Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ผวา!!โจรย่องขโมยชุดชั้นในทั้งที่คนในบ้านยังไม่หลับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 24 ก.พ. 60 เวลา 11:30:51 น.

จำนวนผู้ชม : 1,220

ชาวบ้านย่านหนองแขม ถูกคนร้ายเข้าบ้านไปขโมยชุดชั้นในผู้หญิง โดยเจ้าของบ้านติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้รอบบ้าน 4 กล้อง มี 2 กล้องที่สามารถจับภาพพฤติกรรมและใบหน้าคนร้ายรายนี้อย่างชัดเจน ทำให้คนในครอบครัวรู้สึกไม่ปลอดภัย วอนให้ตำรวจช่วยติดตามจับกุม

กล้องวงจรปิดติดไว้บริเวณหลังบ้าน โดยเห็นภาพราวตากเสื้อผ้า รวมถึงชุดชั้นใน ซึ่งเวลาประมาณ 22.10 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กล้องนี้จับภาพหัวขโมยเดินลัดเลาะมาจากข้างบ้าน หัวไหล่ขวามีรอยสัก ใส่รองเท้าแตะกางเกงยีนส์ขายาว สวมเสื้อแขนกุด สะพายกระเป๋า สูงประมาณ 170 เซ็นติเมตร ผมหยิก เดินมองดูรอบ ๆ บ้านแล้วตรงไปที่ราวตากชุดชั้นในและทำการเลือกชุดชั้นใน พร้อมหยิบแว่นตากันน้ำมาใส่เพื่ออำพรางใบหน้า ก่อนจะเดินออกหลบหนีไป

ขณะที่กล้องวงจรปิดตัวที่ 2 หลังจากโจรรายนี้ขโมยชุดชั้นในเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เดินไปที่หน้าต่างหลังบ้านและข้างบ้านสอดส่องเข้าไปด้านใน ก่อนจะนำกระเป๋าไปแขวนไว้ที่รถจักรยานและหยิบเสื้อยกทรง กางเกงชั้นในมาใส่ เมื่อสังเกตเห็นว่าตรงจุดนี้มีกล้องวงจรปิดชายคนดังกล่าวก็รีบเดินไปจับกล้องวงปิดหันไปทางอื่น

ขณะที่กล้องวงจรปิดตัวที่ 1 ยังจับภาพคนร้ายใส่แว่นตากันน้ำและชุดชั้นในเดินย้อนกลับไปบริเวณหลังบ้านอีกครั้ง และขึ้นไปยืนบนม้าหินอ่อนทำทีจะขโมยเสื้อผ้าที่ตากไว้อีกราวหนึ่ง เมื่อเห็นกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้บริเวณหลังบ้านก็เดินไปบิดหันขึ้นบนหลังคา ซึ่งน่าจะใช้เวลาเข้าไปบริเวณบ้านขโมยชุดชั้นในอย่างน้อย 30 นาที

สาวณปารณีย์ ลีละรัตนวงศ์ เจ้าของบ้าน ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเพชรสยาม 1 เขตหนองแขม บอกว่า วันเวลาดังกล่าวแม่และหลานสาวกำลังนั่งดูทีวีไม่คาดคิดว่าจะมีโจรเข้ามาก่อเหตุได้ ก่อนหน้านี้เคยถูกโจรเข้าบ้านมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกเข้ามาขโมยกินปลาทูที่วางไว้บนโต๊ะหลังบ้านซึ่งมีฝาชีครอบอยู่ สอบถามคนในบ้านก็ไม่มีใครรับ ครั้งที่ 2 ได้ยินเสียงคนกระโดดลงจากที่สูงและทำของหล่น 

ล่าสุดจึงติดกล้องวงจรปิดรอบบ้านทั้งหมด 4 กล้อง จนจับภาพคนร้ายโรคจิตรายนี้ได้ ตนเองรู้สึกชีวิตความเป็นอยู่ของคนในครอบครัวไม่ปลอดภัย หากวันหนึ่งคนร้ายทำอะไรขึ้นมาจะทำอย่างไร ไปแจ้งตำรวจก็ได้รับคำตอบว่าเป็นคดีเล็กน้อยให้ดูแลกันเอง อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินการไม่ให้เป็นภัยสังคม ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวไวด้ไปสอบถามเพื่อนบ้าน โดยบอกว่า มีบ้านอีกประมาณ 5 หลัง เคยถูกขโมยขึ้นบ้านและขโมยชุดชั้นในเช่นเดียวกัน 

พ.ต.ท.บวรชัย ตันสุทัตต์ สารวัตรสืบสวน สน.หนองแขม บอกว่า แม้จะเป็นคดีเล็กแต่เป็นทุกข์ของชาวบ้าน ก็ได้จัดกำลังตำรวจลงพื้นที่สืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป เพื่อสร้างความอุ่นใจกับชาวบ้าน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS