Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เหยื่อหญิงไก่ ร้องสภาทนายความรื้อคดีหลังถูกคุกคาม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 ก.ค. 59 เวลา 16:03:14 น.

จำนวนผู้ชม : 561

เหยื่อร้องขอความช่วยเหลือจากสภาทนาย หลังหญิงไก่มีพฤติกรรมข่มขู่คุกคาม เชื่อพยานหลักฐานที่มีอยู่สามารถเอาผิดได้

ครอบครัวน้องก้อย และครอบครัวน้องมีน ที่ถูกหญิงไก่ นายจ้างแจ้งความจับในข้อหาลักทรัพย์ เข้าพบนายเดชอุดม ไกรฤทธิ์ นายกสภาทนายความ และคณะทำงานฝ่ายช่วยเหลือทางด้านกฏหมายแก่ประชาชน เพื่อช่วยเหลือเรื่องคดี เนื่องจากหญิงไก่ มีพฤติกรรมคุกคามผู้เสียหาย และผู้ที่เข้ามาให้ข้อมูลเบาะแส รวมถึงให้ดูแลสื่อมวลชน ในการทำหน้าที่เสนอข่าวเพื่อไม่ให้ถูกคุกคาม  

จากการตรวจสอบพบว่าคดีนี้มีพิรุธ และมีหลักฐานหลายอย่างที่เชื่อได้ว่าหญิงไก่ น่าจะมีพฤติการณ์เข้าข่ายกระทำผิด จึงตั้งคณะทำงานขึ้นมาช่วยเหลือผู้เสียหายทั้งหมด 

ตำรวจกองปราบปรามร่วมกับสหวิชาชีพ สอบปากคำเหยื่อเชิงลึก ที่อาจเกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ พบผู้เสียหายเพิ่มเติมอีก 6-7 คน โดย 1 ในนี้ ถูกพาไปทำงานที่ประเทศลาว นานกว่า 2 ปี ขณะที่อายุต่ำกว่า 18 ปี นอกจากนี้ยังพบหลักฐานว่า มีการชักชวนหญิงสาวไปทำงานในต่างประเทศ ทั้งฮ่องกง เมียนมาร์ และกัมพูชา ลักษณะงานเป็นการปรนนิบัติแขกระดับสูงที่บ่อนการพนัน 

นอกจากนี้มีการนำคลิปหญิงไก่ ทำร้ายร่างกายหญิงรายหนึ่งในห้องทำงาน ซึ่งทำให้เห็นว่าภายในห้องพักมีกล้องวงจรปิดติดอยู่ แต่ไม่เคยถูกนำมาเปิดเผยในชั้นสอบสอบ แต่กลับนำภาพวงจรปิดบริเวณทางเดินภายนอกมาประกอบสำนวน

หัวหน้าศูนย์ประชาบดี และบ้านเด็กและครอบครัว จังหวัดแม่ฮ่องสอน เผยขณะนี้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่สอบปากคำเด็กและบิดามารดา หาหลักฐานทางคดี เพื่อเยียวยาผู้เสียหาย ทั้งนี้ ได้รับการร้องขอจากญาติของเด็กทั้ง 6 ราย ดูแลเรื่องความปลอดภัย 

ตำรวจกองปราบปราม ลงพื้นที่ขอรับข้อมูลการสอบปากคำผู้เสียหายไปแล้ว 5 คน และยังเหลืออีก 1 คน ยังตามตัวไปพบ เนื่องจากว่าไปทำงานที่เชียงใหม่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS