Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ผู้แทนพระองค์ประทานแจกันดอกไม้อวยพรวันเกิดช่อง 3

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 24 มี.ค. 60 เวลา 12:19:12 น.

จำนวนผู้ชม : 622

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ พระราชทาน และประทานแจกันดอกไม้ ในโอกาสครบรอบ 47 ปีการดำเนินงานของ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่คณะผู้บริหารและพนักงาน 

ที่อาคารมาลีนนท์ ถนนพระรามที่ 4 ช่วงเช้าที่ผ่านมา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ ผู้แทนพระองค์เชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มามอบให้แก่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยมีนายประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท นายทศพล มาลีนนท์ รองกรรมการผู้จัดการ นายวรรธน์ มาลีนนท์  รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด เป็นผู้รับแจกันดอกไม้พระราชทาน

นอกจากนี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณวรีนารีรัตน์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ และ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม และโปรดให้ผู้แทนพระองค์ เชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน และแจกันดอกไม้ประทาน มามอบแก่ทางสถานี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ตลอดจนพนักงานสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ซึ่งทุกคนต่างปลื้มปิติ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และพร้อมที่จะปฏิบัติงานในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพแก่สังคม และประเทศชาติสืบไป

นอกจากนี้ยังมีนักการเมืองอาทิ อดีตนายกรัฐมนตรี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ , พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล รวมทั้ง ผู้แทนหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน ตลอดจนบุคคลในวงการบันเทิง เข้าร่วมอวยพร และมอบเงินสมทบทุน กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี (ศูนย์การแพทย์เฉพาะทาง) ในมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

เพื่อนำไปจัดซื้อคุรุภัณฑ์ให้กับสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี พัฒนาสถาบันให้พร้อมเป็นหลักของประเทศ ในการดูแลคนไข้เด็กแบบครบวงจร รวมทั้ง เด็กที่พิการแต่กำเนิด และทารกคลอดก่อนกำหนด ซึ่งเป็นการสนองเจตนารมณ์ของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ต้องการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในสังคม

โอกาสนี้ได้มีพิธีบำเพ็ญกุศลถวายภัตตาหารเพล แด่พระสงฆ์ 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้เริ่มดำเนินกิจการมาตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2513  ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้สร้างสรรค์รายการต่างๆ ให้แก่ผู้ชมได้รับทั้งสาระและความบันเทิง เพื่อร่วมสร้างประโยชน์แก่สังคมส่วนรวม และคุ้มค่าแก่ผู้ชมในทุกนาที โดยยึดความรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมสร้างมาตรฐานสู่สากล

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS