Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ผวา!!โจรย่องขโมยชุดชั้นในทั้งที่คนในบ้านยังไม่หลับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 24 ก.พ. 60 เวลา 11:30:51 น.

จำนวนผู้ชม : 1,412

ชาวบ้านย่านหนองแขม ถูกคนร้ายเข้าบ้านไปขโมยชุดชั้นในผู้หญิง โดยเจ้าของบ้านติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้รอบบ้าน 4 กล้อง มี 2 กล้องที่สามารถจับภาพพฤติกรรมและใบหน้าคนร้ายรายนี้อย่างชัดเจน ทำให้คนในครอบครัวรู้สึกไม่ปลอดภัย วอนให้ตำรวจช่วยติดตามจับกุม

กล้องวงจรปิดติดไว้บริเวณหลังบ้าน โดยเห็นภาพราวตากเสื้อผ้า รวมถึงชุดชั้นใน ซึ่งเวลาประมาณ 22.10 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กล้องนี้จับภาพหัวขโมยเดินลัดเลาะมาจากข้างบ้าน หัวไหล่ขวามีรอยสัก ใส่รองเท้าแตะกางเกงยีนส์ขายาว สวมเสื้อแขนกุด สะพายกระเป๋า สูงประมาณ 170 เซ็นติเมตร ผมหยิก เดินมองดูรอบ ๆ บ้านแล้วตรงไปที่ราวตากชุดชั้นในและทำการเลือกชุดชั้นใน พร้อมหยิบแว่นตากันน้ำมาใส่เพื่ออำพรางใบหน้า ก่อนจะเดินออกหลบหนีไป

ขณะที่กล้องวงจรปิดตัวที่ 2 หลังจากโจรรายนี้ขโมยชุดชั้นในเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เดินไปที่หน้าต่างหลังบ้านและข้างบ้านสอดส่องเข้าไปด้านใน ก่อนจะนำกระเป๋าไปแขวนไว้ที่รถจักรยานและหยิบเสื้อยกทรง กางเกงชั้นในมาใส่ เมื่อสังเกตเห็นว่าตรงจุดนี้มีกล้องวงจรปิดชายคนดังกล่าวก็รีบเดินไปจับกล้องวงปิดหันไปทางอื่น

ขณะที่กล้องวงจรปิดตัวที่ 1 ยังจับภาพคนร้ายใส่แว่นตากันน้ำและชุดชั้นในเดินย้อนกลับไปบริเวณหลังบ้านอีกครั้ง และขึ้นไปยืนบนม้าหินอ่อนทำทีจะขโมยเสื้อผ้าที่ตากไว้อีกราวหนึ่ง เมื่อเห็นกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้บริเวณหลังบ้านก็เดินไปบิดหันขึ้นบนหลังคา ซึ่งน่าจะใช้เวลาเข้าไปบริเวณบ้านขโมยชุดชั้นในอย่างน้อย 30 นาที

สาวณปารณีย์ ลีละรัตนวงศ์ เจ้าของบ้าน ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเพชรสยาม 1 เขตหนองแขม บอกว่า วันเวลาดังกล่าวแม่และหลานสาวกำลังนั่งดูทีวีไม่คาดคิดว่าจะมีโจรเข้ามาก่อเหตุได้ ก่อนหน้านี้เคยถูกโจรเข้าบ้านมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกเข้ามาขโมยกินปลาทูที่วางไว้บนโต๊ะหลังบ้านซึ่งมีฝาชีครอบอยู่ สอบถามคนในบ้านก็ไม่มีใครรับ ครั้งที่ 2 ได้ยินเสียงคนกระโดดลงจากที่สูงและทำของหล่น 

ล่าสุดจึงติดกล้องวงจรปิดรอบบ้านทั้งหมด 4 กล้อง จนจับภาพคนร้ายโรคจิตรายนี้ได้ ตนเองรู้สึกชีวิตความเป็นอยู่ของคนในครอบครัวไม่ปลอดภัย หากวันหนึ่งคนร้ายทำอะไรขึ้นมาจะทำอย่างไร ไปแจ้งตำรวจก็ได้รับคำตอบว่าเป็นคดีเล็กน้อยให้ดูแลกันเอง อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินการไม่ให้เป็นภัยสังคม ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวไวด้ไปสอบถามเพื่อนบ้าน โดยบอกว่า มีบ้านอีกประมาณ 5 หลัง เคยถูกขโมยขึ้นบ้านและขโมยชุดชั้นในเช่นเดียวกัน 

พ.ต.ท.บวรชัย ตันสุทัตต์ สารวัตรสืบสวน สน.หนองแขม บอกว่า แม้จะเป็นคดีเล็กแต่เป็นทุกข์ของชาวบ้าน ก็ได้จัดกำลังตำรวจลงพื้นที่สืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป เพื่อสร้างความอุ่นใจกับชาวบ้าน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS