Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นร.จี้ ผอ.ขับไล่ศึกครูเมียหลวง-ครูเมียน้อยตะลุมบอนแย่งครูชาย รร.เดียวกัน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 ธ.ค. 59 เวลา 08:49:50 น.

จำนวนผู้ชม : 960

นร.จี้ ผอ.ขับไล่ศึกครูเมียหลวง-ครูเมียน้อยตะลุมบอนแย่งครูชาย รร.เดียวกัน

นักเรียนรับไม่ได้โพสต์ภาพลงโซเซียลศึกครูเมียหลวง-ครูเมียน้อย หึงโหดตะลุมบอนแย่งครูชายในโรงเรียนเดียวกัน เตรียมรวมตัวขับไล่ออกจากโรงเรียน ด้าน ผอ.โรงเรียน สั่งตั้งกรรมการสอบสวนเอาผิด

โดยเวลา 08.00 น.(3 ธ.ค.)ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งที่เกิดเหตุในจังหวัดอำนาจเจริญ กล่าวว่า ได้ทราบเรื่องนี้แล้วและเป็นเรื่องจริง ซึ่งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาหน่วยเหนือ คือผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29(สพม.29)ทราบแล้วทางวาจา ขณะนี้ได้ตั้งกรรมการสอบสวนสืบสวนหาข้องเท็จจริง และรายงานให้ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 29 ทราบเป็นรายลักษ์อักษรต่อไป ซี่งขณะนี้ทางโรงเรียนกำลังมีการจัดแข่งขันกีฬาภายในอยู่ ตนเองรู้สึกเสียใจที่เกิดเหตุการณ์นี้ แต่จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายเพราะล้วนแล้วก็เป็นข้าราชการครูโรงเรียนเดียวกันทั้งสิ้น และเป็นถึงข้าราชการชำนาญการพิเศษ ซึ่งไม่น่าจะเกิดเหตุเช่นนี้ขึ้นได้ การเป็นครูต้องหนักแน่นมีธรรมมะมีศีลธรรมเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เด็ก ๆ นักเรียน ขณะนี้ยังอยากพูดอะไรมากรอการสืบสวนสอบสวนหาข้องเท็จจริงก่อน

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังครูสาวคู่กรณีทั้ง 2 ซึ่งปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์เนื่องจากเกรงจะเสียรูปคดี รอไปให้ปากคำกับตำรวจทีเดียว

นอกจากนี้เด็กนักเรียนโรงเรียนในโรงเรียนยังมีการแชร์ทั้งภาพและข้อความในไลน์และเฟซบุ๊กว่า “พวกเรานักเรียนโรงเรียน......ไม่เอาครูที่ประพฤติตัวฐานชู้สาว(แย่งสามีครูโรงเรียนเดียวกัน)อันเป็นแบบอย่างไม่ดีแก่สังคม และข้อความถึงครูเมียน้อยต่าง ๆ นา ๆ เนื่องจากไม่อยากเห็นครูใช้กำลังทำร้ายกัน เนื่องจากเป็นตัวอย่างไม่ดีแก่ลูกศิษย์ ทั้งยังเรียกร้องให้ผู้บริหารโรงเรียนดังกล่าว รีบจัดการกับครูคนนี้โดยให้ย้ายออกจากโรงเรียนอำนาจเจริญ ภายใน 24 ชม.ก่อนที่พวกเรานักเรียนกว่า 4,000 คน จะรวมตัวกันประท้วงขับไล่ด้วยฝีมือนักเรียนเองในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS