Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ยะลา-ลงขัน 1 แสนบาทให้ผู้แจ้งเบาะแสรถกระบะที่ถูกปล้น

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 ก.ค. 59 เวลา 11:35:30 น.

จำนวนผู้ชม : 896

ยะลา-ลงขัน 1 แสนบาทให้ผู้แจ้งเบาะแสรถกระบะที่ถูกปล้น
ยะลา-ลงขัน 1 แสนบาทให้ผู้แจ้งเบาะแสรถกระบะที่ถูกปล้นยะลา-ลงขัน 1 แสนบาทให้ผู้แจ้งเบาะแสรถกระบะที่ถูกปล้นยะลา-ลงขัน 1 แสนบาทให้ผู้แจ้งเบาะแสรถกระบะที่ถูกปล้นยะลา-ลงขัน 1 แสนบาทให้ผู้แจ้งเบาะแสรถกระบะที่ถูกปล้น

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา สั่งปิดเมืองยะลาค้นหารถกระบะ มาสด้า สีเทา-ดำ ที่ถูกคนร้ายตั้งด่านลอยปล้นไป ขณะที่หน่วยงานต่างๆ ลงขันตั้งรางวัลนำจับ 1 แสนบาท ให้ผู้แจ้งเบาะแส

ความคืบหน้าเหตุการณ์กลุ่มคนร้าย 7-8 คน แต่งกายชุดดำพร้อมอาวุธปืนครบมือตั้งด่านลอยบนเส้นทางเข้าหมู่บ้านทุ่งคา-ยุโป ตำบลลำใหม่ อำเภอเมืองยะลา แล้วปล้นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมาสด้า สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน บต 2816 ยะลา ซึ่งเป็นของร้านรับทำอลูมิเนียม ก่อนจะยิงลูกจ้างได้รับบาดเจ็บ 1 คน เสียชีวิต 1 คน เมื่อค่ำวันอังคารที่ผ่านมา 

ล่าสุด เช้าวันนี้ พลตำรวจตรี อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา เปิดเผยว่าพบพฤติการณ์ของคนร้ายแต่งกายชุดดำ สวมไอ้โม่ง มีอาวุธครบมือ ส่วนที่เพิ่มขึ้นจากเหตุการณ์เดิมๆ คือ มีกระบองไฟเหมือนเจ้าหน้าที่ ซึ่งหากสังเกตจะรู้ว่าบริเวณที่เกิดเหตุจะไม่มีด่าน อย่างไรก็ตาม ผู้เสียหายได้ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมาก ล่าสุด ได้แบ่งชุดสืบสวนหาข่าวในพื้นที่ พร้อมทั้งติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดหาข้อมูลของกลุ่มของคนร้าย และจะเรียกประชุมอีกครั้งช่วงบ่ายวันนี้

พลตำรวจตรี อิทธิพล บอกว่าที่ผ่านมากลุ่มคนร้ายปล้นรถแล้วจะรีบนำไปประกอบระเบิดภายใน 3 ชั่วโมง แล้วนำไปก่อเหตุภายใน 2-3 วัน ตนเองจึงได้สั่งให้วางมาตรการเข้มเป็นพิเศษ โดยเฉพาะพื้นที่อำเภอเมือง และ อำเภอเบตง นอกจากนั้น ยังเข้าตรวจสอบอู่ซ่อมรถต่างๆว่านำรถไปพ่นสีใหม่ด้วยหรือไม่ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่ารถคันดังกล่าวยังหลบซ่อนอยู่ในพื้นที่ เนื่องจากหลังเกิดผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา สั่งปิดเมืองยะลาค้นหารถกระบะ มาสด้า สีเทา-ดำ ที่ถูกคนร้ายตั้งด่านลอยปล้นไปเมื่อวานนี้ ขณะที่หน่วยงานต่างๆ ลงขันตั้งรางวัลนำจับ 1 แสนบาท ให้ผู้แจ้งเบาะแสตุเจ้าหน้าที่ได้บล็อคเส้นทางโดยรอบเมืองไว้ทั้งหมดแล้ว อย่างไรก็ตาม ฝากให้พี่น้องประชาชน ช่วยกันสังเกตรถยนต์กระบะในลักษณะดังกล่าวเป็นพิเศษด้วย หากพบลักษณะใกล้เคียง หรือ น่าสงสัย ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที หรือ โทรศัพท์แจ้ง 191 

อย่างไรก็ตาม หน่วยเฉพาะกิจยะลา 16 และ สถานีตำรวจภูธรเมืองยะลา ได้ตั้งรางวัล 40,000 บาท สำหรับหน่วยที่สามารถค้นหารถเป้าหมายได้ ขณะเดียวกันชมรมประชาชนในพื้นที่ ได้ร่วมสมทบรางวัลค้นหารถยนต์อีก 60,000 บาท รวมเป็น 100,000 บาท สำหรับผู้ที่พบเห็นให้ใช้ความระมัดระวัง และควบคุมไว้ หรือ แจ้งเบาะแสได้ที่ 073-252355 สภ.ลำใหม่ หรือ 073-212634 สภ.เมืองยะลา

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS