Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ประสานขอตัวคนร้ายฆ่าหั่นศพ"น้องแอ๋ม"กลับมาดำเนิคดี

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 พ.ค. 60 เวลา 11:33:31 น.

จำนวนผู้ชม : 656

กรุณารอสักครู่...

คดีฆ่าหั่นศพสาวร้านคาราโอเกะ ที่จังหวัดขอนแก่น เจ้าหน้าที่เร่งประสานงานกับประเทศเพื่อนบ้าน เพือนำตัวคนร้ายกลับมาดำเนินคดี  

หลังศาลอนุมัติหมายจับ นายวศิน นามพรหม นางสาวจิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนซ์ นางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว และ นางสาวกวิตา ราชดา หรือเอิญ ผู้ต้องหา 4 คน ที่ร่วมกันฆ่านางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย แล้วนำศพไปฝังดินในป่าพื้นที่บ้านโนนสง่า ตำบลคำม่วง อำเภอเขาสวนกวาง ซึ่งทั้งหมดเป็นชาวจังหวัดขอนแก่นหลังเกิดเหตุได้แยกย้ายกันหลบหนี

โดยนางสาวเปรี้ยว และ นางสาวเอิญ เดินทางออกนอกประเทศไปทำงานที่ร้านคาราโอเกะ จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ส่วนนางสาวเบนซ์ หนีไปในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี คาดจะข้ามไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ทั้งลาวและกัมพูชา ส่วนนายวศิน หนีออกนอกประเทศด้านจังหวัดหนองคาย ขณะนี้อยู่ในประเทศ สปป.ลาว

ส่วนการพบตัวนางสาวเปรี้ยวและนางสาวเอิญ ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา เมื่อช่วงเย็นวานนี้ เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถนำตัวกลับมาได้เพราะต้องประสานงานกับเจ้าหน้าที่ของประเทศเมียนมา ถึงขั้นตอนและวิธีการตามกฎหมายของทั้ง 2 ประเทศ เช่นเดียวกับนางสาวเบนซ์ และนายวศิน ที่หลบหนีอยู่ในประเทศ สปป.ลาว และกัมพูชา นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ติดต่อกับครอบครัวของผู้ต้องหา เพื่อให้ช่วยพูดคุยให้เข้ามอบตัว โดยสามารถมอบตัวได้ทุกสถานีตำรวจทั่วประเทศ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย 

มีรายงานข่าวล่าสุด นางสาวเปรี้ยว และนางสาวเอิญ ได้เดินทางผ่านด่านพรมแดนแม่สาย เข้าไปยังท่าขี้เหล็ก เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ล่าสุดเมื่อวานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรแม่สาย ได้เข้าไปประสานกับตำรวจกองบังคับการแม่ขาว จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา จากการสืบทราบว่า หญิงสาวทั้ง 2 คน ได้เข้าไปทำงานที่คาราโอเกะของโรงแรมแห่งหนึ่ง บริเวณบ้านสันทราย จากการสืบสวนทราบว่า ทั้งสองเข้าไปทำงานที่ร้านคาราโอเกะจริง และยังไม่ทราบสถานที่พัก ระหว่างการติดตาม ทราบว่าหญิงสาวทั้งสอง ออกไปกับแขก ยังไม่กลับ สรุปจึงยังไม่มีการจับกุมตัวหญิงสาวทั้ง 2 คน 

สอบถามในส่วนของตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จังหวัดเชียงราย ประจำพรมแดน บอกว่า ก่อนหน้านั้น หญิงสาวทั้งสอง เดินทางโดยการใช้บัตรผ่านแดนชั่วคราว ในการข้ามแดนเข้าไปพักในฝั่งจังหวัดท่าขี้เหล็ก ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค. สามารถเข้าพักอาศัย ในฝั่งเพื่อนบ้านได้ 7 วัน ซึ่งจะหมดอายุในวันที่ 31 พฤษภาคม ถ้ายังไม่กลับเข้าประเทศไทย ตามกฎหมายของประเทศเมียนมา หญิงสาวทั้งสองก็จะถือเป็นผู้อยู่เกินกฎหมายอนุญาต ซึ่งยังไม่ทราบบทลงโทษแต่อย่างใด 

ขณะที่กองกับการแม่ขาว จังหวัดท่าขี้เหล็ก หลังได้รับการประสานจากตำรวจไทย ล่าสุดเช้าวันนี้ได้ส่งรูปภาพไปยังด่านตรวจตามเส้นทางหมายเลข 4 จนถึงจังหวัดเชียงตุง เพื่อช่วยติดตามจับกุมหญิงสาวทั้ง 2 คนแล้ว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS