Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไขปมความจริงเหตุไล่ยิง"เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 08 มิ.ย. 60 เวลา 11:29:04 น.

จำนวนผู้ชม : 211

กรุณารอสักครู่...

หลังจากที่เหลือเฟือ มกจ๊ก ตลกชื่อดัง มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคู่กรณีคุณโทนี่  ที่ร้านแซ่บโปงลาง ย่านถนนนวมินทร์ จนทำให้คุณโทนี่ ต้องยิงปืนขึ้นฟ้า และเป็นเหตุให้คุณเหลือเฟือ ต้องไปแจ้งตำรวจที่ สน.โคกคราม และทำให้คุณโทนี่ ถูกแจ้งข้อหาพกปืนในที่สาธารณะ และมีอาวุธปืนไว้ครอบครอง ล่าสุดคุณราฟิกได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ พร้อมชี้แจงว่าสาเหตุที่ยิงปืนขึ้นฟ้าเพราะเหลือเฟือด่าบุพการี และเปิดกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นหลักฐานใหม่ ซึ่งเป็นภาพที่คุณเหลือเฟือเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายตนก่อน 

เพื่อให้เกิดความชัดเจนจะพาย้อนไปไล่ดูกล้องวงจรปิดตอนแรกที่ ผู้จัดการร้านแซ่บโปงลาง นำเอาหลักฐานจากกล้อวงจรปิดข้องร้าน ไปให้ตำรวจ สนงโคกคราม  เราไปดูกล้องวงจรปิดอันแรก จะเห็นภาพคุณโทนี่กำลังถือปืนควงไปมา และไล่ยิงคนในร้าน 

และกล้องวงจรปิดตัวที่ 2 เป็นภาพที่คนโทนี่ถือปืนไล่ยิง ผู้หญิง ซึ่งผู้หญิงพยามหลบหนีอยู่ข้างรถคันสีขาว  พอผู้หญิงวิ่งหนี คุณโทนี่ก็เดินถือปืนไล่ตาม

และกล้องวงจรปิดที่ 1 เป็นวงจรปิด ที่คุณโทนี่อ้างว่า เป็นตำรวจหามาได้ พบว่าเป็นภาพขณะที่เหมือนกำลังทะเลาะวิวาทกัน โดยคุณโทนี่เหมือยกำลังชก หรือทำร้ายร่างกายคุณเหลือเฟือ โดยมีเพื่อนคอยห้ามปรามไว้ ไม่ให้ทะเลาะกัน โดยภาพจะเห็นว่าเหมือนคุณเหลือเฟือจะไล่ให้คุณโทนี่กลับบ้าน เพราะจะเห็นว่าคุณโทนี่เดินไปที่รถแล้วคุณเหลือเฟือก็เดินตาม

ขณะกล้องวงจรปิดตัวที่ 2 ที่คุณโทนี่อ้างว่าเป็นของตำรวจ จะเห็นภาพเหมือนคุณเหลือเฟือเข้าไปเคลียร์กับคุณโทนี่ และคุณเหลือเฟือก็ทำร้ายร่างกายคุณโทนี่ และมีเพื่อนมาห้ามปราบเอาไว้ 

ซึ่งเรื่องนี้ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้เข้าไปสอบถามกับพนักงานร้านแซ่บโปงลางที่อยู่ในเหตุการณ์คืนวันที่ 3 มิถุนายน ทราบมาว่านายราฟิก ปาทาน มักจะเข้ามารับประทานอาหารที่ร้านนี้เป็นประจำ และมีพฤติกรรมพูดจาเสียงดัง โวยวาย ชอบโอ้อวดว่าตนเองรู้จักคนใหญ่โต ทำให้พนักงานในร้านเกรงกลัว 

ขณะเดียวกัน พนักงานร้านยังเล่าว่า วันที่นายราฟิกเริ่มรู้สึกไม่พอใจคุณเหลือเฟือ ประมาณเมื่อ 2 เดือนก่อน นายราฟิกพยายามจะจีบผู้หญิงที่มารับประทานอาหารในร้าน แต่ผู้หญิงไม่เล่นด้วย ทำให้นายราฟิกก็รู้สึกไม่พอใจ และพูดจาเสียงดัง คุณเหลือเฟือจึงเข้ามาช่วยห้ามปราม ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี หลังจากนั้นมีการแลกไลน์ส่วนตัวกันระหว่างนายราฟิกกับคุณเหลือเฟือด้วย ซึ่งคูณเหลือเฟือเคย ถามนายราฟิกว่า รู้จักคนใหญ่คนโต จริงเหรอ? พนักงานร้านตั้งข้อสังเกตุว่านี่อาจจะเป็นจุดสำคัญให้นายราฟิกไม่พอใจคุณเหลือเฟือหรือไม่ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS