Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตัวแทนบริษัท IShow ปฏิเสธแอพของบริษัทไม่มีอนาจาร

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 22 ก.ค. 59 เวลา 12:32:10 น.

จำนวนผู้ชม : 482

ตัวแทนบริษัท IShow ปฏิเสธแอพของบริษัทไม่มีอนาจาร

บริษัท ไอโชว์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ออกมาแถลงยืนยันการตั้งบริษัท ขออนุญาตตามขั้นตอนของกฎหมาย ไม่มีการโป๊เปลือย อนาจาร และมองว่ากรณีที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องส่วนตัวของหญิง-ชาย 2 คน 

ตัวแทนบริษัท ไอโชว์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยวีเจโฟร์ ได้เปิดใจแถลงข่าวกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก ที่สำนักงานปาร์ค อเวนิว สุขุมวิท 71 โดยตัวแทนบริษัทยืนยันว่า การจัดตั้งบริษัทมีการขออนุญาตถูกต้องตามขั้นตอนกฎหมาย ยินดีให้ทาง ปอท.ตรวจสอบแอพพลิเคชันไอโชว์ แต่เป็นแอพขายความบันเทิง เปิดพื้นที่แสดงออกเชิงสร้างสรรค์ มีวีเจทั้งหญิงและชายกว่าพันคน และมีเครือข่ายในสังกัดของวีเจอีกไม่ต่ำกว่า 30 เครือข่าย ซึ่งแอพนี้เป็นเหมือนการเล่นเกม ที่ต้องมีการเติมเงินหลายระดับตามเกรดของผู้เล่น ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่น เพื่อที่จะซื้อคูปองเข้าไปพูดคุยกับวีเจในแอพ ซึ่งสมาชิกมีหลายเกรดตั้งแต่ธรรมดาถึงวีไอพี ระหว่างการจัดรายการของวีเจ ทางบริษัทมีมาตรการควบคุมอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชม.ยืนยันไม่มีพฤติกรรมอนาจารโป๊เปลือย ตามที่เป็นข่าว หากวีเจทำผิดกฎระหว่างจัดรายจะตักเตือนทันที หากไม่เชื่อฟังก็จะตัดรายการกลางอากาศ ซึ่งเคสของวีเจโฟร์ที่เกิดขึ้น ทางบริษัทมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวที่เกิดขึ้นนอกเวลางาน จึงยังไม่ได้พูดคุยหรือกำหนดโทษใดๆ กับวีเจโฟร์ ในส่วนผู้เสียหายก็ยังไม่มาคุยรายละเอียดที่เกิดขึ้น

บริษัทยืนยันว่า วีเจโฟร์ทำหน้าที่ของวีเจได้ดี ไม่เคยผิดกฎระเบียบของบริษัท แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้บริษัทต้องทบทวนพูดคุยมาตรการเฝ้าระวังมากขึ้น และฝากเตือนให้พูดที่เข้ามาเล่น เล่นในเชิงสร้างสรรค์ ใช้ประโยชน์ให้เป็น อย่างไรก็ตามหากแอพของบริษัทมีพฤติกรรมล่อแหลมก็ขออภัย

ขณะที่วีเจโฟร์ กล่าวว่า รู้จักกับฝ่ายชายตั้งแต่เดือนเมษายนปีที่แล้ว พูดคุยกัน โอนเงินมาให้ซื้อแต้มและของขวัญ ซึ่งโอนผ่านบัญชีตนและเพื่อนวีเจคนอื่นด้วย สิ่งที่แม่ฝ่ายชายออกมาพูดบางเรื่องไม่เป็นความจริง ซึ่งตนเก็บหลักฐานทางไลน์ไว้หมด ส่วนเงินดาวน์รถ 100,000 บาท ก็คืนให้ฝ่ายชายก่อนที่จะเป็นข่าว และตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่ได้พูดคุยกับฝ่ายชาย ตอนนี้พักงานไว้ก่อน และยังไม่คิดว่าจะกลับมาทำงานเมื่อไหร่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS