Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศรีสะเกษ-รอง ผบช.ภ.3 ประกาศ 7 วันนี้คดี ผอ.อบต.ชำ ชัดเจน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 ส.ค. 60 เวลา 15:14:10 น.

จำนวนผู้ชม : 712

ศรีสะเกษ-รอง ผบช.ภ.3 ประกาศ 7 วันนี้คดี ผอ.อบต.ชำ ชัดเจน
ศรีสะเกษ-รอง ผบช.ภ.3 ประกาศ 7 วันนี้คดี ผอ.อบต.ชำ ชัดเจนศรีสะเกษ-รอง ผบช.ภ.3 ประกาศ 7 วันนี้คดี ผอ.อบต.ชำ ชัดเจนศรีสะเกษ-รอง ผบช.ภ.3 ประกาศ 7 วันนี้คดี ผอ.อบต.ชำ ชัดเจนศรีสะเกษ-รอง ผบช.ภ.3 ประกาศ 7 วันนี้คดี ผอ.อบต.ชำ ชัดเจน

รอง ผบช.ภ.3 ประชุมร่วมกับชุดคลี่คลายคดีผู้อำนวยการกองการศึกษาหาย อบต.ชำ หายตัวลึกลับนานกว่า 1 เดือน ประกาศอีก 7 วัน คดีจะเห็นหน้าเห็นหลัง พร้อมยืนยันไม่เปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวน มีแต่จะตั้งเพิ่ม

ความคืบหน้าคดี น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา  ซึ่งล่าสุดตำรวจออกหมายเรียก ร.อ.ศุภชัย ภาโส ทหารกรมทหารราบที่ 6 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี มารับทราบ 4 ข้อกล่าวหา แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้(13 ส.ค.)ที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธร จังหวัดศรีสะเกษ พล.ต.ต.บุญจันทร์ นวลสาย รอง ผบช.ภ.3 เดินทางมาประชุมร่วมกับชุดคลี่คลายคดีโดยมี พ.ต.อ.นิพล บุญเกิด รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสอบสวนและชุดสืบสวนคลี่คลายคดีนี้ เข้าร่วมประชุม พร้อมทั้งรายงานความคืบหน้าการดำเนินการให้ทราบ โดยใช้เวลาประชุมประมาณ 2 ชม.เศษ 

รอง ผบช.ภ.3 กล่าวว่าจากการประชุมร่วมกับชุดคลี่คลายคดีวันนี้ พบว่าคดีนี้มีความคืบหน้ามาก คาดว่าไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะเห็นหน้าเห็นหลัง พร้อมขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงาน ระบุว่าขณะนี้ทำงานหามรุ่งหามค่ำ ส่วนร.อ.ศุภชัย ผู้ต้องหาในคดีนั้นขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ เนื่องจากพนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน

สำหรับพิกัดที่คาดว่า น.ส.จุฑาภรณ์ หายตัวไปนั้น ยังคงเหมือนเดิม เจ้าหน้าที่กำลังค้นหาอย่างเต็มที่ รวมทั้งการหาข้อมูลทำงานในเชิงลึกด้วย มั่นใจในพยานหลักฐานที่พนักงานสอบสวนรวบรวมไว้ว่ามีความแน่นหนามาก 

รองผบช.ภ.3 กล่าวว่า สำหรับข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว หากยังไม่พบตัว น.ส.จุฑาภรณ์ ขึ้นอยู่กับพยานหลักฐาน และการพิจารณาของศาลว่าจะตัดสินอย่างไร ซึ่งการที่ผู้ต้องหาเป็นทหารนั้น ไม่รู้สึกหนักใจแต่อย่างใด เพราะว่าทำงานอย่างตรงไปตรงมา อีกทั้งผบ.ตร.กำชับว่าให้ทำงานอย่างละเอียด รอบคอบ ชัดเจน และให้ความเป็นธรรมทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

ด้าน พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ขณะนี้ชุดคลี่คลายคดีที่นำโดย พ.ต.อ.นิพล บุญเกิด รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ กำลังเร่งรัดสืบสวนสอบสวนอย่างเต็มที่ ส่วนกระแสข่าวเปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวนนั้น ขอยืนยันว่าไม่มีการเปลี่ยนตัวแต่อย่างใด ยังไม่ได้เซ็นเปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวนตามที่มีข่าวออกไป ทุกอย่างยังคงใช้คณะกรรมการสอบสวนชุดเดิมและขณะนี้กำลังเร่งรัดการทำงาน เพื่อให้คดีนี้สามารถสรุปได้โดยด่วนภายในระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS