Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ภูเก็ต-ตร.เร่งหาสาเหตุ"น้องดีเจ"หายตัว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 ก.พ. 59 เวลา 15:27:24 น.

จำนวนผู้ชม : 1,606

เจ้าหน้าที่ได้กลับไปยังจุดที่พบน้องดีเจ วัย 3 ขวบ หายออกจากบ้านอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง 

12.00 น.วันนี้ พันตำรวจตรี ณรงค์ เมืองด้วง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรวิชิต, นายเอกลักษณ์ หลุ่มชมแข หัวหน้าศูนย์ข้อมูลคนหายเพื่อการต่อต้านการค้ามนุษย์ มูลนิธิกระจกเงา ได้ย้อนรอยเข้าพื้นที่ที่พบเด็กชายเจษฎากร ไชโย หรือ น้องดีเจ บริเวณป่าบนภูเขา ใกล้กับถนนอนุสรณ์ 200 ปี หรือ ที่ชาวบ้านเรียก บ้านตีนเขา หมู่ 3 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต อีกครั้ง ซึ่งจุดนี้ห่างจากบ้านตายายประมาณ 3 กิโลเมตร เพื่อตรวจสอบพยานวัตถุ และพยานแวดล้อม ในรัศมี 80 เมตร เบื้องต้นยังพบสิ่งของเดิมที่พบตั้งแต่เมื่อวานนี้ อยู่ห่างจากธารน้ำเล็ก ๆ ประมาณ 20 เมตร ประกอบด้วย ไข่ต้ม 5 ฟอง กาต้มน้ำ ร่องรอยการก่อไฟ และกล้วยแขวนอยู่ที่กระท่อม 

ทั้งนี้ นายไพโรจน์ เทพบุตร เจ้าของสวนผลไม้พื้นที่ดังกล่าว ได้มาร่วมตรวจกับเจ้าหน้าที่ด้วย ยืนยัน ข้าวของทั้งหมดเป็นของตนเอง และให้ข้อมูลด้วยว่า ประมาณ 3 วันที่ผ่านมา ได้พบกับน้องดีเจเดินอยู่บนถนนใกล้กระท่อม แต่ไม่ทราบว่าเป็นลูกใคร จึงให้กลับบ้าน กระทั่งกลางคืนได้ยินเสียงคล้ายเด็กร้อง แต่คิดว่าเป็นเสียงสัตว์ ก่อนจะมาเจอตาของน้องดีเจ เมื่อวานที่ได้ขึ้นไปตามหา และให้เบาะแสถึงจุดที่ตัวเองได้ยินเสียงคล้ายเด็กร้อง จนนำไปสู่การพบตัวน้องดีเจเมื่อวานนี้ 

สำหรับการตรวจเพิ่มเติมครั้งนี้ยังได้ดูร่องรอยการเข้าออกของบุคคลบริเวณป่าดังกล่าว เพื่อเก็บรายละเอียดนำไปสู่การวิเคราะห์หาสาเหตุที่เด็กชายดีเจหายตัว ส่วนอาการของน้องดีเจ ตรวจเช็คอาการล่าสุด เมื่อ 15.00 น.ที่ผ่านมา พบว่าอาการยังทรงตัว ยังใช้เครื่องช่วยหายใจ ห้องไอซียู โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และอยู่ระหว่างรอผลยืนยันว่าน้องดีเจติดเชื้อในกระแสเลือดหรือไม่ ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด 24 ชั่วโมง 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS