Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เบาะเเสหญิงสาวชาวศรีสะเกษหายตัวลึกลับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 ส.ค. 60 เวลา 22:15:09 น.

จำนวนผู้ชม : 262

กรุณารอสักครู่...

ความคืบหน้าการหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ของนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ ในอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ วันนี้รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 มาประชุมร่วมกับชุดคลี่คลายคดี ยืนยันว่าไม่เกินหนึ่งสัปดาห์จะมีความชัดเจนมากขึ้น ขณะที่ชุดสืบสวนยังกระจายลงพื้นที่หาเบาะเเสของผู้สูญหาย โดยเเกะรอยจากจุดสุดท้ายที่สัญญาณโทรศัพท์ของนางสาวจุฑาภรณ์ขาดหายไปในช่วงบ่ายวันที่ 3 กรกฎาคม

ข้อมูลของชุดสืบสวนระบุว่า สัญญาณโทรศัพท์ของนางสาวจุฑาภรณ์ก่อนหน้านี้ใช้งานมาตลอด เเต่หลังจากช่วงบ่ายวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมากลับขาดการติดต่อไป โดยจุดที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบการใช้โทรศัพท์ครั้งสุดท้ายของนางสาวจุฑาภรณ์ ก่อนที่สัญญาณจะขาดหายไปอยู่ใกล้กับชายเเดนไทย-กัมพูชา ในพื้นที่อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งอยู่ใกล้กับภูเขาเเละอ่างเก็บน้ำ ถัดออกไปไม่ไกลมีเเนวหน้าผาสูงชันหลายจุด

สำหรับการปูพรมค้นหาทำได้ค่อนข้างยากเนื่องจากพื้นที่บริเวณดังกล่าว ยังมีระเบิดฝังไว้ตามเเนวชายเเดนซึ่งหลายจุดยังไม่ได้มีการเก็บกู้ การทำงานจึงต้องดำเนินไปด้วยความระมัดระวังรอบคอบ จนถึงขณะนี้ไม่สามารถยืนยันได้ชัดเจนว่าผู้สูญหายยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ เเต่เจ้าหน้าที่ก็จะเร่งสืบหาอย่างเต็มที่

พลตำรวจตรี บุญจันทร์ นวลสาย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ระบุว่า จากการประชุมร่วมกับชุดคลี่คลายคดี พบว่ามีความคืบหน้าไปมาก คาดว่าไม่เกินหนึ่งสัปดาห์จะมีความชัดเจนขึ้น ส่วนร้อยเอกศุภชัย ภาโส ที่ถูกออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา ฐานกักขังหน่วงเหนี่ยว ลักทรัพย์เเละปลอมเเปลงออกสาร ขณะนี้ยังไม่ได้เเจ้งข้อกล่าวหาใด ๆ เพิ่มเติม เนื่องจากพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานให้ละเอียดรอบคอบเเละมีน้ำหนักมากขึ้น

ส่วนกระเเสข่าวที่หลายฝ่าย โดยเฉพาะครอบครัวของนางสาวจุฑาภรณ์กังวลว่า ผู้บังคับบัญชาระดับสูงถูกฝ่ายผู้ถูกกล่าวหากดดันจนต้องมีการเปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวนยกชุด พลตำรวจตรี สุรเดช เด่นธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง คดีนี้ยังใช้คณะกรรมการสอบสวนชุดเดิม ขณะนี้ได้กำชับให้เร่งรัดการทำงานเพื่อให้คดีนี้สามารถสรุปได้ภายในระยะเวลาที่กฏหมายกำหนด เเต่สิ่งที่ครอบครัวผู้สูญหายตั้งคำถามคือ หากไม่มีการเปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวน ทำไมการประชุมวันนี้ถึงไม่มีรายชื่อพนักงานสอบสวนชุดเดิมเข้าร่วม

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS