Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศรีสะเกษ-รอง ผบช.ภ.3 ประกาศ 7 วันนี้คดี ผอ.อบต.ชำ ชัดเจน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 ส.ค. 60 เวลา 15:14:10 น.

จำนวนผู้ชม : 751

ศรีสะเกษ-รอง ผบช.ภ.3 ประกาศ 7 วันนี้คดี ผอ.อบต.ชำ ชัดเจน
ศรีสะเกษ-รอง ผบช.ภ.3 ประกาศ 7 วันนี้คดี ผอ.อบต.ชำ ชัดเจนศรีสะเกษ-รอง ผบช.ภ.3 ประกาศ 7 วันนี้คดี ผอ.อบต.ชำ ชัดเจนศรีสะเกษ-รอง ผบช.ภ.3 ประกาศ 7 วันนี้คดี ผอ.อบต.ชำ ชัดเจนศรีสะเกษ-รอง ผบช.ภ.3 ประกาศ 7 วันนี้คดี ผอ.อบต.ชำ ชัดเจน

รอง ผบช.ภ.3 ประชุมร่วมกับชุดคลี่คลายคดีผู้อำนวยการกองการศึกษาหาย อบต.ชำ หายตัวลึกลับนานกว่า 1 เดือน ประกาศอีก 7 วัน คดีจะเห็นหน้าเห็นหลัง พร้อมยืนยันไม่เปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวน มีแต่จะตั้งเพิ่ม

ความคืบหน้าคดี น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา  ซึ่งล่าสุดตำรวจออกหมายเรียก ร.อ.ศุภชัย ภาโส ทหารกรมทหารราบที่ 6 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี มารับทราบ 4 ข้อกล่าวหา แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้(13 ส.ค.)ที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธร จังหวัดศรีสะเกษ พล.ต.ต.บุญจันทร์ นวลสาย รอง ผบช.ภ.3 เดินทางมาประชุมร่วมกับชุดคลี่คลายคดีโดยมี พ.ต.อ.นิพล บุญเกิด รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสอบสวนและชุดสืบสวนคลี่คลายคดีนี้ เข้าร่วมประชุม พร้อมทั้งรายงานความคืบหน้าการดำเนินการให้ทราบ โดยใช้เวลาประชุมประมาณ 2 ชม.เศษ 

รอง ผบช.ภ.3 กล่าวว่าจากการประชุมร่วมกับชุดคลี่คลายคดีวันนี้ พบว่าคดีนี้มีความคืบหน้ามาก คาดว่าไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะเห็นหน้าเห็นหลัง พร้อมขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงาน ระบุว่าขณะนี้ทำงานหามรุ่งหามค่ำ ส่วนร.อ.ศุภชัย ผู้ต้องหาในคดีนั้นขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ เนื่องจากพนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน

สำหรับพิกัดที่คาดว่า น.ส.จุฑาภรณ์ หายตัวไปนั้น ยังคงเหมือนเดิม เจ้าหน้าที่กำลังค้นหาอย่างเต็มที่ รวมทั้งการหาข้อมูลทำงานในเชิงลึกด้วย มั่นใจในพยานหลักฐานที่พนักงานสอบสวนรวบรวมไว้ว่ามีความแน่นหนามาก 

รองผบช.ภ.3 กล่าวว่า สำหรับข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว หากยังไม่พบตัว น.ส.จุฑาภรณ์ ขึ้นอยู่กับพยานหลักฐาน และการพิจารณาของศาลว่าจะตัดสินอย่างไร ซึ่งการที่ผู้ต้องหาเป็นทหารนั้น ไม่รู้สึกหนักใจแต่อย่างใด เพราะว่าทำงานอย่างตรงไปตรงมา อีกทั้งผบ.ตร.กำชับว่าให้ทำงานอย่างละเอียด รอบคอบ ชัดเจน และให้ความเป็นธรรมทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

ด้าน พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ขณะนี้ชุดคลี่คลายคดีที่นำโดย พ.ต.อ.นิพล บุญเกิด รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ กำลังเร่งรัดสืบสวนสอบสวนอย่างเต็มที่ ส่วนกระแสข่าวเปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวนนั้น ขอยืนยันว่าไม่มีการเปลี่ยนตัวแต่อย่างใด ยังไม่ได้เซ็นเปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวนตามที่มีข่าวออกไป ทุกอย่างยังคงใช้คณะกรรมการสอบสวนชุดเดิมและขณะนี้กำลังเร่งรัดการทำงาน เพื่อให้คดีนี้สามารถสรุปได้โดยด่วนภายในระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS