Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

บรรยากาศ ปชช.ทยอยเดินทางกลับกรุงเทพฯ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 เม.ย. 60 เวลา 21:37:01 น.

จำนวนผู้ชม : 214

กรุณารอสักครู่...

ตลอดคืนนี้ ไปจนถึงพรุ่งนี้ เป็นช่วงเวลาที่ประชาชนเดินทางกลับก่อนจะสิ้นสุดวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ 

เริ่มที่ถนนมิตรภาพ ผู้สื่อข่าวรายงานสภาพการจราจรล่าสุด ช่วงที่ผ่านจังหวัดนครราชสีมา มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร  สภาพการจราจรยังคงมีปริมาณรถหนาแน่นสะสมยาวต่อเนื่องเกือบตลอดทั้งสาย โดยมีปริมาณรถสะสมตั้งแต่บริเวณถนนบายพาสเลี่ยงเมืองนครราชสีมา ยาวต่อเนื่องไปจนถึงเขตตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 

ตำรวจทางหลวงได้ประสานงานกับตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมาเปิดช่องทางพิเศษบนถนนมิตรภาพหลายจุด โดยได้เปิดช่องทางพิเศษบนถนนมิตรภาพเขตอำเภอคง, ถนนมิตรภาพเขตตำบลจอหอ อำเภอเมืองนครราชสีมา, ถนนมิตรภาพเขตตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว และถนนมิตรภาพเขตตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อระบายปริมาณรถที่สะสมอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าสภาพการจราจรบนถนนมิตรภาพจะหนาแน่นต่อเนื่องไปตลอดทั้งคืนนี้

ถนนพหลโยธินหมายเลข 1 ตั้งแต่บริเวณสามแยกอุทยานสวรรค์ บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ จังหวัดนครสวรรค์ มีปริมาณรถมากเคลื่อนตัวได้ช้า ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ ได้ใช้มาตรการเปิดช่องทางการจราจรพิเศษบริเวณสะพานเดชาติวงศ์อีก 2 ช่องทาง พร้อมปิดจุดกลับรถในตัวเมืองชั่วคราว เพื่อป้องกันปัญหาการจราจรที่ติดขัด ส่วนบริเวณที่มีปัญหาทางด้านการจราจรมากที่สุด คือ จุดบรรจบระหว่างถนนพลโยธินหมายเลข 1 กับทางเลี่ยงเมืองหมายเลข 122 ซึ่งมีการจราจรที่แออัด เต็มพื้นผิวถนน รถติดขัดสลับกับหยุดนิ่ง และมีท้ายแถวยาวกว่า 5 กิโลเมตร นอกจากนี้ในส่วนของถนนเลี่ยงเมืองหมายเลข 122 ก็มีปัญหาด้านการจราจร เช่นกัน รถเคลื่อนตัวได้ช้ามาก มีท้ายแถวสะสมยาวยาวกว่า 5 กิโลเมตรเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีรายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรด้วยว่า ยังคงมีปริมาณรถที่เดินทางมาจากทางภาคเหนือมาสมทบอีกเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเดินทางกลับจากภาคใต้ ก่อนเข้ากรุงเทพมหานคร คือ ถนนพระราม 2 จังหวัดสมุทรสาคร พบว่า ปริมาณรถเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ มีจำนวนมาก โดยเฉพาะช่องทางด่วนที่รถสามารถเคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ เฉลี่ยใช้ความเร็วที่ประมาณ 50-80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และยังคงมีติดขัดบ้างเป็นบางจังหวะ บริเวณก่อนเข้าเขตบางขุนเทียน ซึ่งคาดว่าตั้งแต่ในช่วงค่ำไปจนถึงประมาณเที่ยงคืนของวันนี้ หากไม่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น สภาพการจราจรก็จะสามารถเคลื่อนที่ได้แบบนี้อย่างต่อเนื่อง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS