Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ราชบุรี-วิวาห์ผจญภัยบ้านผางาม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 ก.พ. 59 เวลา 18:55:34 น.

จำนวนผู้ชม : 825

คู่รักคู่ไหนที่กำลังมองหากิจกรรม หรืองานวิวาห์ที่แปลกแหวกแนวในช่วงวันวาเลนไทน์  ต้องที่บ้านผางาม จังหวัดราชบุรี ซึ่คู่รักต้องพากันตะลุยด่านต่าง ๆ เพื่อพิสูจน์รักแท้

ด่านแรก ทางเดินแห่งรัก ภาค"เรือโนอาห์"ที่ได้แรงบันดาลใจจากตำนานเรือโนอาห์ที่รวบรวมคู่รักสัตว์โลกไว้ในเรือขนาดยักษ์เพื่อให้รอดพ้นภัยน้ำท่วมครั้งใหญ่ ในวันที่เรือถึงฝั่ง นกพิราบถูกปล่อยออกมาเป็นคู่แรก เป็นสัญญาณว่าถึงดินแดนความรักแล้ว เหล่าสารพัดสัตว์ต่างแห่ขึ้นบกด้วยความดีใจ ซึ่งคู่บ่าวสาวจะต้องวิ่งหนีฝูงแกะอย่างที่เห็น โดยมี"รุ้งกินน้ำ"เป็นพันธสัญญาจากพระเจ้าว่า จะไม่มีน้ำท่วมใหญ่ล้างโลกอีกแล้ว

ด่าน 2 วิวาห์เหิรฟ้า"ตะนาวศรี"ด่านนี้คู่บ่าวสาวทั้ง 3 คู่ จะต้องพิสูจน์รักแท้ ผ่านชิงช้ายักษ์แห่งรักสูง 10 เมตร โดยให้เจ้าบ่าวปลดสลักเริ่มชีวิตคู่ เหวี่ยงแตะขอบฟ้า ท่ามกลางโอบล้อมแห่งขุนเขาตะนาวศรี ซึ่งเจ้าสาวจะส่งต่อความสุขให้กับเหล่าสาวฟาร์มแกะ และสักขีพยานที่มาร่วมงาน ด้วยการเหวี่ยงช่อดอกไม้ ท่ามกลางพายุกลีบดอกไม้นับพันเพื่อแสดงความยินดี โดยในปีนี้ มีคู่บ่าวสาวร่วมสมัครมาท้าใจ การรันตีรักมั่นทุกสถานการณ์ ถึง 3 คู่

สำหรับ งาน Thailand Adventure Wedding 2016 จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ที่ บ้านผางาม เมืองผจญภัย 38 สามแยกโป่งยอ หมู่ 6 ต.ป่าหวาย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ส่วนอีกที่ที่จัด ทางเดินแห่งรัก : ภาคเรือโนอาห์ เดอะซีนเนอรี่ วินเทจฟาร์ม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

คู่ที่ 1 แชมป์ความรักวิวาห์ทั่วไทย คุณเดวิท หนุ่มใหญ่ผู้ดีชาวอังกฤษ อายุ 57 ปี กับ คุณจารุณี เจ้าสาวไทยชาวพังงา ที่จูงมือไปวิวาห์ทั่วไทย ตั้งแต่ แต่งงานบนหลังช้างที่สุรินทร์, วิวาห์ใต้สมุทรที่ตรัง, และตัดสินใจมาท้าทายกับบทพิสูจน์ความรักที่เสียวที่สุดในชีวิต

คู่ที่ 2 คู่รักหวานชื่นจากเมืองกรุง เจ้าบ่าวคุณเกษมศักดิ์ อายุ 35 ปี และเจ้าสาว คุณดวงฤดี อายุ 39 ปี หนุ่มหล่อสุดสมาร์ทและสาวสวยร่างเล็กที่กำลังจะมีแผนวิวาห์ในช่วงเวลาอันใกล้นี้ จึงอยากมีประสบการณ์ความรักที่น่าจดจำในวันวาเลนไทน์ เจ้าสาวถือโอกาสได้พิสูจน์ความรักความห่วงใยจากเจ้าบ่าวอีกด้วย

คู่ที่ 3 คู่รักจากแดนสวนผึ้ง คู่เจ้าของร้านอาหารชื่อดัง"ครัวตะนาวศรี 2"ที่เพิ่งผ่านงานวิวาห์หวานชื่นเมื่อปลายปีที่ผ่านมา คุณโอเจ้าสาวสุดสวย ผู้ครองตำแหน่งเทควอนโด้สาวสุดแกร่ง กับเจ้าสาวแสนสุภาพคุณแอ๊ค ที่ชนะใจด้วยความอ่อนน้อมและนุ่มนวล จะมาร่วมพิสูจน์รักแท้ในฐานะเจ้าบ้านที่มีความหลงไหลในธรรมชาติบ้านเกิดแห่งนี้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS