Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ล่าตัว 3 สาวแก๊งฆ่าหั่นศพ"น้องแอ๋ม"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 02 มิ.ย. 60 เวลา 11:25:19 น.

จำนวนผู้ชม : 180

กรุณารอสักครู่...

แม้ว่ายังไม่สามารถระบุได้ว่า ผู้ต้องหาคดีฆ่าน้องแอ๋ม ทั้ง 3 คน หลบหนีอยู่กับกลุ่มใดในประเทศเมียนมา แต่เจ้าหน้าที่กำลังใช้ความพยายามทุกวิถีทางที่จะเชื่อมต่อไปถึงผู้ที่ให้ที่พักพิง เชื่อว่าจะเป็นผู้มีอิทธิพลในเมียนมา 

พลตำรวจตรี ยรรยง เวชโอสถ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธร ภาค 4 เปิดเผยถึงความคืบหน้าการติดตามตัว 3 ผู้ต้องหา ในคดีฆ่าหั่นศพ นางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม พนักงานร้านคาราโอเกะ

ประกอบด้วย นางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว นางสาวกวิตา ราชดา หรือ เอิน และ นางสาวอภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ ซึ่งหลบหนีไปยังประเทศเมียนมา ขณะนี้ได้มีการประสานงานกันทั้งการทูตและในทางส่วนตัวไปยังหัวหน้าชนเผ่ากลุ่มต่างๆทั้งว้า มูเซอ และ ไทยใหญ่ เพื่อหาเบาะแสของผู้ต้องหาทั้ง 3 คน แต่ยังไม่พบความเคลื่อนไหว ซึ่งลักษณะนี้เชื่อได้ว่าจะต้องมีผู้มีอิทธิพลในฝั่งประเทศเมียนมาให้การช่วยเหลือ และให้ที่พักพิง เพราะว่าหนังสือผ่านแดนชั่วคราวที่ทั้ง 3 คนขอเข้าประเทศ หมดอายุ 3 วันแล้ว ขณะนี้อยู่ในฐานะหลบหนีเข้าเมืองซึ่งหากไม่มีใครให้ความช่วยเหลือจะถูกจับกุมข้อหาเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย ซึ่งตำรวจภาค 4 ได้ตั้งคณะทำงานเพื่อติดตามเรื่องนี้โดยเฉพาะแล้ว

ด้านพันตำรวจเอก ภาคภูมิ พิสมัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น บอกว่าคดีนี้สอบปากคำญาติผู้ตาย และญาติผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องหาแล้วกว่า 50 ปาก ซึ่งทุกคนล้วนแล้วแต่ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ขณะนี้ชุดสืบสวนสอบสวนอยู่ระหว่างขยายผลว่านอกจาก 5 คน ที่ตกเป็นผู้ต้องหาแล้ว ยังมีใครที่เกี่ยวข้องอีกหรือไม่ 


สำหรับผู้ต้องหา 2 คนที่ถูกจับได้ก่อนหน้านี้ ถูกส่งตัวเข้าสู่กระบวนการในชั้นศาลแล้ว โดยนายวศิน นามพรหม ถูกคุมตัวไว้ที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษ จังหวัดขอนแก่น ส่วน นางสาวจิดารัตน์ พรมคุณ หรือ เบนซ์ ถูกคุมตัวไว้ที่เรือนจำกลางจังหวัดขอนแก่น โดยศาลไม่อนุญาตให้ทั้งคู่ประกันตัว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS