Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เร่งหาตัววัยรุ่นยกพวกไล่ฟันคู่อริในร้านอาหารป่าย่านปากเกร็ด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 05 พ.ค. 60 เวลา 11:26:55 น.

จำนวนผู้ชม : 183

กรุณารอสักครู่...

เหตุวัยรุ่นยกพวกนับสิบคน พร้อมอาวุธมีด และไม้ นั่งรถกระบะ บุกไปที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ไล่ฟันกลุ่มคู่อริซึ่งนั่งอยู่ภายในร้านดังกล่าว ทุกคนพากันวิ่งหนีเอาตัวรอด โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้ยังจับกุมผู้ก่อเหตุไม่ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งหาเบาะแสไล่ล่า

จุดเกิดเหตุคือร้านดอกรักอาหารป่า ตำบลคลองข่อย อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เวลาประมาณ 22.00 น.คืนวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกล้องวงจรปิดจับภาพได้หลายจุด จุดแรกจับภาพรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีเลือดหมู ซึ่งวัยรุ่นกลุ่มนี้ขับเข้ามาจอดภายในร้าน โดยที่ท้ายกระบะมีคนนั่งมาด้วยประมาณ 10 คน 

ต่อเนื่องจากกล้องตัวแรก วัยรุ่นที่มาก่อเหตุทั้งหมดลงจากรถกรูเข้าไปไล่ฟันวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งที่นั่งอยู่ในร้านอาหารป่า แต่เมื่อกลุ่มเห็นก็พากันวิ่งหนี ก่อนที่จะพากันถือไม้กวาดไล่ตี ปาก้อนหินใส่ไล่ออกจากร้าน

กล้องวงปิดตัวนี้จับภาพชัดเจน เห็นวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งนั่งอยู่ที่โต๊ะม้าหินอ่อน จากนั้นก็มีกลุ่มวัยรุ่นยกพวกวิ่งกรูเข้ามาหาใช้มีดไล่ฟัน ทำให้ต้องพากันวิ่งหนีไปคนละทิศคนละทาง ขณะที่ผู้ก่อเหตุบางคนใช้ไม้ทุบทำลายรถจักรยานยนต์และใช้เท้าถีบล้มเสียหาย 6 คัน

กล้องวงจรปิดหลังร้าน เห็นหน้าวัยรุ่นที่มาก่อเหตุชัดเจนถือหมวกกันน็อคติดมือมาพร้อมมีดไล่ฟันกลุ่มวัยรุ่นคู่อริต้องพาวิ่งเข้าไปหลบภายในบ้าน จากนั้นวัยรุ่นกลุ่มนี้ก็พากันวิ่งไปขึ้นรถกระบะที่จอดอยู่หน้าร้าน กล้องวงจรปิดในร้านจับภาพได้ทุกจุดซึ่งเราจะเห็นพฤติการณ์การก่อเหตุทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ

นางอำไพ กลิ่นหอม เจ้าของร้าน บอกกับทีมข่าวเที่ยววันทันเหตุการณ์ว่า ขณะเกิดเหตุตนเองเข้านอนแล้วและได้ยินเสียงดังด้านนอกร้านจึงออกไปดู เห็นกลุ่มวัยรุ่นถือไม้และอาวุธมีดไล่ฟันวัยรุ่นกลุ่มหลาน ๆ ที่นั่งอยู่ในร้าน อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีเนื่องจากบุกเข้ามาทำร้ายคนในร้านยามวิกาล เกรงว่าวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวจะย้อนกลับมาแก้แค้นอีกและกลัวคนจะเข่นฆ่ากันในร้านอาหาร

ทั้งหมดนี้คือกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกไล่ฟัน อายุตั้งแต่ 15-22 ปี เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองข่อย หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นบอกว่า ชนวนเหตุน่าจะเกิดจากตอน 03.00 น. ของวันที่ 1 พฤษภาคม พวกตนนั่งอยู่ในร้านดังกล่าว มีวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์มา 4-5 คัน เบิ้ลเครื่องอยู่หน้าร้าน 3-4 รอบ แล้วก็ขี่ไป จากนั้นกลุ่มของตนจึงขี่จักรยานยนต์ออกตามหาเพื่อถามว่ามาเบิ้ลเครื่องรถใส่ทำไม โดยไปเจอที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งและมีเรื่องชกต่อยแล้วแยกย้ายกัน คิดว่าเรื่องจะจบแล้วแต่เวลา 22.00 น. วันเดียวกันกลุ่มวัยรุ่นที่ไปมีเรื่องด้วย ยกพวกย้อนกลับมาทำร้ายพวกตน ยืนยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อนและไม่ทราบว่าเป็นใคร

ร.ต.อ.ณัฐพล ดวงสุริยา พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี บอกว่า ตอนนี้ยังจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุไม่ได้  แต่พอทราบเบาะแส  โดยเฉพาะรถยนต์ที่กลุ่มวัยรุ่นขับมาก่อเหตุ  จะนำกล้องวงจรปิดมาเปรียบเทียบตำหนิ ว่าเป็นคันเดียวหรือไม่ ส่วนกลุ่มวัยรุ่นที่ใช้ก่อเหตุ เชื่ออาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS