Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ผบช.ก.ยันเศรษฐีนีอุดรฯ ที่โยงคดีหญิงไก่ เสียชีวิตแล้ว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 ก.ค. 59 เวลา 16:05:29 น.

จำนวนผู้ชม : 1,102

ข่าวลือหญิงไก่ เสียชีวิตในคุกกระหึ่มโลกออนไลน์ ส่วนคดียิ่งสอบยิ่งพบเงื่อนงำ ล่าสุด ตร.ยันเศรษฐีนีอุดรที่มีชื่อเกี่ยวโยงเสียชีวิตแล้ว เร่งตามหาตัวนายโก้คนขับรถ ห่วงไม่ปลอดภัย

นายธวัชชัย ไทยเขียว รองปลัดกระทรวงยุติธรรม ยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง จากการตรวจสอบไปยังทัณฑสถานหญิงกลาง พบว่า เป็นเพียงการนำตัวไปให้แพทย์ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และพบว่า สภาพร่างกายปกติ แต่มีภาวะเครียดบ้างเล็กน้อย เช่นเดียวกับผู้ถูกควบคุมตัวรายอื่น ๆ ที่มักจะมีอาการเครียดในช่วงแรกที่ต้องเข้าเรือนจำ 

ส่วนพลตำรวจโท ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง บอกว่า ยังไม่ได้รับรายงาน และไม่ทราบกระแสข่าวดังกล่าว แต่คดีที่เศรษฐีนีในจังหวัดอุดรธานี ที่เคยติดต่อซื้อขายที่ดินกับนางไก่หายตัวไป จากหลักฐานเชื่อว่า เศรษฐีนีคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างสืบสวนว่า มีใครได้รับผลประโยชน์จากการเสียชีวิตของเศรษฐีนีรายนี้บ้าง แต่ยืนยันว่า ยังไม่พบหลักฐานเชื่อมโยงกับการฆ่าเผานั่งยางที่ตำบลบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี 

ส่วนการติดตามตัวนายโก้ อดีตคนขับรถของหญิงไก่ ที่ญาติได้แจ้งหายไว้ วันนี้ทีมข่าว ได้เข้าไปสำรวจภายในวัดลานนา คลอง 9 จังหวัดปทุมธานี ซึ่งอยู่ห่างจากวัดนังคัลจันตรี ประมาณ 9 กิโลเมตร และนายโก้ เคยพักอาศัยที่วัดนี้ ก็ไม่พบนายโก้แต่อย่างใด ส่วนผู้ใหญ่บ้านที่เปิดร้านค้าอยู่ริมกำแพงวัดนังคัลจันตรี บอกว่าโดยปกติผู้ที่จะมาอาศัยอยู่ในวัด ต้องมีภาพถ่ายและสำเนาบัตรประชาชน เพื่่อใช้ตรวจสอบ แต่ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นนายโก้ ขณะที่ชาวบ้านบางคนจำได้แม่นยำว่า  ภาพอดีตคนขับรถหญิงไก่ เป็นคนเดียวกับนายโก้ ที่อาศัยอยู่ในวัด ซึ่งมีนิสัยขยันและอ่อนน้อมถ่อมตน 

ส่วนการตรวจสอบการทำคดีของตำรวจ สน.ประชาชน พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า กำลังหาหลักฐานว่าพนักงานสอบสวน 5 นาย บกพร่องต่อหน้าที่หรือไม่ รวมทั้งเปิดโอกาสให้ทั้ง 5 คน นำหลักฐานที่อ้างว่าถูกหญิงไก่ และนายตำรวจข่มขู่ มาแสดง โดยคาดว่าจะชัดเจนภายในสัปดาห์นี้ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS