Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พ่อ"ปอ ทฤษฎี"เปิดใจครั้งแรกในรอบ 1 เดือน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 22 ม.ค. 59 เวลา 11:09:12 น.

จำนวนผู้ชม : 1,227

บรรยากาศงานบำเพ็ญกุศลศพ"ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" ที่วัดกลางพระอารามหลวง จังหวัดบุรีรัมย์ วันนี้ บิดาของ ปอ ทฤษฎี เปิดใจเป็นครั้งแรกในรอบ 1 เดือน ว่าเข้าใจการทำงานของสื่อ พร้อมขอบคุณทุกหน่วยงานที่ให้การช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจครอบครัว

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สงวน สหวงษ์ พ่อของเอกหนุ่มปอ ทฤษฎี เปิดใจเป็นครั้งแรกกับสื่อมวลชน นับตั้งแต่การจากไปของพระเอกหนุ่ม ซึ่งคุณพ่อได้เปิดใจโดยระบุถึงกรณีการทำงานของสื่อมวลชนว่า เข้าใจการทำงานของทุกคน เพราะตลอด 70 วันของการรักษาตัวทุกคนก็ให้ความร่วมมือมาตลอด โดยเฉพาะวันที่จะนำปอกลับมาที่บ้านเกิด ก็ได้มีการวางแผนกับทางโรงพยาบาล และผู้อำนวยการแล้ว แต่เนื่องจากสถานที่ที่อาจจะแคบ ซึ่งทางครอบครัวไม่ได้ติดใจอะไร

ขณะเดียวกันคุณพ่อยังบอกว่า ครอบครัวต่างได้รับกำลังใจที่ดีจากประชาชนที่มาจากหลายจังหวัด จะเห็นได้ว่า ผู้คนที่มาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่นทุกวัน พร้อมบอกว่า จะเห็นได้ว่าหลายคนส่งดอกไม้จันทน์ใส่พัสดุมาที่บ้าน เพื่อร่วมไว้อาลัยให้กับลูกชาย ซึ่งทุกคนในครอบครัวต่างมีกำลังใจมากที่มีคนมาร่วมงานปอมากมายถึงเพียงนี้ แต่แน่นอนว่า ทุกคนในครอบครัวยังอยู่ในความรู้สึกสุดห่วง และอาลัยต่อการจากไปอยู่ ส่วนอนาคตของน้องมะลิ เด็กหญิงพาขวัญ สหวงษ์ นั้นปอให้ความสำคัญ และเป็นห่วงกับเรื่องการเรียนมากที่สุด

ขณะที่บรรยากาศช่วงเช้ายังคงมีพิธีสงฆ์ รวมถึงพวงหรีดทยอยส่งมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงของพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ขณะเดียวกันพรุ่งนี้จะตรงกับวันเกิดของพระเอกหนุ่ม ทางครอบครัวก็ไม่ได้มีการทำอะไรเป็นกรณีพิเศษ ส่วนจะมีกลุ่มแฟนคลับที่จัดกิจกรรมใดให้กับปอหรือไม่ยังไม่ทราบ

ทั้งนี้คาดว่าในช่วงสุดสัปดาห์นี้จะมีผู้ที่มาร่วมงานกันจำนวนมาก โดยประธานชมรมผู้ประกอบการที่พัก จังหวัดบุรีรัมย์ ระบุว่า สัปดาห์นี้มียอดจองห้องพักเพิ่มขึ้นร้อยละ 50 จากช่วงปกติ โดยเฉพาะโรงแรมในตัวเมือง ที่มีมากกว่า 40 แห่ง แต่ขณะนี้ยังคงมีโรงแรมห้องพักเหลืออยู่อีก

เช่นเดียวกับสายการบินที่มาลงในอำเภอ สตึก จังหวัดบุรีรัมย์ โดยผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินนกแอร์ ระบุว่า เที่ยวบินช่วงสุดสัปดาห์นี้ ที่มีทั้งหมด 86 ที่นั่ง ต่อเที่ยว ที่บินจากกรุงเทพ มายังบุรีรัมย์ วันละ 2 เที่ยวถูกจองเกือบเต็มหมดแล้ว เหลือบางที่นั่งในไฟล์ทเวลา ตี 5.55 นาที


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS