Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดคลิปทีมบริษัทขายตรงแจง"ซินแสโชกุน"ไม่ใช่เจ้าของบริษัท

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 เม.ย. 60 เวลา 12:04:01 น.

จำนวนผู้ชม : 210

กรุณารอสักครู่...

คนใช้ชื่อเฟซบุ๊ก nawaphon บอกว่าเป็น 1 ในผู้เสียหายตกค้างที่สนามบินสุวรรณภูมิ โพสต์คลิปการพูดคุยกับชาย-หญิง โดยบอกว่าทั้ง 2 คน เป็นคนประสานทริปเที่ยวญี่ปุ่นของ อ.โชกุน ซึ่งเป็นข่าวอยู่ขณะนี้ 

โดยในคลิปมีการพูดว่าตกลงเจ้าของบริษัทนี้คือใคร ใช่ซินแสโชกุนหรือไม่ ซึ่งผู้ประสานทริปญี่ปุ่นบอกว่า ซินแสโชกุน ไม่ได้เป็นเจ้าของบริษัทแต่เป็นแม่ข่ายเหมือนกัน  

ขณะที่เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์คลิปซินแสโชกุน ลักษณะเหมือนชี้แจงกับสมาชิกและให้ความมั่นใจว่าสามารถพาไปเที่ยวญี่ปุ่นได้อย่างแน่นอน แต่ที่ไปไม่ได้ในวันนี้เพราะหนังสือนำจอดไม่อนุญาต  

ซึ่งหลังเกิดเรื่องมีคลิปเสียงซินแสโชกุนออกมา โดยระบุว่าขอยกเลิกทริปไปเที่ยวญี่ปุ่นวันที่ 11-12 เมษายน เพราะพวกคุณไปทำป่วนที่สนามบินสุวรรณภูมิ 

นอกจากนี้เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ ยังโพสต์ประวัติซินแสโชกุนว่าโด่งดังด้วยการรับดูดวงฟรี ตามเว็บบอร์ดต่างๆ โดยเริ่มดูดวงครั้งละ 300 บาท และมีการเปลี่ยนชื่อมาแล้วถึง 6  ครั้ง จนล่าสุดชื่อปัจจุบันคือ น.ส.พสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ เคยทำเรื่องลักษณะนี้มาแล้ว ไม่ใช่ครั้งแรก ซึ่งในบรรดาชื่อที่ใช้มีคดีอาญาค้างด้วย เป็นคดีที่ยังไม่ได้ตัดสิน ทั้งคดีปลอมแอคเคาท์  

รูปแบบที่ โชกุน กลับมาทำใหญ่ คือ ธุรกิจแบบสมัครสมาชิก จ่ายเงินแล้วได้รับสิทธิ์ ซึ่งจะมีการเติมเงินเข้าระบบของบริษัท เปลี่ยนเป็นแต้ม PPV ถ้าใครแต้มถึงก็จะได้ไอโฟน ได้สิทธิไปเที่ยวต่างประเทศในราคาสุดพิเศษบ้าง จึงทำให้มีคนลงเงินสมัครและยอมจ่ายเพิ่มเพื่อไปเที่ยวราคาประหยัดและมีผู้สมัครอย่างน้อย 3,000 คนไปแล้ว นอกจากนี้ยังมีการระบุว่า บริษัทที่ทำธุรกิจ ทีซินแสโชกุนเป็นเจ้าของจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทเป็นบริษัทนำเข้า ส่งออก ชา กาแฟ 

ขณะที่ผู้สื่อข่าวของได้พยายามเข้าไปในเฟซบุ๊กของซินแส โชกุน ใช้ชื่อว่า พสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ เป็นภาษาอังกฤษ ปรากฎว่า ได้ปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว ส่วนเบอร์มือถือ ที่ให้เข้าไปดูดวงกับ ซินแสโชกุน  ก็ติดต่อไม่ได้ ขณะที่เว็บไซต์บริษัทบริษัทขายอาหารเสริม ก็ได้ปิดซ่อมแซม ไม่ได้สามารถเปิดไปที่หน้าเพจได้  

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS