Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

วีเจสาวชี้แจง รับเงิน 1.2 ล้านบาทจากแอพพลิเคชั่น

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 20 ก.ค. 59 เวลา 22:12:55 น.

จำนวนผู้ชม : 599

จากกรณีที่นางศิริกานต์ ศิรสิทธิ์ดำรงกิจ เจ้าของร้านขายของชำ ที่อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แจ้งความให้เอาผิดนายระพีพัชร หรือแนท ซึ่งเป็นบุตรชาย เพราะจับได้ว่า แอบนำเงินเก็บ ที่ได้จากกองทุนสำรองเลี้ยงชีพของพ่อที่เสียชีวิต ไปให้วีเจสาว ในแอปพลิเคชั่นไอโชว์ เกือบ 1.2 ล้านบาท แล้วหายตัวไป และภายหลังได้โทรศัพท์ให้ครอบครัวมารับที่ตลาดรังสิต จังหวัดปทุมธานี โดยยืนยันว่าตนถูกวีเจสาวทิ้ง  ล่าสุด วีเจสาวที่ถูกอ้างถึง ยอมรับว่า รับเงินมาจริง แต่เป็นจำนวน 4 แสนบาท ซึ่งบุตรชายของผู้ที่แจ้งความ โอนให้เองโดยไม่ได้บังคับแต่อย่างใด

วีเจสาว ซึ่งเปิดเผยชื่อตัวเองเพียงชื่อเล่น ว่า"โฟร์"  พร้อมคนใกล้ชิด  ชี้แจงข้อเท็จจริงเมื่อค่ำวันนี้ว่า  เรื่องที่ถูกเปิดเผยขณะนี้ ไม่ใช่ความจริงทั้งหมด โดยเธอระบุว่า รู้จักกับนายระพีพัชร เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา  ผ่านแอปพลิเคชั่น"ไอโชว์"ที่นายระพีพัชรเล่นอยู่ และก่อนหน้านี้นายระพีพัชร ก็ส่งไอคอนของขวัญให้วีเจสาวคนอื่น ๆ อยู่ ก่อนที่จะรู้จัก และตกลงคบหาดูใจกันเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาด้วยซ้ำ

ส่วนยอดเงินที่นายระพีพัชร จ่ายค่าส่งไอคอน เป็นของขวัญให้นั้น เธออ้างว่า ไม่ทราบว่ามีจำนวนเท่าใดแน่ ต้องตรวจสอบจากบริษัท เพราะเธอเองก็มีผู้เล่นคนอื่นอีกหลายคน ที่ส่งไอคอนเป็นของขวัญให้เช่นกัน พร้อมยืนยันว่าไม่ได้รับโอนเงิน จากนายระพีพัชร  1.2 ล้านบาท ตามที่ถูกกล่าวหา แต่ได้รับมา 4 แสนบาท แยกเป็นเงินที่นายระพีพัชร ฝากให้ซื้อคูปองสำหรับใช้จ่ายในแอปพลิเคชั่น ประมาณ 260,000 บาท  ส่วนเงินที่เหลือ เป็นเงินที่ฝ่ายชายโอนให้ใช้ส่วนตัวระหว่างคบหาดูใจกัน หากเป็นเงินที่ยืมมา จะคืนให้ทุกครั้ง โดยไม่ได้หลอกลวงหรือบังคับให้โอนเงินให้แต่อย่างใด

นอกจากนี้ วีเจโฟร์ ยังระบุว่าฝ่ายชาย อ้างกับเธอว่าเป็นเสาหลักของบ้าน ที่หาเงินเลี้ยงครอบครัว พร้อมแสดงหลักฐานการสนทนาแอปพลิชั่นไลน์ และที่นายระพีพัชร โอนเงินมาช่วยเหลือ เรื่องซื้อรถยนต์ให้เธอเกือบ 1 แสนบาท นั้น เธอระบุว่าได้โอนเงินคืนแล้วหลังทราบว่าเป็นเงินของครอบครัว ที่ไม่ใช่เงินนายระพีพัชรโดยตรง  วีเจโฟร์ ยังชี้แจงที่มาของรายได้ของเธอว่า การเป็นวีเจ มีรายได้หลักหมื่น โดยคิดจากยอด ที่มีผู้ส่งตุ๊กตาหรือไอคอน ที่มาจากการเติมเงินมาให้  รวมถึงแต่ละเดือน จะมีโบนัสจากบริษทซึ่งแต่ละเดือนรายได้ไม่แน่นอน โดยรายละเอียดรายได้ ที่เกี่ยวโยงกับบริษัทนั้น จะร่วมกับบริษัท แถลงข่าวอีกครั้งในวันศุกร์นี้ เพื่อชี้แจงรายละเอียดทั้งหมด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS