Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กาญจนบุรี-ช้างป่าเดินข้ามถนนเก๋งเบรกไม่ทันชนช้างแล้วเสียหลัก เจ็บ 3

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 11 เม.ย. 60 เวลา 07:49:00 น.

จำนวนผู้ชม : 493

กาญจนบุรี-ช้างป่าเดินข้ามถนนเก๋งเบรกไม่ทันชนช้างแล้วเสียหลัก เจ็บ 3
กาญจนบุรี-ช้างป่าเดินข้ามถนนเก๋งเบรกไม่ทันชนช้างแล้วเสียหลัก เจ็บ 3กาญจนบุรี-ช้างป่าเดินข้ามถนนเก๋งเบรกไม่ทันชนช้างแล้วเสียหลัก เจ็บ 3กาญจนบุรี-ช้างป่าเดินข้ามถนนเก๋งเบรกไม่ทันชนช้างแล้วเสียหลัก เจ็บ 3กาญจนบุรี-ช้างป่าเดินข้ามถนนเก๋งเบรกไม่ทันชนช้างแล้วเสียหลัก เจ็บ 3

หนุ่มรับเหมาก่อสร้างขับเก๋งไปรับเพื่อนกลางดึก ขากลับเจอช้างป่าข้ามถนน เบรกไม่ทันชนขาหลังช้างอย่างจังก่อนรถเสียหลักไปชนต้นไม้ข้างทาง ทำให้คนที่นั่งมาในรถ 3 คน ได้รับบาดเจ็บ ส่วนช้างร้องเสียงดังวิ่งหนีเข้าป่า

เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ เร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน จากอุบัติเหตุรถยนต์ชนช้างป่าที่ออกมาหากินช่วงกลางดึก บริเวณถนนสายศรีสวัสดิ์-กาญจนบุรี หลักกิโลเมตรที่ 21-22 หมู่ 2 ตำบลวังด้ง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายฉัตร ขุนประเสริฐ อายุ 23 ปี คนขับ มีอาการแขนหัก นายสมรักษ์ สุดวิลัย ได้รับบาดเจ็บบริเวณซี่โครงและขา และ นายสมใจ สีเพชร อายุ 26 ปี บาดเจ็บสาหัสมีเลือดออกในช่องท้อง แพทย์ต้องนำเข้าห้องผ่าตัดเป็นการด่วน

นายสมรักษ์ สุดวิลัย หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เพื่อนของตนซึ่งมีอาชีพรับเหมาก่อสร้างได้ขับรถมาหาตนเอง และเพื่อนอีกคนที่บ้านในอำเภอศรีสวัสดิ์ เพื่อมาเที่ยวพักผ่อน ก่อนที่จะชวนไปเที่ยวต่อที่กรุงเทพฯด้วยกัน โดยออกเดินทางจากอำเภอศรีสวัสดิ์ช่วงกลางดึก กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ เวลาประมาณ 01.30 น. ซึ่งจุดเกิดเหตุเป็นถนนทางขึ้นเนิน สองข้างทางเป็นป่า เมื่อรถวิ่งขึ้นพ้นเนินก็เห็นช้างป่าตัวใหญ่กำลังเดินข้ามถนน พยายามเบรกรถแล้วแต่เนื่องจากช้างอยู่ในระยะใกล้มาก จึงเบรกไม่อยู่พุ่งชนเข้าที่ขาหลังช้างอย่างจังก่อนรถจะเสียหลักหมุนไปชนกับต้นไม้ข้างทางอีกครั้ง เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ขณะที่ช้างป่าตัวดังกล่าวเมื่อถูกชนก็ร้องเสียงดัง ก่อนจะวิ่งหนีเข้าป่าข้างทางหายไปกับความมืด เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรลาดหญ้า ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำรถคันเกิดเหตุมาเก็บรักษาไว้ที่สถานีตำรวจ ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าสลักพระ ตรวจหาช้างป่าที่ได้รับบาดเจ็บเพื่อให้สัตวแพทย์ดูแลรักษาต่อไป

สำหรับพื้นที่จุดเกิดเหตุนั้นเป็นพื้นที่ป่า มักจะมีช้างป่าเดินข้ามถนนออกมาหากินในช่วงเวลากลางคืนอยู่เป็นประจำ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS