Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พ่อเด็กแฝดเตรียมพบ พม.พรุ่งนี้

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 เม.ย. 60 เวลา 12:20:57 น.

จำนวนผู้ชม : 263

กรุณารอสักครู่...

พ่อของเด็กหญิงแฝด ระบุพร้อมเข้าเจรจาชี้แจงกับกระทรวงพัฒนาสังคมฯเรื่องการเลี้ยงดูลูกสาวฝาแฝด   ขณะที่ล่าสุดเด็กทั้ง 2 คน สบายดี อยู่ในช่วงการทำความคุ้นเคย  ขณะที่ยายและป้า บุกขอพบหน้าหลาน แต่ต้องผิดหวัง บ้านปิดเงียบ ยืนยันไม่ได้ต้องการสร้างความวุ่นวาย

นายวรยุทธ บุญวงษ์ใส ทนายความประจำตัวนายสุรชัย พลอยไป พ่อของเด็กหญิงฝาแฝด ยืนยันขณะนี้เด็กทั้งสองคนมีความสุขดี เด็กหยุดร้องไห้ตั้งแต่วันที่พ่อมารับตัวไปจากยายแล้ว ส่วนเด็กผู้ชายอายุ 15 ปี ที่อาศัยอยู่กับนายสุรชัยนั้นเป็นลูกชายที่เกิดจากแม่คนเดียวกันกับเด็กแฝด ซึ่งเสียชีวิตไปเมื่อ 7 ปีก่อน โดยพ่อต้องการให้พี่้น้องอยู่ด้วยกัน อยากให้พี่ชายได้ดูแลน้อง ขณะนี้อยู่ระหว่างพาลูกทั้ง 2 คนไปพบญาติพี่น้องที่กรุงเทพฯ เพื่อส้างความคุ้นเคย ล่าสุดเด็กหญิงฝาแฝด ไปเที่ยวฟาร์มจระเข้ จังหวัดสมุทรปราการ และพาไปกินไอศกรีม ซึ่งเด็กดูมีความสุขดี 

พร้อมทั้งยืนยันว่าตลอด 7 ปี พ่อไปเยี่ยมลูกสาวทุกปี และให้เงินไว้กับยายทุกครั้ง พร้อมขอลูกมาดูแลเองแต่ทางยายและป้า บ่ายเบี่ยงมาตลอด

สำหรับเรื่องคดีความ ทนายความ ระบุว่าจะไม่แจ้งความ หรือฟ้องร้อง เพราะตามกฎหมายแล้วพ่อมีอำนาจปกครองบุตรโดยสมบูรณ์ จึงอยากขอให้ทั้ง 2 ฝ่ายค่อยๆเจรจากัน ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้โทรศัพท์คุยกับนายสุรชัย และแนะนำให้เข้าไปพูดคุย ชี้แจงกับเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ วันพรุ่งนี้ 

ขณะที่ความเคลื่อนไหวทางฝั่งของยายและป้าของเด็กแฝด ด้วยความคิดถึงหลาน วันนี้ ได้เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อจะไปเยี่ยมหลานทั้ง 2 คน ที่บ้านของนายสุรชัย ที่จังหวัดนนทบุรี เมื่อมาถึงก็พบว่าประตูบ้านคล้องโซ่ล็อคกุญแจอยู่ บริเวณหน้าบ้านตากผ้าห่ม และมีรองเท้าเด็ก 2 คู่ สีเหลืองกับสีฟ้าอยู่เหมือนเดิมกับวันที่เจ้าหน้าที่ พม.ลงพื้นที่ ทั้งยายและป้า พยายามตะโกนเรียกคนในบ้าน แต่ก็ผิดหวัง ไม่ได้พบหน้าหลาน พร้อมยืนยันว่าตั้งใจมาดูความเป็นอยู่ของหลานว่าเป็นอย่างไร ไม่ได้ต้องการมาหาเรื่อง หรือสร้างความวุ่นวาย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS