Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ยายของ"แอ๋ม"ดีใจจับ 3 ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพได้ อยากให้รับโทษสูงสุด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 มิ.ย. 60 เวลา 10:32:19 น.

จำนวนผู้ชม : 761

ญาติของ น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม เผยดีใจมากที่ตำรวจรวบตัวฆาตกรฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มได้ ขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีตามกฎหมายขั้นสูงสุด แม้ในตอนแรกอยากให้มือหั่นศพพร้อมพวก ตายตกตามกันไป เพราะสงสารหลานมาก

หลังจากทางการเมียนมาจับกุม 3 คนร้ายลงมือฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มได้ตั้งแต่เมื่อคืนวาน ปรากฏว่าเช้าวันนี้ ที่บ้านของคุณยายน้องแอ๋ม ที่บ้านหมู่ 10 บ้านเหล่านางาม ตำบลบ้านหว้า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ได้มีญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้าน เดินทางมาถามข่าวและให้กำลังใจคุณยายของน้องแอ๋มอย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่น้องแอ๋มอาศัยอยู่ตั้งแต่อายุแรกเกิดจนถึง 3 ขวบ โดยมีคุณยายคอยเลี้ยงดู จากนั้นเมื่อน้องแอ๋มอายุได้ 3 ขวบ มารดาจึงมารับลูกสาวไปอยู่ที่จังหวัดชัยนาท ซึ่งเป็นบ้านสามี หรือพ่อของน้องแอ๋ม โดยน้องแอ๋มได้เข้าโรงเรียนที่จังหวัดชัยนาท จนถึงชั้น ม.2 บิดาเสียชีวิต แม่ของน้องแอ๋มจึงพากลับมาเรียนหนังสือต่อชั้น ม.3 ที่จังหวัดขอนแก่นอีกครั้ง จึงทำให้ยายคนนี้มีความผูกพันกับกลานเป็นอย่างมาก

โดยคุณยายสำราญ เพียแก่น อายุ 67 ปี ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่จับคนร้ายได้ว่า หลังทราบข่าวเมื่อคืนจากโทรทัศน์ และรู้สึกดีใจที่เจ้าหน้าที่บ้านเมืองสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาฆ่าน้องแอ๋มได้ เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องได้ติดตามข่าวสารมาตลอดจนไม่ได้หลับได้นอน จึงทำให้ดีใจมาก เพราะวิญญาณของหลานจะได้ไปดี ไปอย่างสงบเสียที สงสารหลานมาก คิดถึงตอนที่หลานกำลังจะตาย ตอนโดนหั่นคงจะเจ็บปวดมาก ทำไมฆาตกรถึงใจโหดเหี้ยมขนาดนี้ เป็นผู้หญิงด้วยกันยังทำได้ ส่วนเพื่อนๆ ของคนชื่อเปรี้ยวที่ลงมือด้วยกันนั้น อย่าปฏิเสธเลยว่าไม่รู้เรื่อง 

ส่วนเรื่องการลงโทษแล้วแต่กฎหมายบ้านเมืองจะเห็นสมควร แต่ในความคิดส่วนตัวตอนเกิดเหตุใหม่ๆ ใจจริงอยากให้ประหารตายตามกันไป แต่ตอนนี้เริ่มทำใจได้บ้างแล้ว และขอขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องทุกคน รวมทั้งผู้สื่อข่าวด้วย ที่ช่วยกันติดตามข่าวของน้องแอ๋มจนสามารถจับกุมคนร้ายได้จนครบทุกคนในครั้งนี้ ขอขอบคุณมาก

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS