Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โรคจิตโปรยตะปูเรือใบนับร้อย 3 วันติด ที่ชุมพร รถพังหลายคัน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 พ.ค. 60 เวลา 15:45:36 น.

จำนวนผู้ชม : 579

โรคจิตโปรยตะปูเรือใบนับร้อย 3 วันติด ที่ชุมพร รถพังหลายคัน
โรคจิตโปรยตะปูเรือใบนับร้อย 3 วันติด ที่ชุมพร รถพังหลายคันโรคจิตโปรยตะปูเรือใบนับร้อย 3 วันติด ที่ชุมพร รถพังหลายคันโรคจิตโปรยตะปูเรือใบนับร้อย 3 วันติด ที่ชุมพร รถพังหลายคันโรคจิตโปรยตะปูเรือใบนับร้อย 3 วันติด ที่ชุมพร รถพังหลายคัน

จนท.หมวดทางหลวงหลังสวน แขวงทางหลวงชุมพร รับแจ้งเหตุ ตะปูเรือใบ บนถนนเอเซีย 41 แทงล้อรถกระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์ ตอนครึ่ง ทะเบียน บต.8154 ชุมพร เข้าที่ล้อหน้าด้านซ้าย และยังพบตะปูเรือใบอีกนับร้อยตัว ในที่เกิดเหตุ จึงเดินทางไปยังจุดที่รับแจ้ง

พบว่า ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ริมถนนสายเอเซีย 41 ช่องทางขาขึ้น กทม.หลัก กม.ที่ 68-69 หมู่ที่ 3 ต.ท่ามะพลา อ.หลังสวน จ.ชุมพร กำลังช่วยกันเดินเก็บ ตะปูเรือใบ ความยาว 3 นิ้ว จำนวนมาก ที่ถูกโปรยไว้ริมถนน เป็นระยะทางประมาณ 20 เมตร โดยตะปูเรือใบทั้งหมด ทำมาจากตะปูเหล็กความยาวประมาณ 3 นิ้ว เป็นแบบ ตะปูสำหรับตอกซีเมนต์ ความยาว 2-3 นิ้ว นับร้อยๆ ตัว แต่ละตัวต้องใช้เครื่องมือในการดัดเหล็กเท่านั้น จึงจะสามารถงอตะปูเหล่านั้นได้ โดยในจุดที่ถูกนำมาวางนั้นใกล้กับจุดกลับรถ “แม่เล” ที่ชาวบ้านเรียกกัน ซึ่งตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้(6 พ.ค.)ได้มี รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เกิดอุบัติเหตุโดนตะปูเรือใบแทงจำนวนมาก และลักษณะตะปูเรือใบถูกโปรยลงบนพื้นถนน ลึกเข้าไปจนติดกับพงหญ้าข้างถนน เหมือนคนร้ายมาเดินโปรยอย่างใจเย็น เดินโปรยช้าๆ หวังผลให้รถที่เลี้ยวกลับจากจุดกลับรถ และ รถที่วิ่งชิดเลนซ้ายเท่านั้น ที่จะโดนตะปูเรือใบ

โดยผู้เสียหายเล่าเพิ่มเติมว่า"ซึ่งเหตุลักษณะนี้เกิดติดต่อมา 3 วันแล้ว มีรถเสียหายแล้วหลายสิบคัน คาดว่าน่าจะเป็นคนโรคจิต นำมาโปรยไว้ตั้งแต่ช่วงเช้ามืดของ 3 วันที่ผ่านมา แต่ไม่รู้เจตนาว่าต้องการอะไร ตนเองมีหน้าที่ดูเรื่องความปลอดภัยบนถนนก็ได้มาเก็บทุกวัน และได้แจ้งให้ตำรวจ สภ.หลังสวน ออกมาตรวจสอบ แต่ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ น่าเป็นห่วงรถที่วิ่งด้วยความเร็วสูง หรือ รถบัสโดยสาร ที่อาจมาโดนตะปูเรือใบ เหล่านี้ จึงอยากให้ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องสอบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีด้วย ถ้ายังจับไม่ได้ จะก่อเหตุในลักษณะอย่างนี้ อีก และอาจเกิดอุบัติเหตุรุนแรง ถึงขั้นมีผู้เสียชีวิตได้"

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS