Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

มหาสารคาม-จับได้แล้ว!สาวใหญ่ตระเวนกินฟรี

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 21 มิ.ย. 60 เวลา 12:51:52 น.

จำนวนผู้ชม : 586

มหาสารคาม-จับได้แล้ว! สาวใหญ่ตระเวนกินฟรี
มหาสารคาม-จับได้แล้ว! สาวใหญ่ตระเวนกินฟรีมหาสารคาม-จับได้แล้ว! สาวใหญ่ตระเวนกินฟรีมหาสารคาม-จับได้แล้ว! สาวใหญ่ตระเวนกินฟรีมหาสารคาม-จับได้แล้ว!สาวใหญ่ตระเวนกินฟรี

ตำรวจมหาสารคาม รวบหญิงวัย 34 ปี ตระเวนรับประทานอาหารตามร้านต่างๆ แล้วไม่จ่ายเงิน อ้างทำไปเพราะต้องการประชดชีวิต พบก่อเหตุมาแล้วหลายพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ใครเคยตกเป็นเหยื่อให้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ในพื้นที่เกิดเหตุ 

ตำรวจภูธรจังหวัดมหาสารคาม แถลงข่าวจับกุม นางสาวพิชฎา ทองขุนดำ อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดพัทลุง ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาลักทรัพย์ และฉ้อโกง โดยพฤติกรรมของผู้ต้องได้ก่อเหตุในหลายพื้นที่ ล่าสุดไปก่อเหตุในพื้นที่ สภ.กันทรวิชัย โดยนำรถยนต์ฮอนด้าซีวิค สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน วย 2612 กรุงเทพมหานคร เข้าไปเติมน้ำมันที่ปั๊มบ้านคอกม้า ตำบลโคกพระ อำเภอกันทรวิชัย โดยเติมแก๊โซฮอล์ 95 เต็มถัง ประมาณ 42 ลิตร เป็นเงิน 1,250 บาท และขณะที่เด็กปั๊มเดินไปหยิบน้ำดื่มเพื่อเป็นของแถม ผู้ต้องหาได้อาศัยจังหวะนี้ขับรถออกไปโดยไม่จ่ายค่าน้ำมัน เจ้าของปั๊มจึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจกระทั่งสกัดรถได้ที่จุดตรวจจุดสกัด อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์ ก่อนนำตัวมาส่งพนักงานสอบสวนที่ สภ.กันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม

จากการสอบสวนพบว่า นางสาวพิชฎา ก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวในหลายท้องที่ รวมถึงเข้าไปรับประทานอาหารในร้านโมบายสเต็ก ที่อำเภอเมืองมหาสารคาม แล้วไม่จ่ายเงิน โดยผู้เสียหายแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองมหาสารคาม ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่ากระทำจริงเพราะต้องการประชดชีวิต แต่จากคำพูดต้องผู้ต้องหายังให้การวกวน บางครั้งก็ถามตอบไม่ตรงคำถาม โดยบอกว่าทำคนเดียว ส่วนเพื่อนหญิงที่ไปด้วยกันไม่ทราบเรื่อง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไปว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีหรือไม่

นอกจากนี้ ยังพบว่าผู้ต้องหามีพฤติกรรมกินฟรี และซื้อสินค้าไม่ชำระเงินในหลายพื้นที่ ซึ่งหากใครเคยตกเป็นผู้เสียหาย สามารถเข้าแจ้งความร้องทุกข์ได้ในท้องที่เกิดเหตุ เพื่ออายัติตัวไว้ดำเนินคดี  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาฉ้อโกง และข้อหาลักทรัพย์ จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS