Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โรคจิตโปรยตะปูเรือใบนับร้อย 3 วันติด ที่ชุมพร รถพังหลายคัน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 พ.ค. 60 เวลา 15:45:36 น.

จำนวนผู้ชม : 1,202

โรคจิตโปรยตะปูเรือใบนับร้อย 3 วันติด ที่ชุมพร รถพังหลายคัน
โรคจิตโปรยตะปูเรือใบนับร้อย 3 วันติด ที่ชุมพร รถพังหลายคันโรคจิตโปรยตะปูเรือใบนับร้อย 3 วันติด ที่ชุมพร รถพังหลายคันโรคจิตโปรยตะปูเรือใบนับร้อย 3 วันติด ที่ชุมพร รถพังหลายคันโรคจิตโปรยตะปูเรือใบนับร้อย 3 วันติด ที่ชุมพร รถพังหลายคัน

จนท.หมวดทางหลวงหลังสวน แขวงทางหลวงชุมพร รับแจ้งเหตุ ตะปูเรือใบ บนถนนเอเซีย 41 แทงล้อรถกระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์ ตอนครึ่ง ทะเบียน บต.8154 ชุมพร เข้าที่ล้อหน้าด้านซ้าย และยังพบตะปูเรือใบอีกนับร้อยตัว ในที่เกิดเหตุ จึงเดินทางไปยังจุดที่รับแจ้ง

พบว่า ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ริมถนนสายเอเซีย 41 ช่องทางขาขึ้น กทม.หลัก กม.ที่ 68-69 หมู่ที่ 3 ต.ท่ามะพลา อ.หลังสวน จ.ชุมพร กำลังช่วยกันเดินเก็บ ตะปูเรือใบ ความยาว 3 นิ้ว จำนวนมาก ที่ถูกโปรยไว้ริมถนน เป็นระยะทางประมาณ 20 เมตร โดยตะปูเรือใบทั้งหมด ทำมาจากตะปูเหล็กความยาวประมาณ 3 นิ้ว เป็นแบบ ตะปูสำหรับตอกซีเมนต์ ความยาว 2-3 นิ้ว นับร้อยๆ ตัว แต่ละตัวต้องใช้เครื่องมือในการดัดเหล็กเท่านั้น จึงจะสามารถงอตะปูเหล่านั้นได้ โดยในจุดที่ถูกนำมาวางนั้นใกล้กับจุดกลับรถ “แม่เล” ที่ชาวบ้านเรียกกัน ซึ่งตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้(6 พ.ค.)ได้มี รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เกิดอุบัติเหตุโดนตะปูเรือใบแทงจำนวนมาก และลักษณะตะปูเรือใบถูกโปรยลงบนพื้นถนน ลึกเข้าไปจนติดกับพงหญ้าข้างถนน เหมือนคนร้ายมาเดินโปรยอย่างใจเย็น เดินโปรยช้าๆ หวังผลให้รถที่เลี้ยวกลับจากจุดกลับรถ และ รถที่วิ่งชิดเลนซ้ายเท่านั้น ที่จะโดนตะปูเรือใบ

โดยผู้เสียหายเล่าเพิ่มเติมว่า"ซึ่งเหตุลักษณะนี้เกิดติดต่อมา 3 วันแล้ว มีรถเสียหายแล้วหลายสิบคัน คาดว่าน่าจะเป็นคนโรคจิต นำมาโปรยไว้ตั้งแต่ช่วงเช้ามืดของ 3 วันที่ผ่านมา แต่ไม่รู้เจตนาว่าต้องการอะไร ตนเองมีหน้าที่ดูเรื่องความปลอดภัยบนถนนก็ได้มาเก็บทุกวัน และได้แจ้งให้ตำรวจ สภ.หลังสวน ออกมาตรวจสอบ แต่ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ น่าเป็นห่วงรถที่วิ่งด้วยความเร็วสูง หรือ รถบัสโดยสาร ที่อาจมาโดนตะปูเรือใบ เหล่านี้ จึงอยากให้ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องสอบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีด้วย ถ้ายังจับไม่ได้ จะก่อเหตุในลักษณะอย่างนี้ อีก และอาจเกิดอุบัติเหตุรุนแรง ถึงขั้นมีผู้เสียชีวิตได้"

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS