Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ผบช.ก.ยันเศรษฐีนีอุดรฯ ที่โยงคดีหญิงไก่ เสียชีวิตแล้ว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 ก.ค. 59 เวลา 16:05:29 น.

จำนวนผู้ชม : 1,066

ข่าวลือหญิงไก่ เสียชีวิตในคุกกระหึ่มโลกออนไลน์ ส่วนคดียิ่งสอบยิ่งพบเงื่อนงำ ล่าสุด ตร.ยันเศรษฐีนีอุดรที่มีชื่อเกี่ยวโยงเสียชีวิตแล้ว เร่งตามหาตัวนายโก้คนขับรถ ห่วงไม่ปลอดภัย

นายธวัชชัย ไทยเขียว รองปลัดกระทรวงยุติธรรม ยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง จากการตรวจสอบไปยังทัณฑสถานหญิงกลาง พบว่า เป็นเพียงการนำตัวไปให้แพทย์ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และพบว่า สภาพร่างกายปกติ แต่มีภาวะเครียดบ้างเล็กน้อย เช่นเดียวกับผู้ถูกควบคุมตัวรายอื่น ๆ ที่มักจะมีอาการเครียดในช่วงแรกที่ต้องเข้าเรือนจำ 

ส่วนพลตำรวจโท ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง บอกว่า ยังไม่ได้รับรายงาน และไม่ทราบกระแสข่าวดังกล่าว แต่คดีที่เศรษฐีนีในจังหวัดอุดรธานี ที่เคยติดต่อซื้อขายที่ดินกับนางไก่หายตัวไป จากหลักฐานเชื่อว่า เศรษฐีนีคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างสืบสวนว่า มีใครได้รับผลประโยชน์จากการเสียชีวิตของเศรษฐีนีรายนี้บ้าง แต่ยืนยันว่า ยังไม่พบหลักฐานเชื่อมโยงกับการฆ่าเผานั่งยางที่ตำบลบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี 

ส่วนการติดตามตัวนายโก้ อดีตคนขับรถของหญิงไก่ ที่ญาติได้แจ้งหายไว้ วันนี้ทีมข่าว ได้เข้าไปสำรวจภายในวัดลานนา คลอง 9 จังหวัดปทุมธานี ซึ่งอยู่ห่างจากวัดนังคัลจันตรี ประมาณ 9 กิโลเมตร และนายโก้ เคยพักอาศัยที่วัดนี้ ก็ไม่พบนายโก้แต่อย่างใด ส่วนผู้ใหญ่บ้านที่เปิดร้านค้าอยู่ริมกำแพงวัดนังคัลจันตรี บอกว่าโดยปกติผู้ที่จะมาอาศัยอยู่ในวัด ต้องมีภาพถ่ายและสำเนาบัตรประชาชน เพื่่อใช้ตรวจสอบ แต่ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นนายโก้ ขณะที่ชาวบ้านบางคนจำได้แม่นยำว่า  ภาพอดีตคนขับรถหญิงไก่ เป็นคนเดียวกับนายโก้ ที่อาศัยอยู่ในวัด ซึ่งมีนิสัยขยันและอ่อนน้อมถ่อมตน 

ส่วนการตรวจสอบการทำคดีของตำรวจ สน.ประชาชน พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า กำลังหาหลักฐานว่าพนักงานสอบสวน 5 นาย บกพร่องต่อหน้าที่หรือไม่ รวมทั้งเปิดโอกาสให้ทั้ง 5 คน นำหลักฐานที่อ้างว่าถูกหญิงไก่ และนายตำรวจข่มขู่ มาแสดง โดยคาดว่าจะชัดเจนภายในสัปดาห์นี้ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS