Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สมุทรปราการ-คนขับแท็กซี่ตกจากทางด่วนเสียชีวิต

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 เม.ย. 60 เวลา 10:55:16 น.

จำนวนผู้ชม : 3,549

แท็กซี่แก๊สหมดบนทางด่วน คนขับจอดรถลงมาโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือ คาดขากลับปีนข้ามราวสะพานแต่เกิดพลัดตกลงมาด้านล่างเสียชีวิต

โดยมีผู้มาพบศพเช้าวันนี้ บริเวณใต้ทางด่วนกาญจนาภิเษก(บางพลี-สุขสวัสดิ์) ห่างจากด่านเก็บเงินบางเมือง 3 ทางลงถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมือง สมุทรปราการ ทราบชื่อต่อมา นายสุพิศ โคตรพันธ์ อายุ 50 ปี คาดว่าผู้ตายตกลงมาจากทางด่วนบริเวณจุดที่ตั้งตู้โทรศัพท์ฉุกเฉินของการทางพิเศษฯ

ทั้งนี้ บนทางด่วนบริเวณแยกตัววายมีรถแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีแดง ทะเบียน ทย-9677 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ในรถพบเอกสารวางอยู่ที่เบาะคนขับ  พบว่าตามตู้โทรศัพท์ฉุกเฉินมีลอยนิ้วมือ รวมไปถึงบริเวณแผงปูนทางด่วนมีร่องรอยคล้ายคนตะเกียกตะกาย ซึ่งเป็นจุดเดียวกับที่พบศพผู้ตายด้านล่าง จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช 

จากการสอบถาม นายมณี เณรรักษา เจ้าหน้าที่รถยกการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (บางพลี-สุขสวัสดิ์) เล่าว่า เมื่อคืนช่วงประมาณ 23.30 น.ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์ฉุกเฉินของทางด่วนฯว่ามีรถแท็กซี่แก๊สหมดจอดอยู่บริเวณแยกตัววาย บริเวณทางลงศรีนครินทร์มุ่งหน้าบางนา จึงได้เดินทางมาตรวจสอบ พบเพียงแท็กซี่คันดังกล่าวจอดอยู่แต่ไม่พบคนขับ คิดว่าเจ้าของรถแท็กซี่อาจขอติดรถผู้ใช้ถนนที่ผ่านมาลงไปซื้อน้ำมันขึ้นมาเติม จึงไม่ได้ให้การช่วยเหลือ กระทั่งช่วงเช้ารถแท็กซี่คันดังกล่าวยังจอดอยู่ที่เดิม เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุจึงนำรถยก มายกรถแท็กซี่คันดังกล่าวไปจอดไว้ข้างทางใกล้ด่านเก็บเงินบางเมือง 3 ก่อนได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ใต้ทางด่วนตรงตู้โทรศัพท์ฉุกเฉินทางด่วน ฯจึงลงไปดูพบว่ารูปร่างหน้าตาตรงกับเอกสารที่พบอยู่บนรถแท็กซี่ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุรถแท็กซี่ที่ผู้ตายขับมาแก๊สหมด จึงได้ไปจอดตรงแยกตัววาย แล้วเดินไปที่ตู้โทรศัพท์ฉุกเฉินเพื่อแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ทางด่วน คาดว่า เมื่อโทรฯแจ้งเจ้าหน้าที่แล้ว ขากลับผู้ตายอาจพยายามปีนข้ามแผงปูนราวสะพานทางด่วนซึ่งมีช่องอยู่ตรงกลาง แต่เกิดพลาดจึงพลัดตกลงมากระแทกพื้นด้านล่างเสียชีวิตดังกล่าว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS