Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศรีสะเกษ-ยังไม่พบร่องรอย ผอ.กองการศึกษา ที่หายตัวลึกลับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 ส.ค. 60 เวลา 08:30:36 น.

จำนวนผู้ชม : 588

นายก อบต.ชำ ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีผู้อำนวยการกองการศึกษาหายตัวลึกลับกว่า 1 เดือน ขณะที่ตำรวจนำรถเก๋งไปตรวจสอบหลังพบทำสีใหม่อยู่ที่อู่แห่งหนึ่งที่จังหวัดอุบลราชธานี 

ความคืบหน้าการหายตัวไปอย่างลึกลับของนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ พร้อมรถยนต์ส่วนตัว ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้(10 ส.ค.)เป็นเวลากว่า 1 เดือนแล้ว ซึ่งผู้เป็นพ่อได้เข้าร้องเรียนสื่อในพื้นที่ให้ช่วยติดตามหา กระทั่งพบหลักฐานเป็นรถของน.ส.จุฑาภรณ์ ที่ขับไปก่อนหายตัว และตำรวจพบว่ากำลังทำสีใหม่ที่อู่แห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี 

ซึ่งเรื่องนี้ พ.ต.ท.ปิยวัฒน์ ตอสูงเนิน รอง ผกก.(สส.) สภ.บึงมะลู เจ้าของคดี กล่าวว่า ขณะนี้ได้ทำเรื่องขออายัดรถเก๋งคันดังกล่าวนีแล้ว แต่จะต้องรอการพิจารณาสั่งการจากหัวหน้าคณะชุดคลี่คลายคดีก่อนว่า จะมีแนวทางในการสอบสวนอย่างไร ซึ่งภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.สุระเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ การคลี่คลายคดีนี้มีความคืบหน้าไปเป็นอย่างมาก

ด้าน นายสุเรียน ปูพะมูล นายก อบต.ชำ เปิดเผยว่า ขณะนี้สั่งการให้แต่งตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง กรณีการหายตัวไปของ น.ส.จุฑาภรณ์ โดยมีรองปลัด อบต.ชำ เป็นประธาน และได้เรียกพนักงาน อบต.ชำ ทุกคน รวมทั้งญาติพี่น้องของ น.ส.จุฑาภรณ์ มาสอบสวนหาสาเหตุการหายตัวไป เนื่องจาก น.ส.จุฑาภรณ์ ขาดราชการเกินกว่า 15 วันแล้ว ซึ่งหากมีเหตุสุดวิสัย เช่น ถูกกักขังหน่วงเหนี่ยว ไม่สามารถมาปฏิบัติหน้าที่ราชการได้ จะเป็นเหตุผลสำคัญที่จะสามารถรับราชการต่อไปได้ อย่างไรก็ตาม อบต.ชำ ทุกคนมีความห่วงใย น.ส.จุฑาภรณ์ เป็นอย่างมาก ขอให้ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง เพื่อจะได้มาทำงานร่วมกันต่อไป

ขณะบรรยากาศที่บ้านของนางสาวจุฑาภรณ์ ปรากฏว่า มีบรรดาญาติพี่น้อง เดินทางมาสอบถามความคืบหน้าการติดตามหาตัว โดยในส่วนของบิดาบอกว่าพอใจการทำงานของ ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ และ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ที่คดีคืบหน้าไปมาก

นางแหลม อุ่นอ่อน อายุ 60 ปี มารดา กล่าวด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า วันแม่ทุกปีลูกสาวจะพาหลานวัย 8 ขวบ มากราบเท้าในฐานะแม่ใหญ่ ปีนี้ใกล้จะถึงวันแม่แล้วจึงอยากให้ลูกสาวติดต่อกลับมาหาแม่ด่วนที่สุด จะเป็นตายร้ายดีแม่ก็รักลูกเหมือนเดิม ส่วนที่โรงเรียนของหลานจัดงานวันแม่แห่งชาติ ให้ลูกๆ กราบเท้าแม่ หากลูกสาวไม่กลับมาแล้วหลานจะกราบเท้าใคร

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS