Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ยะลา-ลงขัน 1 แสนบาทให้ผู้แจ้งเบาะแสรถกระบะที่ถูกปล้น

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 ก.ค. 59 เวลา 11:35:30 น.

จำนวนผู้ชม : 669

ยะลา-ลงขัน 1 แสนบาทให้ผู้แจ้งเบาะแสรถกระบะที่ถูกปล้น
ยะลา-ลงขัน 1 แสนบาทให้ผู้แจ้งเบาะแสรถกระบะที่ถูกปล้นยะลา-ลงขัน 1 แสนบาทให้ผู้แจ้งเบาะแสรถกระบะที่ถูกปล้นยะลา-ลงขัน 1 แสนบาทให้ผู้แจ้งเบาะแสรถกระบะที่ถูกปล้นยะลา-ลงขัน 1 แสนบาทให้ผู้แจ้งเบาะแสรถกระบะที่ถูกปล้น

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา สั่งปิดเมืองยะลาค้นหารถกระบะ มาสด้า สีเทา-ดำ ที่ถูกคนร้ายตั้งด่านลอยปล้นไป ขณะที่หน่วยงานต่างๆ ลงขันตั้งรางวัลนำจับ 1 แสนบาท ให้ผู้แจ้งเบาะแส

ความคืบหน้าเหตุการณ์กลุ่มคนร้าย 7-8 คน แต่งกายชุดดำพร้อมอาวุธปืนครบมือตั้งด่านลอยบนเส้นทางเข้าหมู่บ้านทุ่งคา-ยุโป ตำบลลำใหม่ อำเภอเมืองยะลา แล้วปล้นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมาสด้า สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน บต 2816 ยะลา ซึ่งเป็นของร้านรับทำอลูมิเนียม ก่อนจะยิงลูกจ้างได้รับบาดเจ็บ 1 คน เสียชีวิต 1 คน เมื่อค่ำวันอังคารที่ผ่านมา 

ล่าสุด เช้าวันนี้ พลตำรวจตรี อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา เปิดเผยว่าพบพฤติการณ์ของคนร้ายแต่งกายชุดดำ สวมไอ้โม่ง มีอาวุธครบมือ ส่วนที่เพิ่มขึ้นจากเหตุการณ์เดิมๆ คือ มีกระบองไฟเหมือนเจ้าหน้าที่ ซึ่งหากสังเกตจะรู้ว่าบริเวณที่เกิดเหตุจะไม่มีด่าน อย่างไรก็ตาม ผู้เสียหายได้ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมาก ล่าสุด ได้แบ่งชุดสืบสวนหาข่าวในพื้นที่ พร้อมทั้งติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดหาข้อมูลของกลุ่มของคนร้าย และจะเรียกประชุมอีกครั้งช่วงบ่ายวันนี้

พลตำรวจตรี อิทธิพล บอกว่าที่ผ่านมากลุ่มคนร้ายปล้นรถแล้วจะรีบนำไปประกอบระเบิดภายใน 3 ชั่วโมง แล้วนำไปก่อเหตุภายใน 2-3 วัน ตนเองจึงได้สั่งให้วางมาตรการเข้มเป็นพิเศษ โดยเฉพาะพื้นที่อำเภอเมือง และ อำเภอเบตง นอกจากนั้น ยังเข้าตรวจสอบอู่ซ่อมรถต่างๆว่านำรถไปพ่นสีใหม่ด้วยหรือไม่ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่ารถคันดังกล่าวยังหลบซ่อนอยู่ในพื้นที่ เนื่องจากหลังเกิดผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา สั่งปิดเมืองยะลาค้นหารถกระบะ มาสด้า สีเทา-ดำ ที่ถูกคนร้ายตั้งด่านลอยปล้นไปเมื่อวานนี้ ขณะที่หน่วยงานต่างๆ ลงขันตั้งรางวัลนำจับ 1 แสนบาท ให้ผู้แจ้งเบาะแสตุเจ้าหน้าที่ได้บล็อคเส้นทางโดยรอบเมืองไว้ทั้งหมดแล้ว อย่างไรก็ตาม ฝากให้พี่น้องประชาชน ช่วยกันสังเกตรถยนต์กระบะในลักษณะดังกล่าวเป็นพิเศษด้วย หากพบลักษณะใกล้เคียง หรือ น่าสงสัย ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที หรือ โทรศัพท์แจ้ง 191 

อย่างไรก็ตาม หน่วยเฉพาะกิจยะลา 16 และ สถานีตำรวจภูธรเมืองยะลา ได้ตั้งรางวัล 40,000 บาท สำหรับหน่วยที่สามารถค้นหารถเป้าหมายได้ ขณะเดียวกันชมรมประชาชนในพื้นที่ ได้ร่วมสมทบรางวัลค้นหารถยนต์อีก 60,000 บาท รวมเป็น 100,000 บาท สำหรับผู้ที่พบเห็นให้ใช้ความระมัดระวัง และควบคุมไว้ หรือ แจ้งเบาะแสได้ที่ 073-252355 สภ.ลำใหม่ หรือ 073-212634 สภ.เมืองยะลา

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS