Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศรีสะเกษ-ค้นหาร่าง"ผอ.อ้อย"บริเวณช่องอานม้า

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 ต.ค. 60 เวลา 13:36:35 น.

จำนวนผู้ชม : 2,918

ศรีสะเกษ-ค้นหาร่าง
ศรีสะเกษ-ค้นหาร่างศรีสะเกษ-ค้นหาร่างศรีสะเกษ-ค้นหาร่างศรีสะเกษ-ค้นหาร่าง

บิดา และญาติๆ ช่วยกันค้นหาบริเวณทางลงจากช่องอานม้า หลังมีชาวบ้านแจ้งพบรถยนต์คล้ายรถของผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ ที่หายตัวไปนานกว่า 3 เดือน แต่ยังไม่พบเบาะแส เผยอาจปรับรางวัลให้ผู้แจ้งเบาะแส

นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษ์ ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่ท้อถอยในการค้นหาร่างของลูกสาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการค้นหาตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา รวมทั้งชายแดนลาวซึ่งเป็นจุดต้องสงสัยโดยจะไปค้นหาให้ทั่วเขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย แต่ว่ายังไม่พบเบาะแสใดๆแม้ว่าจะประกาศให้รางวัล 1,000,000 บาท หากพบตัวว่ามีชีวิตอยู่ และให้รางวัล 500,000 บาท หากพบศพ แต่ว่ายังไม่มีเบาะแสใดๆที่ชัดเจนแจ้งเข้ามาให้ตนและครอบครัวทราบแต่อย่างใด

นายบุญเลิศ กล่าวต่อไปว่า ขณะนี้ได้เบาะแสใหม่ล่าสุด โดยมีชาวบ้านแจ้งว่าพบรถเก๋งคล้ายกับรถของ ผอ.อ้อย ขับเข้ามาจอดบริเวณทางลงจากช่องอานม้า ห่างจากช่องอานม้าประมาณ 500 เมตร โดยจอดคู่กับรถกระบะคันหนึ่งนานกว่า 2 ชม.รถเก๋งจึงขับออกไปอย่างรวดเร็วทำให้ไปชนราวสะพานได้รับความเสียหายก่อนขับต่อไป ซึ่งถือเป็นเบาะแสสำคัญ จึงได้ระดมลูกหลาน ญาติพี่น้อง ออกตระเวนค้นหาในป่าต้องสงสัยดังกล่าว แต่กระทั่งบัดนี้ยังไม่เจอพบเพียงหลุมคล้ายฝังอะไรสักอย่างแต่เมื่อช่วยกันขุดขึ้นมาก็ไม่พบว่ามีอะไรอยู่ในหลุม อย่างไรก็ตาม ตนและญาติพี่น้องยังคงลุยป่าเพื่อค้นหาต่อไป และแบ่งญาติพี่น้องอีกจำนวนหนึ่งลงเรือไปตรวจค้นในอ่างเก็บน้ำด้านหลังที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร เนื่องจากสัญญาณโทรศัพท์ของ ผอ.อ้อยกับผู้กองเหน่ง สิ้นสุดอยู่ที่บริเวณนั้น แต่จากการตรวจค้นอย่างละเอียดไม่พบ

ด้านนางสาวหมายปอง อุ่นอ่อน พี่สาว กล่าวว่าหลังตั้งรางวัลตามหามีการแจ้งเบาะแสเข้ามามาก แต่ไม่มีวี่แววว่าจะพบร่างของน้องสาว ดังนั้น จะหารือกันในกลุ่มญาติพี่น้องว่าจะปรับรางวัลแก่ผู้แจ้งเบาะแสใหม่ ส่วนการที่ผู้กองเหน่งได้รับอนุญาตจากศาลจังหวัดกันทรลักษ์ให้ประกันตัวนั้น พวกตนเคารพในกระบวนการยุติธรรม และน้อมรับคำพิจารณาของศาล

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS