Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กรณีหายตัวไปของ"เสี่ยตุ้ม"หุ้นส่วนบ่อนกาสิโน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 21 ก.พ. 59 เวลา 22:12:27 น.

จำนวนผู้ชม : 2,663

ความคืบหน้า กรณีการหายตัวไปของ นายสมนึก จรูญจิรเสถียร หรือเสี่ยตุ้ม นักธุรกิจชาวไทยอายุ 51 ปี ที่มีหุ้นส่วนอยู่ในบ่อนกาสิโนของกัมพูชา ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ญาติได้รับเเจ้งมีผู้ไปพบหลุมศพที่สงสัยว่าน่าจะเป็นร่างของเสี่ยตุ้ม ถูกฝังในป่าห่างจากบ่อนกาสิโนออกไปประมาณ 5 กิโลเมตร โดยทางการกัมพูชาจะส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปขุดศพขึ้นมาพิสูจน์วันพรุ่งนี้

หลังจากได้รับเเจ้ง ญาติของนายสมนึก หรือเสี่ยตุ้ม ได้ประสานไปที่หน่วยประสานงานชายแดน จันทบุรี-ตราด เพื่อส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปร่วมพิสูจน์ศพที่ถูกฝังอยู่ในป่า ห่างจากบ่อนกาสิโน"ไพริน ฟรามิงโก"ที่นายสมนึกเป็นหุ้นส่วน ตั้งอยู่ตรงข้ามด่านบ้านผักกาด ในอำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี ออกไปประมาณ 5 กิโลเมตร เนื่องจากญาติกังวลว่า หากศพที่ถูกฝังเป็นนายสมนึกจริง เกรงว่ากลุ่มที่จ้างวานฆ่าอาจส่งคนเข้าไปทำลายศพ ขณะที่ทางการกัมพูชาเเจ้งว่า ตั้งเเต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมาได้สั่งให้หน่วยงานในพื้นที่ระงับการขุดศพออกไป หลังจากรัฐมนตรีมหาดไทยของกัมพูชา ยืนยันว่าจะส่งเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางเข้าไปขุดเองวันพรุ่งนี้ เเต่เบื้องต้นได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ นำกำลังทั้งทหารและตำรวจวางกำลังรอบบริเวณหลุมฝังศพ โดยไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้าไป จนกว่ากระบวนการพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลจะเสร็จสิ้น

พันตำรวจเอกภาสกร คงคารัตน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรโป่งน้ำร้อน เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นางสาววราภรณ์ นวเจริญกุล อายุ 46 ปี ภรรยาของนายสมนึกเข้ามาเเจ้งความคนหาย โดยเล่าว่า ช่วงค่ำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ นายสมนึกได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ่อนกาสิโน"ไพลิน ฟลามิงโก"ทางฝั่งกัมพูชา โดยบอกกับคนใกล้ชิดว่าจะไปรับประทานมื้อค่ำที่ร้านอาหารเเห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากบ่อนกาสิโนมากนัก เเต่ก่อนที่นายสมนึกจะหายตัวไป มีพยานเห็นผู้หญิงต้องสงสัย 2 คน ขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าคัมรี่ สีเขียว ไม่ทราบทะเบียน ติดฟิล์มกรองแสงทึบไปพบกับนายสมนึกที่ร้านอาหาร มีการพูดคุยอยู่พักใหญ่ ก่อนที่ในเวลาต่อมาหญิงทั้ง 2 คน จะ พานายสมนึกขึ้นรถเก๋งขับออกจากร้านไป

ภรรยาของนายสมนึกพยายามโทรศัพท์ติดต่อหลายครั้งแต่ไม่มีคนรับสาย เวลาประมาณ 01.00 น. นางสาววราภรณ์ โทรศัพท์เข้าเครื่องของนายสมนึกอีกครั้ง มีผู้หญิงรับสายแต่พูดสำเนียงไทยไม่ชัด  เเละในระหว่างนั้นก็มีเสียงผู้ชายตะโกนแทรกเข้ามาให้รีบปิดโทรศัพท์  เมื่อตรวจสอบพิกัดสัญญาณโทรศัพท์ พบว่าจุดที่รับสายครั้งสุดท้ายอยู่ภายในบริเวณบ่อนกาสิโน กรุงปอยเปต ตรงข้าม อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ซึ่งห่างจากบ่อนกาสิโนที่นายสมนึกเป็นหุ้นส่วนประมาณ 50 กิโลเมตร ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบความเชื่อมโยงต่าง ๆ โดยเฉพาะ กรณีที่หุ้นส่วนคนหนึ่งเคยกู้เงินนายสมนึกไปกว่า 30 ล้านบาทเเต่ไม่ยอมใช้หนี้ เมื่อทวงถามก็มีปากเสียงทะเลาะกันรุนเเรง ญาติจึงสงสัยว่านี่อาจเป็นชนวนเหตุที่ทำให้นายสมนึกหายตัวไปหรือไม่


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS