Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"นายเค"ชิงกินยาฆ่าตัวตายหนีคดีฆาตกรรม"น้องฝ้าย"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 มิ.ย. 60 เวลา 11:24:37 น.

จำนวนผู้ชม : 322

กรุณารอสักครู่...

ความคืบหน้าคนร้ายก่อเหตุฆาตกรรมน้องฝ้าย สาวเสิร์ฟร้านอาหารอีสานแห่งหนึ่ง เสียชีวิตภายในห้องพักที่ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ชุดสืบสวนยังคงเร่งติดตามตัวเพื่อนชายคนสนิทที่เคยคบหากัน ซึ่งพยานหลักฐานเชื่อมโยงว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุ ทั้งกล้องวงจรปิด พยานบุคคลและพยานแวดล้อม โดยช่วงเช้าวันนี้ได้นำหมายค้นไปตรวจค้นบ้านผู้ต้องสงสัยหาหลักฐานเพิ่ม และจะดำเนินการขอหมายจับอีกครั้ง หลังเมื่อวานเจ้าหน้าที่ได้ขอศาลอนุมัติออกหมายจับแต่ไม่ทัน 

คดีนี้ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 7 ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชุดสืบสวนตำรวจ สภ.ปราณบุรี ได้กระจายกำลังลงพื้นที่ติดตามเพื่อนชายคนสนิทอดีตแฟนเก่าของน้องฝ้าย ซึ่งคนร้ายยังอยู่ในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ คาดว่าน่าจะหลบซ่อนตัวอยู่ที่ใดที่หนึ่ง โดยเมื่อสองวันที่ผ่านมาพนักงานสอบสวนได้เชิญแม่ ภรรยา บุคคลที่เกี่ยวข้องกับผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำแต่ไม่ค่อยให้ความร่วมมือ โดยเฉพาะข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัย เพื่อหาเบาะแสนำไปสู่การคลี่ปมคดี โดยช่วงเช้าที่ผ่านมาได้นำหมายค้นไปตรวจค้นบ้านผู้ต้องสงสัยที่ อ.กุยบุรี 2-3 จุด เพื่อหาวัตถุพยานเพิ่มเติม เช่น เสื้อผ้าที่ผู้ต้องสงสัยสวมใส่ไปก่อเหตุหรือพยานหลักฐานอื่นๆ ที่เชื่อมโยงกับคดี หลังมีพยานพบเห็นผู้ต้องสงสัยนำสิ่งของบางอย่างไปซ่อนไว้ที่บ้านของญาติแต่ไม่ขอให้การ เมื่อมีหลักฐานมากพอวันนี้จะดำเนินการขอหมายจับอีกครั้ง 

ส่วนพยานแวดล้อม พยานบุคคลและวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ กล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานสำคัญ ถึงเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงกับหอพักจุดเกิดเหตุทั้ง ปั๊มน้ำมัน ปตท.ซอยโรงสูบ,สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเอ็มคลับ, ร้านค้าหน้าวัดเขาน้อยล่าง, บ้านในซอยประปา, ร้านสังฆภัณฑ์ปากซอยประปา, พีดีเฮ้าส์,ร้านหน่อยบริการ คาดว่าเป็นเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนีด้วยรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอสีฟ้าของผู้ตาย ตอนนี้เจ้าหน้าที่ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดได้เกรงว่าจะเสียรูปคดี ซึ่งต้องแกะรอยวงจรปิดเพิ่มเติมเพราะยังไม่มีความแน่ชัดช่วงเวลาที่คนร้ายและผู้ตายเข้าออกหอพักจุดเกิดเหตุ ต้องไล่กล้องวงจรปิดให้ครบทุกจุด อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุวงจรปิดสามารถจับภาพเพื่อนชายคนสนิทขี่รถจักรยานยนต์ของน้องฝ้ายออกจากโรงแรมแห่งหนึ่งช่วงกลางคืน คาดว่าอาจเข้าไปพักที่โรงแรมดังกล่าว 

นายเคกับนายต้น ทั้งสองนี้เคยคบหากับน้องฝ้าย จึงตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่จากการสอบปากคำนายต้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง วันนี้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า ช่วงที่คบหากับน้องฝ้ายแม่ของตนได้ไปสู่ขอซึ่งจะแต่งงานกันเดือนกันยายนนี้ โดยเป็นแฟนกันไม่ถึงปี ถูกน้องฝ้ายบอกเลิกได้อาทิตย์กว่าเพราะน้องฝ้ายมีชายอื่น หลังเลิกรากันก็พูดคุยไปมาหาสู่กันโดยตลอดไม่เคยมีปัญหาหรือทะเลาะกัน ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม เหตุที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเพราะตนเป็นแฟนคนสุดท้ายของน้องฝ้าย

ส่วนศพของน้องฝ้ายช่วงเย็นเมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมะสถานปราณบุรีไปรับศพมาจากสถาบันนิติเวชและนำไปที่ สภ.ปราณบุรี เพื่อนำศพกลับบ้านเกิดที่บ้านแพรกตัดคร้อ ตำบลบึงนคร อำเภอหัวหิน ทันทีที่ญาติพี่น้องและพ่อแม่ของน้องฝ้ายเห็นร่างไร้วิญญาณของลูกสาวถึงขั้นเข้าทรุดโผกอดคอกันร้องไห้ด้วยความเสียใจ โดยใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าจะส่งศพน้องฝ้ายถึงบ้านเกิดเนื่องจากเส้นทางเข้าหมู่บ้านค่อนข้างลำบาก ทางครอบครัวเก็บศพไว้ 1 คืน เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาคริสต์และจะทำพิธีฝังในช่วงบ่ายของวันนี้ บรรยากาศที่บ้านก็เป็นไปด้วยโศกเศร้า ทุกคนในครอบครัวร้องไห้ไม่หยุด เพื่อนบ้านที่รู้ข่าวก็พากันมาแสดงความเสียใจ ด้านนายสวัสดิ์ ชูยิ้ม ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่าเหตุครั้งนี้โหดร้ายเกินไปสำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง โดยตนจะเป็นผู้ประสานสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อมอบเงินสงเคราะห์ช่วยเหลือด้านสิทธิมนุษยชน


ส่วนการติดตามตัวผู้ต้องสงสัย ชื่อนายจิ๊ป ป่าถล่มหรือนายเค เช้าวันนี้เจ้าหน้าที่พบรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส สีบรอนซ์เงิน จอดทิ้งหน้าร้านสะดวกในปั๊มน้ำมัน ปตท.กุยบุรี ซึ่งรถคันนี้มีพยานเห็นว่า นายจิ๊ปขี่จักรยานยนต์ ออกจากบริเวณห้องเช่าน้องฝ้าย  วันที่ 25 มิถุนายน ก่อนจะเปลี่ยนเป็นรถยนต์ ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ได้มาจอดไว้ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา 

ขณะที่ตำรวจอีกชุดได้นำหมายค้นของศาลจังหวัดหัวหิน เข้าคนบ้านญาติที่หมู่ 6 ตำบลสามกระทาย อำเภอกุยบุรี หลังมีพยานเห็นว่านายจิ๊ป โยนถุงสีดำลงไปในสระภายในบ้าน เบื้องต้นให้นักปะดาน้ำลงไปค้นตรวจสอบ 

และเวลาไล่เลี่ยกัน พบนายจิ๊ปนั่งอยู่ในร้านขายของชำ ห่างจากจุดค้นประมาณ 2 กิโลเมตร ก่อนที่จะเข้าไปหลบในห้องนอนของร้านขายของชำ เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดล้อม พยายามเรียกให้ออกมา แต่ทางภรรยาขอเวลาในการพูดคุยประมาณ 10 นาที จนเวลาผ่านไปไม่นาน กลับมีเสียงความเคลื่อนไหวในห้องดังกล่าว และนายจิ๊ปได้ล้มลง สันนิษฐานอาจจะกินยาฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่จึงพังประตูเข้าไปช่วยเหลือ สิ่งที่ดื่มเข้าไปเป็นน้ำสีชมพูในขวดพลาสติก ยังไม่ทราบว่าเป็นยาชนิดใด ทางโรงพยาบาลสามร้อยยอด กำลังตรวจสอบและช่วยชีวิตในห้องฉุกเฉิน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS