Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กระบี่-บุกโรงโม่หินปมฆ่ายกครัว 8 ศพ พบปิดทำการ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 ก.ค. 60 เวลา 11:21:53 น.

จำนวนผู้ชม : 475

คดีสังหารโหด 8 ศพครอบครัวผู้ใหญ่บ้านที่จังหวัดกระบี่ ยุติธรรมจังหวัดเข้าไปให้ความช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต ขณะที่ตำรวจ เดินหน้าติดตามกลุ่มคนร้าย

เจ้าหน้าที่จากสำนักงานยุติธรรม เดินทางไปที่องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกลาง เพื่อให้ญาติของผู้เสียชีวิตแต่ละรายกรอกรายละเอียด ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่ามีผู้ใดเสียชีวิตบ้าง เพื่อให้การช่วยเหลือเยียวยาจากเหตุการณ์ฆาตกรรม 

ด้านนายสนาน สังหลัง อายุ 63 ปี บิดานายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านที่เสียชีวิต กล่าวว่าแม้จะเป็นพ่อของผู้ตาย แต่ก็อยู่คนละหมู่บ้าน ไม่ทราบว่ามาจากสาเหตุใด ส่วนมากผู้ใหญ่บ้านจะหารือกับพ่อตามากกว่าตนเอง 


ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าว เข้าตรวจสอบบริเวณหมู่ 2 ซึ่งเป็นพื้นที่เตรียมทำโรงโม่ระเบิดหินที่ขอประทานบัตรใว้ เมื่อ 5-6 ปีก่อน แต่ทางกรมศิลปากร ประกาศให้ภูเขาในบริเวณดังกล่าวเป็นโบราณสถาน เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2559 เนื่องจากพบเครื่องปั้นดินเผา กระดูกมนุษย์โบราณ รวมถึงภาพเขียนสีตามเพิงหน้าผาเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้การขอประทานบัตรถูกยกเลิกไป ส่วนจะมีอะไรเชื่อมโยงกับผู้ใหญ่บ้านหรือไม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวน


ส่วนกระแสข่าวว่าผู้ใหญ่บ้านมีกิ๊กอยู่ที่จังหวัดสิงห์บุรี ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามญาติๆของหญิงที่ถูกกล่าวพาดพิง ทราบว่า หญิงคนดังกล่าวไม่ได้พักอยู่ที่จังหวัดสิงห์บุรี แต่พักอยู่ที่จังหวัดกระบี่กับสามีที่เป็นผู้ใหญ่บ้านแห่งนึ่ง ขณะนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นญาติๆรู้สึกเป็นห่วง อยากให้เดินทางกลับมาบ้าน ส่วนข่าวที่ว่าเป็นเศรษฐีนีนั้น ไม่เป็นความจริง มีฐานะปานกลาง เคยทำงานโรงงาน รู้จักกับสามีได้ประมาณปีกว่าก่อนที่จะเดินทางไปอยู่ด้วยกันที่จังหวัดกระบี่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS