่รู้เส้นทางในพื้นที่ คนที่ทราบเป็นคนที่ผู้กองเหน่งรู้จักแต่ไม่ขอเปิดเผย จึงเชื่อว่าน่าจะมีคนช่วยอำพรางศพมากกว่า 1 คน ลำพังผู้กองเหน่งคนเดียวไม่สามารถทำได้แน่ อย่างไรก็ตามชุดสืบสวนกำลังแกะรอยจากโทรศัพท์มือถือ หาบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีนี้ เพราะตั้งแต่ช่วงบ่ายถึงเย็นของวันที่ 3 ก.ค.ก่อน ผอ.อ้อย หายตัวไป พบมีการโทรเข้าออกผิดปกติ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS