Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดวงจรปิดคลายข้อสงสัย หนุ่มพิการถูกยางรัดอวัยวะเพศ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 มิ.ย. 60 เวลา 11:25:11 น.

จำนวนผู้ชม : 1,348

ความคืบหน้ากรณีชายพิการทางสมองที่ จ.ระยอง ซึ่งพี่ชายตั้งข้อสงสัยมีคนเล่นพิเรนทร์ใช้หนังยางมัดแกงรัดอวัยวะเพศจนบวมเน่าแพทย์ต้องผ่าตัดทิ้ง ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 2 ลงพื้นที่หาหลักฐานตรวจสอบข้อเท็จเพื่อคลายข้อสงสัยว่าชายคนดังกล่าวใช้ยางรัดอวัยวะเพศด้วยตนเองหรือมีคนกลั่นแกล้ง

นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี  อวัยะเพศถูกหนังยางรัดจนแน่นแพทย์ต้องผ่าตัดทิ้งเหลือแต่ท่อทางเดินปัสสาวะและลูกอัณฑะ ตอนนี้นอนพักรักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาลจังหวัดระยองโดยมีพ่อและพี่ชายเป็นคนดูแลอย่างใกล้ชิด อาการดีขึ้นตามลำดับยิ้มแย้มแจ่มใสพูดคุยกับคนรอบข้างและลุกเดินเข้าห้องน้ำได้ตามปกติ มีอาการเจ็บแผลบริเวณอวัยวะเพศบ้างในบางครั้ง เวลาใครถามอะไรก็รับรู้ทุกเรื่องว่างๆ จะชอบเปิดเพลงฟังแล้วก็ร้องตาม

นายภูวดล พี่ชายเล่าว่า วันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา ตนเองกลับบ้านที่จังหวัดระยอง เวลาประมาณ 20.00 น. ได้เรียกน้องชายให้ออกมากินข้าว พบว่าน้องชายนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดทรมานอยู่ในห้องนอนบอกว่าเจ็บที่อวัยวะเพศ เมื่อเปิดดูพบว่าอวัยวะเพศมีอาการอักเสบบวมจนต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ตรวจพบว่ามีหนังยางสีเขียวรัดติดอยู่ 2 รอบ ที่บริเวณโคนอวัยวะเพศแผลเริ่มเน่าจนต้องตัดทิ้ง เชื่อว่าอาจถูกกลุ่มวัยรุ่นเล่นพิเรนทร์กลั่นแกล้งเพราะเห็นว่าเป็นคนพิการ เมื่อถามน้องชายก็บอกว่าไม่ได้ทำ

ขณะที่ผู้เป็นพ่อลองให้ลูกชายใช้หนังยางรัดกับขวดโรลออน โดยนายเอ รัด 2 รอบ เหมือนกับยางที่รัดอวัยวะเพศของเขา  จากลักษณะการรัดพ่อบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่ลูกชายอาจใช้ยางรัดอวัยเพศของตนเอง แต่ยังไม่ปักใจเชื่อ 100 เปอร์เซ็น ขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้กระจ่างว่ามีคนอื่นกลั่นแกล้งหรือไม่

ด้าน พ.ต.อ. (พิเศษ) ณัฐพงษ์  สัตยานุรักษ์ รองผู้บังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 2  เดินทางไปที่โรงพยาบาลมอบเงินช่วยเหลือจำนวนหนึ่งเป็นค่ารักษาพยาบาล พร้อมระบุว่า  คดีนี้ประชาชนและสื่อให้ความสนใจเนื่องจากผู้เสียหายถูกกระทำไม่สมควรอย่างยิ่ง ทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2  ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลว่ามีผู้ทำความผิดหรือไม่ ทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด สอบถามบุคคลใกล้ชิดรวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันของนายเอ  ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานก่อนถึงจะสรุปได้ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณบ้านของชายพิการตั้งแต่วันที่ 15 -21 มิถุนายน  วันที่ 21 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันที่นำตัวนายเอชายพิการส่งโรงพยาบาล พบว่า เวลา 07.34 น. ชายพิการคนนี้เดินขากะเผลกออกจากบ้านด้วยอาการเจ็บปวดแถบจะเดินไม่ไหว เนื่องจากเขาถูกหนังยารัดอยู่ที่อวัยวะเพศ

เจ้าหน้าที่ย้อนดูกล้องวงจรปิดไปวันที่ 15 มิถุนายน พบว่า เวลา 07.15 น เดินออกไปกวาดขยะบริเวณบ้านและตามถนนเหมือนทุกเช้าที่ผ่านมา  ทางครอบครัวบอกว่านี่เป็นการเดินสภาพปกติของเขา  15 ปีที่แล้วเคยประสบอุบัติเหตุมีอาการทางสมอง ร่างกายซีกขวาใช้งานไม่ได้ แต่สามารถเดินได้

จากนั้นเวลา 18.29 น. ของวันที่ 18 มิถุนายน เจ้าหน้าที่พบพิรุธเริ่มมีความผิดปกติ โดยชายคนนี้เดินออกจากประตูบ้านและใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงจับอวัยเพศ 2-3 ครั้ง สันนิษฐานว่าเขาอาจถูกยางรัดที่อวัยะเพศแล้วเพราะเริ่มมีอาการเจ็บ กระทั่งถึงวันที่ 21 มิถุนายน จนทำให้อวัยวะเพศบวมเป่งอักเสบและเน่าในที่สุด  ขณะที่ภาพจากล้องวงจรปิดตั้ง 15.00-20.00 น. ไม่พบว่าชายดังกล่าวเดินออกจากบ้านไปที่ไหน

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในบ้านพบหนังยางคล้ายกับที่รัดอวัยะเพศ แต่ยังไม่ยืนยันว่าชายคนดังกล่าวนำไปใช้รัดอวัยะเพศของตนเองหรือไม่ ซึ่งต้องตรวจสอบอย่างละเอียดเพราะหนังยางลักษณะนี้มีใช้ตามบ้านและร้านค้าทั่วไป เมื่อประสานไปยังโรงพยาบาลเพื่อขอหนังยางไปตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นเอปรากฏว่านำไปทิ้งแล้วเพราะไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่จึงไม่ได้สนใจ  ขณะที่การตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ ที่คาดว่าชายคนดังกล่าวจะเดินไปนั้นยังไม่พบพิรุธใดๆ แต่จะเร่งคลายข้อสงสัยให้กับสังคมโดยเร็วอาจใช้เวลาอีก 2-3 วัน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS