Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ร้อยเอ็ด-ตั้งกก.สอบสารวัตร-สิบเวร เหตุผู้ต้องหาแหกห้องขัง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 21 พ.ค. 60 เวลา 13:19:39 น.

จำนวนผู้ชม : 1,681

ผู้กำกับ สภ.โพนทอง สั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัยพนักงานสอบสวน และ สิบเวร กรณีปล่อยให้ผู้ต้องหาคดียาเสพติด 2 คนหลบหนีจากห้องคุมขัง สภ.โพนทอง พร้อมเร่งติดตามผู้ต้องหาทั้ง 2 คนกลับมาโดยเร็ว

พ.ต.อ.พันธ์ศักดิ์ อุปพงศ์ ผกก.สภ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด เปิดเผยว่าได้แต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัยพนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบ พ.ต.ท.วิชัย ไถวฤทธิ์ สว.(สอบสวน) และ ด.ต.ฉลาด แน่นอุดร สิบเวร แล้ว และให้ชี้แจงว่าเวลาที่เกิดเหตุไม่ใช่เวลาเยี่ยมผู้ต้องหาได้ พร้อมสั่งการให้ประสานตำรวจทุกพื้นใกล้เคียง และ ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตามผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พร้อมนางนกต่อที่นำรถมารับ และ พาหลบหนีมาให้ได้โดยเร็วที่สุด พร้อมนี้ได้รายงานด่วนที่สุดถึง พล.ต.ต.สมชาย นุ่มโต ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด ทราบแล้ว

สำหรับเหตุการณ์เจ้าหน้าที่เปิดห้องคุมขังให้พบญาติทั้งที่ไม่ใช่เวลาเยี่ยม และ ถือโอกาสหลบหนีไปอย่างลอยนวลเกิดขึ้น เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ นายสุรชัย หรือต้อม ภูมิภาค อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาคดีอาญาร่วมกันมีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และจำหน่ายยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)โดยผิดกฏหมาย และ นายสุรศักดิ์ หรือ อาท คันทมาตร์ อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาคดีอาญามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย โดยมีหญิงสาววัยรุ่นสวมกางเกงขาสั้น สวมเสื้อแขนยาว และคอกลมแขนสั้น มาเยี่ยมในเวลาประมาณ 04.51 น.ทั้งๆ ที่ไม่ใช่เวลาเยี่ยม โดยมีผู้เปิดประตูห้องขังให้ จากนั้นผู้ต้องหาทั้งสองได้ออกจากห้องขังออกมากอดรัดกันเหมือนกับเป็นคู่รัก หรือภรรยา แล้วหลบหนีไป โดยยานพาหนะที่ใช้ในการหลบหนี เป็นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีเทา หมายเลขทะเบียน ฌฐ-9027 กรุงเทพมหานคร 

ทั้งนี้ ด.ต.ฉลาด แน่นอุดร สิบเวร เปิดเผยว่า ยอมรับผิดที่บกพร่องต่อหน้าที่ เดินไปที่ห้องขังเห็นผู้ต้องหาเดินสวนออกมาแล้ววิ่งหลบหนีไปทั้ง 2 คน ยืนยันไม่ได้ช่วยให้ผู้ต้องหาหลบหนี ไม่ได้รู้เห็นเป็นใจ ต่อไปนี้จะติดตามผู้ต้องหาทั้งสองคนกลับมาให้ได้โดยเร็ว 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS