Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กรณีหายตัวไปของ"เสี่ยตุ้ม"หุ้นส่วนบ่อนกาสิโน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 21 ก.พ. 59 เวลา 22:12:27 น.

จำนวนผู้ชม : 2,608

ความคืบหน้า กรณีการหายตัวไปของ นายสมนึก จรูญจิรเสถียร หรือเสี่ยตุ้ม นักธุรกิจชาวไทยอายุ 51 ปี ที่มีหุ้นส่วนอยู่ในบ่อนกาสิโนของกัมพูชา ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ญาติได้รับเเจ้งมีผู้ไปพบหลุมศพที่สงสัยว่าน่าจะเป็นร่างของเสี่ยตุ้ม ถูกฝังในป่าห่างจากบ่อนกาสิโนออกไปประมาณ 5 กิโลเมตร โดยทางการกัมพูชาจะส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปขุดศพขึ้นมาพิสูจน์วันพรุ่งนี้

หลังจากได้รับเเจ้ง ญาติของนายสมนึก หรือเสี่ยตุ้ม ได้ประสานไปที่หน่วยประสานงานชายแดน จันทบุรี-ตราด เพื่อส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปร่วมพิสูจน์ศพที่ถูกฝังอยู่ในป่า ห่างจากบ่อนกาสิโน"ไพริน ฟรามิงโก"ที่นายสมนึกเป็นหุ้นส่วน ตั้งอยู่ตรงข้ามด่านบ้านผักกาด ในอำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี ออกไปประมาณ 5 กิโลเมตร เนื่องจากญาติกังวลว่า หากศพที่ถูกฝังเป็นนายสมนึกจริง เกรงว่ากลุ่มที่จ้างวานฆ่าอาจส่งคนเข้าไปทำลายศพ ขณะที่ทางการกัมพูชาเเจ้งว่า ตั้งเเต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมาได้สั่งให้หน่วยงานในพื้นที่ระงับการขุดศพออกไป หลังจากรัฐมนตรีมหาดไทยของกัมพูชา ยืนยันว่าจะส่งเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางเข้าไปขุดเองวันพรุ่งนี้ เเต่เบื้องต้นได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ นำกำลังทั้งทหารและตำรวจวางกำลังรอบบริเวณหลุมฝังศพ โดยไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้าไป จนกว่ากระบวนการพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลจะเสร็จสิ้น

พันตำรวจเอกภาสกร คงคารัตน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรโป่งน้ำร้อน เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นางสาววราภรณ์ นวเจริญกุล อายุ 46 ปี ภรรยาของนายสมนึกเข้ามาเเจ้งความคนหาย โดยเล่าว่า ช่วงค่ำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ นายสมนึกได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ่อนกาสิโน"ไพลิน ฟลามิงโก"ทางฝั่งกัมพูชา โดยบอกกับคนใกล้ชิดว่าจะไปรับประทานมื้อค่ำที่ร้านอาหารเเห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากบ่อนกาสิโนมากนัก เเต่ก่อนที่นายสมนึกจะหายตัวไป มีพยานเห็นผู้หญิงต้องสงสัย 2 คน ขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าคัมรี่ สีเขียว ไม่ทราบทะเบียน ติดฟิล์มกรองแสงทึบไปพบกับนายสมนึกที่ร้านอาหาร มีการพูดคุยอยู่พักใหญ่ ก่อนที่ในเวลาต่อมาหญิงทั้ง 2 คน จะ พานายสมนึกขึ้นรถเก๋งขับออกจากร้านไป

ภรรยาของนายสมนึกพยายามโทรศัพท์ติดต่อหลายครั้งแต่ไม่มีคนรับสาย เวลาประมาณ 01.00 น. นางสาววราภรณ์ โทรศัพท์เข้าเครื่องของนายสมนึกอีกครั้ง มีผู้หญิงรับสายแต่พูดสำเนียงไทยไม่ชัด  เเละในระหว่างนั้นก็มีเสียงผู้ชายตะโกนแทรกเข้ามาให้รีบปิดโทรศัพท์  เมื่อตรวจสอบพิกัดสัญญาณโทรศัพท์ พบว่าจุดที่รับสายครั้งสุดท้ายอยู่ภายในบริเวณบ่อนกาสิโน กรุงปอยเปต ตรงข้าม อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ซึ่งห่างจากบ่อนกาสิโนที่นายสมนึกเป็นหุ้นส่วนประมาณ 50 กิโลเมตร ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบความเชื่อมโยงต่าง ๆ โดยเฉพาะ กรณีที่หุ้นส่วนคนหนึ่งเคยกู้เงินนายสมนึกไปกว่า 30 ล้านบาทเเต่ไม่ยอมใช้หนี้ เมื่อทวงถามก็มีปากเสียงทะเลาะกันรุนเเรง ญาติจึงสงสัยว่านี่อาจเป็นชนวนเหตุที่ทำให้นายสมนึกหายตัวไปหรือไม่


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS