Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"เบนซ์ เรซซิ่ง"เตรียมเข้าให้ปากคำตำรวจ ปส.บ่ายนี้

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 ก.พ. 60 เวลา 12:02:51 น.

จำนวนผู้ชม : 578

หลังตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดปฏิบัติการ ชัยยะสยบไพรี 60/2 เข้าตรวจค้น 41 จุด รวมทั้งร้านของนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง แต่เจ้าตัวออกจากบ้านไปก่อนตำรวจจะเข้าตรวจค้น วันนี้ ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะเข้าให้ข้อมูลตำรวจในเวลา 15.00 น.ตามนัดหมายเดิมหรือไม่  

พลตำรวจตรี พรชัย เจริญวงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด บอกว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่มีการติดต่อประสานมายังตำรวจโดยตรง มีเพียงกระแสข่าวจากสื่อมวลชนเท่านั้น แต่ตำรวจจะยึดตามเวลาเดิมหากหลังจากบ่าย 3 ไม่มา จะเรียกประชุมพนักงานสอบสวนเพื่อพิจารณาว่าจะออกหมายเรียกวันนี้ได้หรือไม่   

ส่วนการตรวจค้นร้านแต่งรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ เมื่อวานนี้ ได้ตรวจสอบเอกสารบางส่วนแล้วพบว่ามีความเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับ นายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย ที่อยู่ในเครือข่ายของนายไซซะนะ หลายรายการ ตำรวจจึงอยากให้เบนซ์ เรซซิ่ง นำหลักฐานเข้ามาชี้แจงรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่

ส่วนรถแลมโบกินี่ กัลลาโด้ ที่มีร้านคาร์แคร์ ย่านรามอินทรา โทรศัพท์มาแจ้งเบาะแสว่ามีคนนำมาจอดทิ้งไว้ รวมทั้งรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ รุ่น KTM ที่มีผู้แจ้งเบาะแส เมื่อคืนวานนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างรอเอกสารจากเบนซ์ เรซซิ่ง จากนั้นจะให้ผู้เชี่ยวชาญมาตรวจสอบเปรียบเทียบว่าตรงกันหรือไม่ 

รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ยังระบุอีกว่าช่วงปลายปีที่ผ่านมา เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ประกาศขายรถสปอร์ตหรู และรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์หลายคัน จึงฝากไปยังผู้ที่ซื้อรถให้รีบติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการตรวจสอบที่มาที่ไป แต่หากไม่แสดงตัวเจ้าหน้าที่จะสืบสวน และประสานเรียกเข้ามาให้ข้อมูล 

ส่วนปฏิบัติการชัยยะ สยบไพรี  60/3 จะมีอีกหรือไม่ ตำรวจ ระบุว่าขณะนี้กำลังเตรียมเอกสารเพื่อใช้ในการขอหมายศาล คาดว่าจะดำเนินการได้ในช่วงเดือนมีนาคม โดยจะเน้นติดตามจับกุมบุคคลระดับบงการในเครือข่าย นายไซซะนะ และยังพบข้อมูลว่ามีคนในวงการบันเทิง และไฮโซ เข้าไปเกี่ยวข้องกับเครือข่ายนี้เพิ่มเติมอีกบางส่วน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS