Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พ่อ-แม่ ลั่นไม่เผาศพ ผอ.อ้อย จนกว่าผู้กองเหน่งรับสารภาพ!

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 31 ต.ค. 60 เวลา 11:13:23 น.

จำนวนผู้ชม : 3,748

เป็นเวลากว่า 3 เดือน ที่นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย หายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งทางครอบครัว และญาติพยายามออกค้นหา ทำทุกวิถีทางหวังได้เจอลูกสาว ท้ายที่สุดพบลูกสาวกลายเป็นศพถูกฆาตกรรมทิ้งอยู่ในป่า ผู้สื่อข่าว วัชรา ตาคำ ลงพื้นที่เจาะประเด็นนี้ ไล่ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งพบศพ มีเงื่อนงำอะไรทำให้ ผอ.อ้อย ถูกฆ่าอย่างน่าเวทนา 

คดีนี้เมื่อ วันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา พ่อ แม่ ญาติพี่น้องของ ผอ.อ้อย ได้ออกตามหาหลังจากหายตัวไปอย่างไร้วี่แวว การค้นหาเริ่มคลี่คลายเมื่อพบศพที่เชื่อได้ว่าเป็นศพของ ผอ.อ้อย ถูกทิ้งหลังฐานปฏิบัติการอนุพงศ์ กองร้อยทหารพรานที่ 2305 บ้านโนนสูง อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ของ ผอ.อ้อย ฝันว่า ผอ.อ้อย มาขอความช่วยเหลือว่าถูกทิ้งไว้บริเวณดังกล่าว 

พบหัวกะโหลกศีรษะมนุษย์พร้อมเส้นผม อยู่บริเวณดังกล่าว ห่างไปประมาณ 70 เมตร พบกระโปรงผู้หญิงสีน้ำตาล คาดว่าเป็นกระโปรงของเครื่องแบบข้าราชการ และเข็มขัดข้าราชการ ถูกทิ้งอยู่บนพื้น มีคราบเศษดินและใบไม้ปกคลุมอยู่ นอกจากนี้ยังพบนาฬิกาสายข้อมือสีดำคล้ายกับนาฬิกาข้อมือของ ผอ.อ้อย ซึ่งใส่ถ่ายภาพเมื่อครั้งยังมีชีวิต และแม่ยืนยันว่าเป็นนาฬิกาของ ผอ.อ้อย การตรวจดีเอ็นเอขี้ชัดยืนยันแล้วคือ ศพ ผอ.อ้อย 

นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อของ ผอ.อ้อย เชื่อหลักฐานแน่นหนาสามารถเอาผิดได้อย่างแน่นอน และจะยังไม่บำเพ็ญกุศลจนกว่าร้อยเอก ศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง จะยอมรับว่าเป็นคนฆ่าลูกสาวของตน 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ แจ้งข้อกล่าวหาผู้กองเหน่งเพิ่มเติมอีก 3 ข้อหาหนัก คือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน กักขังหน่วงเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และปิดบังอำพรางซ่อนเร้นศพ จากเดิม 8 ข้อหา ซึ่งผู้กองเหน่งยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่เรือนจำอำเภอกันทรลักษ์ ควบคุมตัวผู้กองเหน่งไปขึ้นรถผู้ต้องขังของเรือนจำอำเภอกันทรลักษ์ เพื่อนำตัวไปคุมขังไว้ โดยผู้กองเหน่งสวมเสื้อยืดลายพรางทหาร มีเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศาลจังหวัดกันทรลักษ์ เดินหิ้วปีกใส่กุญแจมือไปขึ้นรถของเรือนจำ 

คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบทุกครั้งที่นางขันทอง นันทะบรรณ พี่สาวของ ผอ.อ้อย เจอหน้าผู้กองเหน่ง มักจะถามว่า"ฆ่าน้องสาวของตนทำไม"แต่ไม่เคยทราบชนวนเหตุในการลงมือฆ่าจากปากผู้กองเหน่งเลย 

คดีนี้ใช้เวลากว่า 3 เดือนถึงจะคลี่คลายคดีได้  ซึ่งคนที่ค้นหาศพผอ.อ้อย คือ ครอบครัวของ ผอ.อ้อยเอง

ล่าสุด ครอบครัว ผอ.อ้อย ได้เข้าไปที่หลังฐานปฏิบัติการอนุพงศ์ กองร้อยทหารพรานที่ 2305 อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานีอีกครั้ง เพื่อค้นหาแขนของ ผอ.อ้อย ซึ่งปมฆาตกรรมครั้งนี้คาดว่า  น่าจะมาจากเรื่องการยืมเงิน ซึ่ง ผอ.อ้อยให้ผู้กองเหน่งยืมเป็นเงินจำนวนหนึ่ง ขณะยังคบหากันอยู่ เมื่อไปทวงคืนและมีปากเสียงกัน จึงเป็นชนวนเหตุลงมือฆ่าหรือไม่


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS