Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กระแส!!"น็อต กราบรถ"ยังแรง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 08 พ.ย. 59 เวลา 11:45:06 น.

จำนวนผู้ชม : 367

จากกรณี น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล นักแสดงและพิธีกร ก่อเหตุทำร้ายร่างกายคนขี่จักรยานยนต์ที่ชนไฟท้ายแตก จนกลายเป็นกระแสสังคม ล่าสุด น้องพาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี นักแสดงสาว ที่ออกมาโพสต์ข้อความในลักษณะขอความเห็นใจให้นักแสดงหนุ่มจนถูกกระแสโซเซียลวิจารณ์ ล่าสุด ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรม ยืนยันไม่ได้สนับสนุนให้คนทำร้ายผู้อื่นตามที่เข้าใจ  

ในข้อความนักแสดง ระบุว่า"ก่อนอื่นต้องขอโทษทุกคนกับสิ่งที่เขียนไปก่อนหน้านี้ และขออธิบายคำว่าในที่แจ้ง คือ ไม่ได้สนับสนุนให้คนทำเลว ไม่ว่าในที่ลับหรือที่แจ้ง เลว=เลว ไม่มีเลวมากเลวน้อย แต่ที่บอกว่าพี่คนนี้พลาดที่ทำในที่แจ้ง คือ เป็นคนของประชาชน เป็นดารา=อยู่ในที่แจ้ง ควรมีสติ นึกคิดให้มาก เป็นแบบอย่างที่ดี "

-ขอโทษหากพิมพ์หรือพูดอะไรที่ทำให้ไม่พอใจ หรือสื่อความหมายผิด หรือคลุมเครือ แต่ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีจริงๆ 
-ขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง
-อาจจะทำอะไรไปโดยไม่ทันคิด ไม่ทันได้ไตร่ตรอง และรู้สึกเสียใจจริงๆ 
-คนที่บอกว่าตนไม่มีสมองหรือโง่ ยอมรับว่าสิ่งที่ทำมันโง่จริงๆ แต่ขอยืนยันว่าไม่ได้เห็นผิดเป็นชอบ แค่มีมุมที่คิดต่างในด้านอื่นๆ ว่าพี่คนนี้ไม่ได้เป็นคนเลวหมด 100% แต่เห็นด้วย 100 % ว่าสิ่งที่ทำครั้งนี้ผิดจริงๆ

พร้อมแคปชั่น"พายไม่มีอะไรนอกจากคำขอโทษจริงๆ จากใจ ไม่ได้หวังให้ทุกคนให้อภัยแต่สบายใจที่ได้พูด ได้ขอโทษทุกคนตรงนี้ เพราะไม่มีทางไหนที่จะสามารถอธิบายให้ทุกคนเข้าใจได้จริงๆ 

ส่วนวลี "กราบรถ"ที่กลายเป็นแฮทแท็คสูงสุดต่อเนื่องในช่วง 2 วันที่ผ่านมา ล่าสุด มีการแชร์ภาพส่งต่อกันในโลกออนไลน์ ระบุข้อความว่า เจอแล้วรถน่ากราบ เป็นรถของหลวงปู่ฤาษีลายดาบส ที่จังหวัดสุขโทัย ที่นำพระพุทธรูป สิ่งศักสิทธิ์ มาวางบนทุกส่วนของรถที่สามารถวางได้ รถก็ใช้ได้จริง โดยหลวงปู่ฤาษีลายดาบสใช้รถคันนี้พาแม่ไปหาหมอเวลาไม่สบาย ชาวเน็ตบอกว่า แบบนี้ถึงจะเรียกว่า รถน่ากราบ

ด้าน พลเอกประยุธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี บอกกับผู้สื่อข่าวว่าวันนี้จะพูดเรื่องน็อตในการแถลงข่าวหลังประชุม ครม. 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS