Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หญิงไก่รับทราบข้อกล่าวหา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 ก.ค. 59 เวลา 22:10:54 น.

จำนวนผู้ชม : 2,166

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา หญิงไก่ เข้ารับทราบข้อกล่าวหาที่ สน.ประชาชื่นแล้ว ขณะที่ครอบครัวผู้เสียหายเดินทางเข้าพบสภาทนายความเพื่อขอความคุ้มครอง โดยขณะนี้ทีมทนายได้นำคลิปที่แสดงถึงพฤติกรรมความรุนแรงของหญิงไก่จากกล้องวงจรปิดภายในห้องพักมาใช้เป็นหลักฐานประกอบคดีเพิ่มเติมอีกด้วย

นางมณตา หยกรัตนกาญ หรือ หญิงไก่ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน ที่สน. ประชาชื่น เพื่อเซ็นต์รับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกของกองปราบปราม โดยได้ยืนยันถึงความบริสุทธิ์ใจ และพร้อมที่จะนำหลักฐานอื่น ๆ เช่น ภาพจากกล้องวงจรปิดมาแสดง เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงตามที่หลายฝ่ายได้กล่าวหา

ขณะเดียวกันนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์ได้นำครอบครัวของเหยื่อที่ถูกหญิงไก่ นายจ้างแจ้งความจับในข้อหาลักทรัพย์ ทั้งครอบครัวของน้องก้อยและน้องมีน เข้าพบนายเดชอุดม ไกรฤทธิ์ นายกสภาทนายความ เพื่อร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือในการคุ้มครอง เนื่องจากเกรงว่าผู้เสียหายในคดีนี้จะไม่ปลอดภัย โดยขณะนี้สภาทนายความได้ตั้งคณะทำงานขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือทางกฎหมายแล้ว

เบื้องต้นคดีของน้องก้อยและครอบครัว ยังอยู่ในชั้นพนักงานสอบสวน ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจหาที่มาของทรัพย์สินหญิงไก่ เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของผู้ต้องหา ส่วนคดีของนางสุกัญญาอยู่ในชั้นศาล ต้องยื่นคำร้องขอถอนคำให้การเดิมที่ได้รับสารภาพไป พร้อมกับพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อขอให้มีการไต่สวนคดีใหม่ ในวันที่ 2 กันยายนนี้ ส่วนคดีของน้องหนูนา ที่ถูกคุมขังไปแล้ว ต้องฟื้นฟู เนื่องจากไม่ต้องการให้มีประวัติต้องโทษกับผู้เสียหาย

ล่าสุดในวันนี้ได้มีการเผยแพร่ภาพกล้องวงจรปิดที่ถูกบันทึกไว้เมื่อวันที่ 12 เมษายน ภายในห้องพัก ย่านประชานิเวศน์ของหญิงไก่ออกมา ขณะที่เธอใช้หนังสือปาใส่หยิงรายหนึ่งก่อนลุกขึ้นไปตบศรีษะ ซึ่งนายสงกานต์ระบุว่าได้รับมาจากคนสนิท เพื่อใช้ประกอบสำนวนคดี และทำให้ทราบว่าภายในห้องพักของหญิงไก่มีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ แต่เธอกลับไม่เคยเปิดเผยถึงเมื่อนำมาใช้แจ้งความจับลูกจ้างเลย เพราะกล้องตัวนี้จะทำให้เห็นถึงพฤติกรรมของลูกจ้าง ตามที่หญิงไก้ระบุไว้ได้อย่างชัดเจน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS