Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้า

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 23 ก.ค. 60 เวลา 13:22:32 น.

จำนวนผู้ชม : 361

กรุณารอสักครู่...
สงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้า14+ สงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้าสงขลา-เก๋งยาริสชนร้านแก๊สเสียหายหนัก ประกาศเป็นเขตห้ามเข้า

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุรถเก๋งพุ่งชนร้านจำหน่ายแก๊ส และอุปกรณ์หุงต้มในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่จนเกิดไฟลุกท่วมทั้งรถและร้านแก๊ส ก่อนประกาศเป็นเขตอันตรายห้ามเข้า พร้อมเตรียมแจ้งข้อหาคนขับรถเก๋ง และ คนในรถ รวม 3 คน

ความคืบหน้าอุบัติเหตุรถเก๋ง โตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน ขน 7510 สงขลา พุ่งชนร้านจำหน่ายแก๊ส และอุปกรณ์แก๊สหุงต้ม ตั้งอยู่ปากซอย 11 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เมื่อช่วงตี 4 ครึ่งที่ผ่านมาทำให้เกิดไฟลุกไหม้รุนแรงจากแก๊สที่อยู่ในร้านนับร้อยถัง เผาผลาญทั้งรถเก๋ง และร้านแก๊ส ซึ่งเป็นอาคารครึ่งปูนครึ่งไม้เสียหายหมดทั้งหลัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คนเป็นคนขับและผู้โดยสารในรถเก๋ง แต่โชคดีในร้านแก๊สไม่มีคนอยู่

ล่าสุด 07.30 น.วันนี้ เจ้าหน้าที่สามารถดับไฟที่ลุกไหม้ถังแก๊สภายในร้านได้แล้ว หลังจากไฟลุกไหม้มาราธอนต้องใช้เวลาฉีดน้ำต่อเนื่องราว 3 ชั่วโมง จากการตรวจสอบความเสียหายเบื้องต้น ทั้งตัวอาคาร ถังแก๊ส รวมทั้งอุปกรณ์แก๊สหุงต้มที่อยู่ในร้านถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด รวมทั้งรถเก๋งยาริสเหลือเพียงซากรถ ส่วนค่าเสียหายยังไม่สามารถประเมินได้แต่น่าจะหลายล้านบาท โดยนายสมศักดิ์ เพชรภูผา เจ้าของร้าน ระบุว่าทำประกันภัยไว้ซึ่งต้องรอตรวจสอบความเสียหายอย่างละเอียดอีกครั้ง 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้กันพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นเขตอันตรายห้ามเข้าเพื่อความปลอดภัย โดยเฉพาะถังแก๊สที่อยู่ภายในร้าน เพราะยังไม่แน่ในว่าบางส่วนมีแก๊สหลงเหลือยู่อีกหรือไม่ อาจปะทุขึ้นมาได้อีก รวมทั้งระบบไฟฟ้าซึ่งเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หาดใหญ่ กำลังอยู่ระหว่างการเข้าเคลียร์พื้นที่ และแก้ไขระบบไฟฟ้าซึ่งถูกไฟไหม้

ด้านคนขับรถเก่งและคนที่นั่งมาในรถ 3 คน ประกอบด้วย นายจำนงค์ พูลศรี อายุ 33 ปี คนขับ นายคงศักดิ์ ใชยวงค์ อายุ 23 ปี และ น.ส.ธัญญมาศ สุวรรณโณ อายุ 24 ปี ซึ่งหนีออกจากรถรอดมาได้อย่างหวุดหวิด แต่ได้รับบาดเจ็บมีแผลฟกช้ำตามร่างกาย โดยนายจำนงค์ ให้การกับตำรวจว่าก่อนเกิดเหตุพาเพื่อนไปเลี้ยงฉลองวันเกิดขณะเดินทางกลับเพื่อนหลับมาในรถ แต่ปรากฏว่าเมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุเพื่อนสะดุ้งตื่นและชกเข้าที่หน้าของตนเองแล้วใช้มือมาบีบคอตนโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้รถเกิดเสียหลักปืนขึ้นไปบนทางเท้า และพุ่งไปชนร้านแก๊สที่อยู่อีกฝั่งถนนจนเกิดไฟลุกไหม้ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทั้ง 3 คน อาจถูกแจ้งข้อหาร่วมกันขับรถยนต์โดยประมาท ก่อนจะนำตัวทั้ง 3 คนส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียด รวมทั้งตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งหากพบว่ามีสารเสพติดอาจถูกแจ้งข้อหาเรื่องยาเสพติดเพิ่มด้วย 

ส่วนร้านแก๊สเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเช่นกันว่า มีใบอนุญาต หรือปฏิบัติถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS