Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดวงจรปิดชัด ๆ"ดีเจเชาชา"ขับรถชน หรือเป็นคนช่วยผู้บาดเจ็บ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 พ.ค. 60 เวลา 16:11:20 น.

จำนวนผู้ชม : 754

เปิดวงจรปิดไขปมกังขา นายชวลิต ศรีมั่นคงธรรม หรือ ดีเจเชาเชา ที่มีภาพอยู่ในที่เกิดเหตุรถชนคนเสียชีวิต และยืนยันว่าเป็นพลเมืองดีลงไปช่วยเหลือ ซึ่งขัดแย้งกันกับข้อมูลของญาติผู้ตาย ว่าดีเจเชาเชาเป็นคนชน หรือเป็นคนลงไปช่วย 

ภาพวงจรปิดได้มาจากฝั่งตรงข้ามของจุดเกิดเหตุ บนถนนตัดใหม่วัชรพล-สุขาภิบาล 5 แม้ว่าจะไกลหน่อย แต่พันตำรวจเอกธนกรณฑ์ ก้อนแก้ว ผู้กำกับการ สน.สายไหม ระบุว่า เป็นภาพที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุ ที่กลุ่มรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายมาจอดรวมตัวที่ริมฟุตบาทด้านซ้าย ก่อนจะมีการจับคู่คล้ายกับมีการแข่งขัน จนกระทั่งเที่ยงคืน 16 นาที รถเล็คซัส สีขาว ของดีเจเชาเชา ขับมาทางช่องเลนกลาง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายพุ่งออกจากขอบทางด้านซ้ายมายังช่องเลนกลาง ทำให้ถูกรถของ ดีเจ.เชาเชา ชนท้าย วงจรปิดยังพบว่าหลังเกิดเหตุดีเจเชาเชาลงจากรถมาดูคนเจ็บ ก่อนจะย้ายรถมาทางช่องซ้ายมือ และเดินย้อนลงมาช่วยเหลือดูแลจนกระทั่งมีอาสาสมัครกู้ภัยเข้ามาปฐมพยาบาล 

ส่วนญาติของผู้เสียชีวิต ได้เข้าให้การเพิ่มเติมในวันนี้ ยืนยันว่า ที่ต้องออกรถกระทันหัน เนื่องจากมีกลุ่มวัยรุ่นนำก้อนหินมาขว้างใส่ขณะนั่งเล่นอยู่ในจุดเกิดเหตุ ซึ่งข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรนั้น ในวันพรุ่งนี้ทางตำรวจจะเชิญดีเจ เชาเชา มาให้ปากคำ รวมทั้งจะขอให้นำรถมาตรวจพิสูจน์หาร่องรอยการเฉี่ยวชนด้วย หากพบว่าใช้ความเร็วก็จะแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 

ส่วนนายเทวัช วิมะลิน อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน เป็นคนแรกที่เข้าไปช่วยเหลือคนเจ็บเป็นชุดแรก และเป็นคนโพสต์เฟซบุ๊ก ยืนยันว่า เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ พบว่าเชาเชา นั่งอยู่กับคนเจ็บตรงเกาะกลางถนนแล้ว และระหว่างพาคนเจ็บไปโรงพยาบาลก็ตามไปส่งด้วย ส่วนข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร เป็นเรื่องของตำรวจ


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS