Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตร.ตรวจเส้นทางการเงิน-โทรศัพท์ คลี่ปมสังหารโหด 8 ศพ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 ก.ค. 60 เวลา 15:16:51 น.

จำนวนผู้ชม : 854

คดีฆ่าโหด 8 ศพที่จังหวัดกระบี่ เหยื่อที่ได้รับบาดเจ็บ 3 คน พ้นขีดอันตราย สามารถให้ปากคำได้แล้ว ขณะที่ปมขัดแย้งต่าง ๆ เริ่มชัด หลังเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องตรวจเส้นทางการเงิน ข้อมูลการใช้โทรศัพท์และเส้นทางหนีของรถคนร้าย

อาการของผู้บาดเจ็บ 3 คน ล่าสุดทราบว่า ปลอดภัยทุกคน โดยเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ถูกยิง 2 นัดที่ศีรษะกระสุนฝังในแต่พ้นขีดอันตราย เช่นเดียวกับเด็กหญิงวัย 13 ปี ที่ถูกยิง 1 นัด ได้เอามือปิดทำให้มือขวาทะลุ ขณะที่นางอัญชลี บุตรเติบ แม่เด็ก อาการปลอดภัยแล้ว สามารถพูดคุยให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ได้แล้ว

ขณะที่การทำงานของ ชุดสืบสวน มีการสอบพยานแวดล้อม ตรวจสอบการใช้โทรศัพท์ของ นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านในวันเกิดเหตุว่ามีใครติดต่อมาบ้าง  เส้นทางการเงินต่าง ๆ และได้หลักฐานภาพวงจรปิดรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีดำ รถโตโยต้ายาริส สีขาว และรถยนต์โตโยต้ายาริส ของผู้ใหญ่บ้านที่คนร้ายได้ขโมยไป ซึ่งมีรายงานว่า พบรถทั้ง 3 คัน ขับมุ่งหน้าออกจากบ้านผู้ใหญ่ ผ่าน อบต.บ้านกลาง ไปยังถนนสายเซาท์เทิร์นซีบอร์ด กระบี่-ขนอม แล้วยูเทิร์นกลับไปทาง จ.สุราษฏร์ธานี

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามญาติสนิทกับครอบครัวของผู้ใหญ่บ้านที่เสียชีวิต บอกว่ายังไม่สามารถตอบได้ว่ามาจากสาเหตุอะไร ทั้งประเด็นโรงโม่หินและประเด็นเพื่อนสาวคนสนิทจังหวัดสิงห์บุรี ก็ไม่น่าเป็นไปได้ เพราะเกื้อกูลกันตลอด แต่เชื่อว่าคนร้ายที่ลงมือน่าจะรู้จักคนในบ้านเป็นอย่างดี

นายเชษฐ์ดนัย ถิ่นพังงา หนึ่งในผู้บริหารของบริษัทโรงโม่อ่าวลึกศิลาทอง ที่ได้ให้ปากคำกับชุดคลี่คลายคดี ได้เปิดเผยผู้สื่อข่าวผ่านทางโทรศัพท์ว่า เป็นเพื่อนสนิทกับผู้ตายตั้งแต่เด็ก และเรียนหนังสือมาด้วยกัน ไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกันแต่อย่างใด และยังสนิทกับเพื่อนสาวคนสนิทนายวรยุทธด้วย ส่วนกรณีเงินที่มีการรับเงินจากหุ้นส่วนอีกคนนั้น ทางนายเชษฐ์ดนัย ไม่ได้เปิดเผยแต่อย่างใด แต่ยืนยันว่าตนไม่ทำร้ายเพื่อนเด็ดขาด เพราะช่วยเหลือผู้ใหญ่บ้านมาโดยตลอด ลงทุน ลงเงินให้เลี้ยงกุ้ง ทำธุรกิจ ขาดทุนไม่เคยว่า


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS