Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หมู่บ้านหรูผวา!!งูโผล่ชักโครก

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 ก.ค. 60 เวลา 11:20:00 น.

จำนวนผู้ชม : 684

กรุณารอสักครู่...

กรณีร้องเรียนซื้อบ้านหรูในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านราชพฤกษ์ เขตตลิ่งชัน กทม. ปรากฏว่างูเหลือมตัวใหญ่โผล่จากชักโครกขึ้นมาฉกเจ้าของบ้านได้รับบาดเจ็บขณะนั่งทำธุระส่วนตัว เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา 

ภาพงูเหลือมโผล่หัวออกมาจากชักโครกในห้องน้ำบ้านของ นางสาวพนารัตน์ ไชยบูรณ์ ขณะเข้าห้องน้ำชั้นล่างเพื่อทำธุระส่วนตัว ระหว่างนั่งบนชักโครกอยู่รู้สึกเจ็บที่ก้นเหมือนถูกสัตว์มีพิษกัดจึงรีบลุกขึ้นยืน ถึงกับตกใจเมื่อเห็นงูเหลือม ขนาดใหญ่ยาว 2.5 เมตร โผล่ขึ้นมาจากชักโครกจึงต้องรีบปิดฝาชักโครกกันงูออกมา แล้วขับรถไปฉีดเซรุ่มกันพิษงู ซึ่งพบมีบาดแผลเป็นรอยเขี้ยวยาวประมาณ 1 เซนติเมตร จำนวน 12 เขี้ยว เหมือนรอยฟันกัด จากนั้นได้กลับมาโทรศัพท์แจ้ง รปภ.หมู่บ้าน ให้ช่วยกันรื้อชักโครกออกมาเพื่อจับงูใส่กระสอบ 

โดยบ้านหลังนี้อาศัยอยู่ด้วยกัน 6 คน ทุกคนต้องอยู่อย่างหวาดผวา เพราะแม้งูตัวแรกจะถูกจับไปแล้วจากนั้นไม่กี่วันลูกสาวเจอโผล่มาอีก 1 ตัว จนบอกว่าไม่กล้าอยู่บ้านนี้แล้ว เลยตัดสินใจแจ้ง รปภ.มารื้อชักโครกใหม่อีกครั้ง แต่ไม่พบงูตัวดังกล่าว ตอนนี้ต้องพากันขึ้นไปใช้ห้องน้ำชั้นบน ไม่กล้าเข้าชั้นล่าง และนำถังใส่น้ำไปวางทับฝาชักโครกไว้

เจ้าของบ้าน บอกว่าหลังบ้านของตนอยู่ติดกับกำแพงปูน ด้านนอกติดคูน้ำ เป็นป่าหญ้ารกร้าง ขณะที่บ้านเกือบทุกหลังในโครงการกว่า 234 หลัง ราคาตั้งแต่ 8-30 ล้านบาท ไม่ได้ถมดินให้เสมอคาน โดยเฉพาะบ้านของนางสาวพนารัตน์ พื้นดินทรุดห่างจากคานถึง 50 เซนติเมตร จึงกลายเป็นโพรงใหญ่ แมวและตัวเงินตัวทองสามารถมุดเข้าไปอยู่ได้ ทุกครั้งที่ฝนตกน้ำก็ไหลเข้าฐานบ้าน ทำให้ทรุดลงไปอีก คาดว่าสาเหตุที่งูเลื้อยเข้ามาอยู่ใต้ฐานชักโครก เกิดจากท่อระบายน้ำใต้บ้านหลุด เพราะเกิดจากบ้านที่ทรุดตัวแล้วไปกดทับท่อระบายน้ำ ทำให้งูเลื้อยเข้าตามท่อ โดยหลังจากนี้คงต้องรื้อใต้บ้านปรับปรุงให้มีความปลอดภัยมากขึ้น ไม่รู้ว่าบ้านหลังนี้สร้างทับรังงูหรือไม่ และไม่มั่นใจว่าจะมีงูโผล่ออกมาอีกหรือเปล่า 

เพื่อนบ้านหลายคนที่ทราบข่าว ต่างรู้สึกกลัว ไม่มีใครกล้าเข้าห้องน้ำชั้นล่าง พร้อมบอกลูกหลานให้ระวัง จึงอยากให้ทางหมู่บ้าน ออกมารับผิดชอบ เพราะบางรายซื้อบ้านมาในราคาหลักล้านบาท จึงอยากได้ความสุขสบาย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS