Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดวงจรปิดคลายข้อสงสัย หนุ่มพิการถูกยางรัดอวัยวะเพศ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 มิ.ย. 60 เวลา 11:25:11 น.

จำนวนผู้ชม : 671

กรุณารอสักครู่...

ความคืบหน้ากรณีชายพิการทางสมองที่ จ.ระยอง ซึ่งพี่ชายตั้งข้อสงสัยมีคนเล่นพิเรนทร์ใช้หนังยางมัดแกงรัดอวัยวะเพศจนบวมเน่าแพทย์ต้องผ่าตัดทิ้ง ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 2 ลงพื้นที่หาหลักฐานตรวจสอบข้อเท็จเพื่อคลายข้อสงสัยว่าชายคนดังกล่าวใช้ยางรัดอวัยวะเพศด้วยตนเองหรือมีคนกลั่นแกล้ง

นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี  อวัยะเพศถูกหนังยางรัดจนแน่นแพทย์ต้องผ่าตัดทิ้งเหลือแต่ท่อทางเดินปัสสาวะและลูกอัณฑะ ตอนนี้นอนพักรักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาลจังหวัดระยองโดยมีพ่อและพี่ชายเป็นคนดูแลอย่างใกล้ชิด อาการดีขึ้นตามลำดับยิ้มแย้มแจ่มใสพูดคุยกับคนรอบข้างและลุกเดินเข้าห้องน้ำได้ตามปกติ มีอาการเจ็บแผลบริเวณอวัยวะเพศบ้างในบางครั้ง เวลาใครถามอะไรก็รับรู้ทุกเรื่องว่างๆ จะชอบเปิดเพลงฟังแล้วก็ร้องตาม

นายภูวดล พี่ชายเล่าว่า วันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา ตนเองกลับบ้านที่จังหวัดระยอง เวลาประมาณ 20.00 น. ได้เรียกน้องชายให้ออกมากินข้าว พบว่าน้องชายนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดทรมานอยู่ในห้องนอนบอกว่าเจ็บที่อวัยวะเพศ เมื่อเปิดดูพบว่าอวัยวะเพศมีอาการอักเสบบวมจนต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ตรวจพบว่ามีหนังยางสีเขียวรัดติดอยู่ 2 รอบ ที่บริเวณโคนอวัยวะเพศแผลเริ่มเน่าจนต้องตัดทิ้ง เชื่อว่าอาจถูกกลุ่มวัยรุ่นเล่นพิเรนทร์กลั่นแกล้งเพราะเห็นว่าเป็นคนพิการ เมื่อถามน้องชายก็บอกว่าไม่ได้ทำ

ขณะที่ผู้เป็นพ่อลองให้ลูกชายใช้หนังยางรัดกับขวดโรลออน โดยนายเอ รัด 2 รอบ เหมือนกับยางที่รัดอวัยวะเพศของเขา  จากลักษณะการรัดพ่อบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่ลูกชายอาจใช้ยางรัดอวัยเพศของตนเอง แต่ยังไม่ปักใจเชื่อ 100 เปอร์เซ็น ขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้กระจ่างว่ามีคนอื่นกลั่นแกล้งหรือไม่

ด้าน พ.ต.อ. (พิเศษ) ณัฐพงษ์  สัตยานุรักษ์ รองผู้บังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 2  เดินทางไปที่โรงพยาบาลมอบเงินช่วยเหลือจำนวนหนึ่งเป็นค่ารักษาพยาบาล พร้อมระบุว่า  คดีนี้ประชาชนและสื่อให้ความสนใจเนื่องจากผู้เสียหายถูกกระทำไม่สมควรอย่างยิ่ง ทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2  ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลว่ามีผู้ทำความผิดหรือไม่ ทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด สอบถามบุคคลใกล้ชิดรวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันของนายเอ  ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานก่อนถึงจะสรุปได้ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณบ้านของชายพิการตั้งแต่วันที่ 15 -21 มิถุนายน  วันที่ 21 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันที่นำตัวนายเอชายพิการส่งโรงพยาบาล พบว่า เวลา 07.34 น. ชายพิการคนนี้เดินขากะเผลกออกจากบ้านด้วยอาการเจ็บปวดแถบจะเดินไม่ไหว เนื่องจากเขาถูกหนังยารัดอยู่ที่อวัยวะเพศ

เจ้าหน้าที่ย้อนดูกล้องวงจรปิดไปวันที่ 15 มิถุนายน พบว่า เวลา 07.15 น เดินออกไปกวาดขยะบริเวณบ้านและตามถนนเหมือนทุกเช้าที่ผ่านมา  ทางครอบครัวบอกว่านี่เป็นการเดินสภาพปกติของเขา  15 ปีที่แล้วเคยประสบอุบัติเหตุมีอาการทางสมอง ร่างกายซีกขวาใช้งานไม่ได้ แต่สามารถเดินได้

จากนั้นเวลา 18.29 น. ของวันที่ 18 มิถุนายน เจ้าหน้าที่พบพิรุธเริ่มมีความผิดปกติ โดยชายคนนี้เดินออกจากประตูบ้านและใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงจับอวัยเพศ 2-3 ครั้ง สันนิษฐานว่าเขาอาจถูกยางรัดที่อวัยะเพศแล้วเพราะเริ่มมีอาการเจ็บ กระทั่งถึงวันที่ 21 มิถุนายน จนทำให้อวัยวะเพศบวมเป่งอักเสบและเน่าในที่สุด  ขณะที่ภาพจากล้องวงจรปิดตั้ง 15.00-20.00 น. ไม่พบว่าชายดังกล่าวเดินออกจากบ้านไปที่ไหน

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในบ้านพบหนังยางคล้ายกับที่รัดอวัยะเพศ แต่ยังไม่ยืนยันว่าชายคนดังกล่าวนำไปใช้รัดอวัยะเพศของตนเองหรือไม่ ซึ่งต้องตรวจสอบอย่างละเอียดเพราะหนังยางลักษณะนี้มีใช้ตามบ้านและร้านค้าทั่วไป เมื่อประสานไปยังโรงพยาบาลเพื่อขอหนังยางไปตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นเอปรากฏว่านำไปทิ้งแล้วเพราะไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่จึงไม่ได้สนใจ  ขณะที่การตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ ที่คาดว่าชายคนดังกล่าวจะเดินไปนั้นยังไม่พบพิรุธใดๆ แต่จะเร่งคลายข้อสงสัยให้กับสังคมโดยเร็วอาจใช้เวลาอีก 2-3 วัน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS