Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตร.สน.บุคคโล ออกหมายจับชายหลอกเป็นผู้จัดการKFC

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 ก.พ. 59 เวลา 15:28:33 น.

จำนวนผู้ชม : 463

ตร.สน.บุคคโล ออกหมายจับชายหลอกเป็นผู้จัดการKFC

ตำรวจ สน.บุคคโล เตรียมออกหมายจับชายอ้างเป็นผู้จัดการร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด หลอกลวงผู้เสียหายไป ระบุได้รับความร่วมมือจากคนในสังคมโซเชียล ทำให้ตำรวจทำงานง่ายขึ้น ตรวจสอบประวัติพบไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง

จากเหตุการณ์ที่กระแสโซลเชียลแชร์คลิปภาพวงจรปิดภัยสังคม ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเป็นเหตุการณ์ชายคนหนึ่งแอบอ้างเป็นผู้จัดการร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด(KFC)ในห้างสรรพสินค้าย่านท่าพระ โดยทำทีมาขอให้หญิงสาวรายหนึ่งช่วยทำแบบสอบถามประเมินความพึงพอใจเกี่ยวกับรสชาติอาหาร ซึ่งระหว่างให้กรอกแบบประเมิน ได้แอบหยิบมือถือไปโดยใช้เอกสารบังแล้วบอกว่าจะไปเอาของสมนาคุณให้ จากนั้นก็หายไป

พันตำรวจเอก จิณวัตร ทองก้อนดี ผู้กำกับสถานีตำรวจนครบาลบุคคโล ระบุว่าหลังเกิดเหตุการณ์ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นหญิงสาว อายุ 21 ปี ได้เดินทางมาแจ้งความแล้ว และ ตำรวจได้ขอศาลออกหมายจับชายไม่ทราบชื่อ เป็นบุคคลตามภาพจากกล้องวงจรปิด และ ศาลได้อนุมัติหมายจับ เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ในระหว่างขออนุมัติหมายจับ ได้มีกลุ่มคนในสังคมโซเชียลเข้ามาให้ข้อมูลว่า ชายคนดังกล่าวชื่อ นายธิติ แซ่เจี่ย อายุ 42 ปีจากนั้นพนักงานสอบสวน ได้ลงพื้นที่ไปที่ย่านตลาดน้อย เจริญกรุง 22 ตามที่ได้ข้อมูลมา พบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นของนายธิติจริง แต่ได้ขายต่อให้คนอื่นแล้วมากกว่า 1 ปี และ ได้ข้อมูลว่านายธิติ ไม่ได้ทำงานเป็นหลักแหล่ง ชอบเล่นการพนัน และ ชอบลักเล็กขโมยน้อย จะขับขี่รถเก๋งนิสสัน ซันนี่ สีน้ำตาล ภบ.7254 จึงได้ทำการตรวจสอบพบว่าเป็นรถของนายธิติ

ทั้งนี้ ทราบว่านายธิติ น่าจะเป็นคนเดียวกับชายคนดังกล่าวที่อยู่ในภาพวงจรปิด จึงจะเรียกผู้เสียหายเข้ามายืนยันภาพถ่าย วันพรุ่งนี้ เพื่อจะออกหมายจับตามชื่อที่แท้จริงต่อไป และ หากผู้เสียหายรายใดที่คาดว่าเคยถูกนายธิติ หลอกขโมยทรัพย์สิน ให้มาแจ้งความเพิ่มเติม เพื่อจะได้นำเข้าสำนวนดำเนินคดีให้ครบทุกข้อหา อีกทั้ง จะต้องตรวจสอบจากฐานข้อมูลของทุกสถานีตำรวจ ว่าเคยก่อเหตุในพื้นที่อื่นหรือไม่ เพราะเชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะไม่ใช่ครั้งแรก

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS