Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดคำสารภาพผู้ต้องหาฆ่าปาดคอครูสาว อ้างแค่หวังลักทรัพย์ ปัดข่มขืนผู้ตาย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 05 ก.ค. 59 เวลา 07:28:03 น.

จำนวนผู้ชม : 1,239

ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาคดีฆ่าปาดคอครูสาวมาแถลงข่าว เบื้องต้นรับสารภาพอ้างว่าทำไปเพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ เนื่องจากเครียดไม่มีเงินใช้ แต่ปฏิเสธไม่ได้ข่มขืนผู้ตาย แม้ว่าจะแอบชอบ

นายชาตรี ร่วมสูงเนิน ถูกตำรวจคุมตัวมา ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมของกลางอาวุธมีดยาว 6 นิ้ว 1 เล่ม และเสื้อที่ใส่ขณะก่อเหตุ นายชาตรี ให้การว่า รู้จักกับผู้ตายมาประมาณ 4 - 5 เดือน พูดคุยกันในฐานะเพื่อนตามปกติ แต่ไม่เคยจีบ แม้ว่าจะรู้สึกแอบชอบ เนื่องจากตนเองมีแฟนเป็นสาวประเภทสอง โดยก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายนั่งทานข้าวกับเพื่อน และเกิดความคิดว่าจะเข้าไปลักทรัพย์ เนื่องจากไม่มีเงินใช้ หลังจากผู้ตายเข้านอน จึงเข้าไปเปิดประตู เพราะทราบว่าลูกบิดเสีย แต่บังเอิญไปเตะสายไฟ ทำให้ครูสาวรู้สึกตัวตกใจตื่น พร้อมกับส่งเสียงร้อง ตนจึงได้วิ่งเข้าไปหยิบมีดมาปาดคอ แต่ยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืน รวมทั้งไม่ได้ดื่มสุราและยาเสพติด หลังก่อเหตุกลับไปใช้ชีวิตตามปกติเพื่อไม่ให้ผิดสังเกต

ในขณะที่ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้นายชาตรี ยอมรับว่าก่อนเกิดเหตุ ดื่มเบียร์ไป 1 ขวด จนเกิดอารมณ์ แต่แฟนซึ่งเป็นสาวประเภทสองไม่ยอม จึงเข้าไปในห้องผู้ตายเพื่อที่จะข่มขืน ประกอบกับประวัติของนายชาตรี เคยต้องคดีข่มขืนภรรยาเพื่อนเมื่อปี 2556 ถูกจำคุก 1 ปี 8 เดือน และพ้นโทษเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

ส่วนร่างของครูสาวญาติได้นำกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด ที่บ้านบุ่งค้า ตำบลพระธาตุ อำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด เช้าวันนี้ทางครอบครัวได้ทำบุญตักบาตรเพื่ออุทิศส่วนกุศล โดยทุกคนในครอบครัวและแฟนหนุ่ม ยังอยู่ในอาการโศกเศร้า และไม่พร้อมจะให้สัมภาษณ์ใดๆ คุณพ่อของครูผู้เสียชีวิต บอกเพียงสั้นๆว่า การสูญเสียครั้งนี้ยังไม่มีใครทำใจได้ พร้อมกับเรียกร้องให้มีกฏหมายเด็ดขาดเพื่อจัดการกับผู้ก่อเหตุ สำหรับการจัดงานฌาปนกิจ จะมีการจัดงานแบบพื้นบ้านโบราณ ในวันพุธที่ 6 กรกฏาคม เวลา 14.00 น.

ขณะที่ตำรวจแก่งคอยต้องยกเลิกการทำแผน เพราะประชาชนจำนวนมากนับพันคน มารอประชาทัณฑ์คนร้ายบริเวณจุดเกิดเหตุ ที่มียื้อดันกับทหารชุดปราบจลาจลกัน พร้อมเสียงด่าคนร้าย และชูป้ายให้โทษข่มขืน=ประหาร

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS