Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ปมทหารอากาศผูกคอตาย พ่อเชื่อถูกฆาตกรรม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 23 มิ.ย. 60 เวลา 11:30:30 น.

จำนวนผู้ชม : 640

กรุณารอสักครู่...

การเสียชีวิตของพันจ่าอากาศเอก ณัฐพล สุวรรณหงส์ หรือ ฟ้า สังกัดหน่วยทหารพัฒนา จังหวัดอุทัยธานี บุตรชายของ พันเอก(พิเศษ)ธนพัฒน์ สุวรรณหงส์ ผ่านมา 17 วันแล้ว คดีนี้ยังไม่คลี่คลาย และมีเงื่อนงำอยู่หลายประเด็น

พันเอกธนพัฒน์ บิดา ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า ตั้งปมข้อสงสัยไว้หลายข้อซึ่งได้ส่งข้อมูลทั้งหมดเท่าที่จะรวบรวบได้ให้กับตำรวจแล้ว และล่าสุดได้เดินทางไปพบ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 7 เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมในทางคดี โดยผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ได้วิดีโอคอนเฟอร์เร้นซ์สั่งการให้ตำรวจในพื้นที่ เร่งคลี่คลายคดีแล้ว สรุปทีละประเด็นข้อสงสัยของพันเอกธนพัฒน์ ดังนี้

1.จุดที่พบศพที่อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี  เชื่อว่าลูกชายไม่รู้จักแน่นอน เพราะเส้นทางลึกห่างจากถนนใหญ่ ต้องเป็นคนในพื้นที่พาไป อีกทั้งปกติลูกชายทำงานที่อำเภอห้วยคด จังหวัดอุทัยธานี และ อาศัยอยู่กับแฟนที่อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี จึงไม่น่าจะเดินทางไปที่อำเภอสามชุก

2.รองเท้าคนละคู่  โดยรองเท้าที่ลูกชายใส่ออกจากหน่วยทหารเป็นคนละคู่กับพบที่ศพ ยืนยันได้จากกล้องวงจรปิด

3.รองเท้าและกระเป๋าเปียกน้ำเปื้อนโคลน รองเท้าที่ใส่ออกจากหน่วยทหารพบว่าเปียกน้ำเปื้อนโคลน แต่ถูกเก็บไว้ในรถยนต์ รวมทั้งกระเป๋าด้วย

4.เมมโมรี่การ์ดของกล้องหน้ารถ และโทรศัพท์หายไป โดยแมมโมรี่การ์ดของกล้องหน้ารถถูกถอดออกไป รวมทั้งโทรศัพท์ที่ลูกชายใช้ หายไปจากจุดที่พบศพ

5.ลักษณะการผูกเชือก และร่องรองบริเวณต้นไม้  เชื่อว่าลูกชายปีนต้นไม้ไม่เป็น และมีการผูกเชือกที่ซับซ้อน เป็นเงื่อนที่คนเป็นต้องเป็นคนผูก ประกอบกับไม่พบร่องรอยการปีนต้นไม้ ไม่พบเก้าอี้ และรอยที่คอไม่สอดคล้องกับเชือกที่ผูก

6.ข้อมูลบางส่วนในโทรศัพท์หายไป แต่พบคลิปเสียง โทรศัพท์เครื่องของลูกชาย ซึ่งแลกไว้กับแฟนสาวก่อนหน้านี้ บิดาได้ไปขอคืนมา และ พบว่าข้อมูลการสนทนาทางไลน์ และ เฟซบุ๊ก ถูกลบออกไปบางส่วน แต่พบคลิปเสียงการสนทนาของแฟนสาว(มิ้ม) กับทหารนายหนึ่ง ได้มาทั้งหมด 2 คลิป คลิปแรกมีความยาว 5 นาที ลักษณะว่ามิ้มกำลังทวงเงินจากนายทหารที่จ่ายไปหลักแสนเพื่อแลกกับการเข้ารับราชการ แต่นายทหารกลับเสนอการเลี้ยงดูมิ้มแทน ส่วนอีกคลิปทั้ง 2 โต้เถียงกันเพราะยังไม่มีการคืนเงิน 


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS