แท็กซี่ VS ผู้โดยสาร เหตุส่งไม่ถึงที่ อ้างรถติดและต้องไปส่งรถ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 ส.ค. 60 เวลา 15:34:44 น.

จำนวนผู้ชม : 69

กรุณารอสักครู่...

เผยคลิปปัญหาความขัดแย้งระหว่างแท็กซี่และผู้โดยสารอีกแล้ว โดยแท็กซี่ได้รับผู้โดยสาร แต่ส่งไม่ถึงที่ อ้างรถติดและต้องไปส่งรถ

ในคลิป เป็นเสียงโต้เถียงระหว่างผู้โดยสารและคนขับรถแท็กซี่ เรื่องของการส่งผู้โดยไม่ถึงที่ ไม่ตรงกับที่ระบุไว้ตอนแรก โดยให้ผู้โดยสารลงฝั่งตรงข้าม อ้างจะไปส่งรถที่ แถวถนนเพชรเกษม ไม่ทัน แม้ผู้โดยสารจะบอกว่า ขาเจ็บเดินไม่ไหวแท็กซี่ก็ยังยืนยันจะลงตรงนี้ ซึ่งชาวเน็ตก็มีการวิจารณ์ถึงคลิปนี้ไปใน 2 แนวทาง คือผู้โดยสารน่าจะลงจากแท็กซี่เพื่อลดการปะทะ ซึ่งสถานที่ที่จะไปก็อยู่เพียงฝั่งตรงข้าม  ส่วนอีกด้านก็ระบุว่า เป็นฝั่งแท็กซี่ที่ผิดเพราะไม่ส่งผู้โดยสารให้ถึงที่หมาย

ทีมข่าวเรื่องเด่นเย็นนี้ ได้สอบถามเรื่องนี้ไปยังผู้โพสต์ ระบุว่า สุดท้ายแล้วทั้งตนและเพื่อนที่ขาเจ็บก็ลงรถตรงนั้น เพราะไม่อยากเกิดปัญหา และให้ค่าโดยสารเต็มจำนวน แต่ไม่ทันได้จดทะเบียนรถไว้ ด้านผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก ระบุว่า การกระทำดังกล่าวถือว่าเป็นความผิด เพราะแท็กซี่ต้องส่งผู้โดยสาร ให้ถึงจุดปลายทางตามที่ตกลงไว้ ถ้าให้ลงกลางทาง มีโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท และจะถูกบันทึกประวัติ หากทำความผิดซ้ำ ก็จะพิจารณาพักใช้หรือเบิกถอนใบอนุญาตต่อไปในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS