Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศรีสะเกษ-ค้นหาร่าง"ผอ.อ้อย"บริเวณช่องอานม้า

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 ต.ค. 60 เวลา 13:36:35 น.

จำนวนผู้ชม : 2,991

ศรีสะเกษ-ค้นหาร่าง
ศรีสะเกษ-ค้นหาร่างศรีสะเกษ-ค้นหาร่างศรีสะเกษ-ค้นหาร่างศรีสะเกษ-ค้นหาร่าง

บิดา และญาติๆ ช่วยกันค้นหาบริเวณทางลงจากช่องอานม้า หลังมีชาวบ้านแจ้งพบรถยนต์คล้ายรถของผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ ที่หายตัวไปนานกว่า 3 เดือน แต่ยังไม่พบเบาะแส เผยอาจปรับรางวัลให้ผู้แจ้งเบาะแส

นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษ์ ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่ท้อถอยในการค้นหาร่างของลูกสาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการค้นหาตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา รวมทั้งชายแดนลาวซึ่งเป็นจุดต้องสงสัยโดยจะไปค้นหาให้ทั่วเขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย แต่ว่ายังไม่พบเบาะแสใดๆแม้ว่าจะประกาศให้รางวัล 1,000,000 บาท หากพบตัวว่ามีชีวิตอยู่ และให้รางวัล 500,000 บาท หากพบศพ แต่ว่ายังไม่มีเบาะแสใดๆที่ชัดเจนแจ้งเข้ามาให้ตนและครอบครัวทราบแต่อย่างใด

นายบุญเลิศ กล่าวต่อไปว่า ขณะนี้ได้เบาะแสใหม่ล่าสุด โดยมีชาวบ้านแจ้งว่าพบรถเก๋งคล้ายกับรถของ ผอ.อ้อย ขับเข้ามาจอดบริเวณทางลงจากช่องอานม้า ห่างจากช่องอานม้าประมาณ 500 เมตร โดยจอดคู่กับรถกระบะคันหนึ่งนานกว่า 2 ชม.รถเก๋งจึงขับออกไปอย่างรวดเร็วทำให้ไปชนราวสะพานได้รับความเสียหายก่อนขับต่อไป ซึ่งถือเป็นเบาะแสสำคัญ จึงได้ระดมลูกหลาน ญาติพี่น้อง ออกตระเวนค้นหาในป่าต้องสงสัยดังกล่าว แต่กระทั่งบัดนี้ยังไม่เจอพบเพียงหลุมคล้ายฝังอะไรสักอย่างแต่เมื่อช่วยกันขุดขึ้นมาก็ไม่พบว่ามีอะไรอยู่ในหลุม อย่างไรก็ตาม ตนและญาติพี่น้องยังคงลุยป่าเพื่อค้นหาต่อไป และแบ่งญาติพี่น้องอีกจำนวนหนึ่งลงเรือไปตรวจค้นในอ่างเก็บน้ำด้านหลังที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร เนื่องจากสัญญาณโทรศัพท์ของ ผอ.อ้อยกับผู้กองเหน่ง สิ้นสุดอยู่ที่บริเวณนั้น แต่จากการตรวจค้นอย่างละเอียดไม่พบ

ด้านนางสาวหมายปอง อุ่นอ่อน พี่สาว กล่าวว่าหลังตั้งรางวัลตามหามีการแจ้งเบาะแสเข้ามามาก แต่ไม่มีวี่แววว่าจะพบร่างของน้องสาว ดังนั้น จะหารือกันในกลุ่มญาติพี่น้องว่าจะปรับรางวัลแก่ผู้แจ้งเบาะแสใหม่ ส่วนการที่ผู้กองเหน่งได้รับอนุญาตจากศาลจังหวัดกันทรลักษ์ให้ประกันตัวนั้น พวกตนเคารพในกระบวนการยุติธรรม และน้อมรับคำพิจารณาของศาล

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS