Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โลกออนไลน์แชร์คลิป'เสี่ยบุญชัย'ชวนลูกศิษย์วัดธรรมกายรวมพลังป้อง'ธัมมชโย'

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 มิ.ย. 59 เวลา 11:33:35 น.

จำนวนผู้ชม : 760

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. กล่าวถึงกรณีการเข้าจับกุมตัว "พระธัมมชโย" ที่วัดพระธรรมกายว่า หลังลูกศิษย์เรียกร้องว่าจะให้พระธัมมชโยมอบตัวเมื่อประเทศชาติมีประชาธิปไตยนั้นว่า หากจะรอให้ประเทศมีประชาธิปไตย ต้องถามว่าที่ผ่านมามีหรือไม่ จับได้เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น หากเข้าจับกุมได้ก็จับ หากจับไม่ได้เพราะประชาชนห้อมล้อมก็ไม่จับ 

ขณะที่โลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปของ นายบุญชัย เบญจรงคกุล หรือ เสี่ยบุญชัย นักธุรกิจชื่อดัง ออกมาเชิญชวนให้ลูกศิษย์วัดพระธรรมกายร่วมปฏิบัติธรรมและแผ่เมตตา เพื่อขจัดปัดป้องสิ่งไม่ดีที่เกิดกับ พระธัมมชโย ให้หายไป

"วันนี้ผมมาเชิญชวนทุกท่าน ให้มาร่วมกันปฏิบัติธรรม ใจใสๆ แผ่เมตตา จากเช้าวันนี้ ผมก็เชื่อว่า ทุกท่านได้เห็นจากข่าวที่ออกไปว่าเกิดอะไรขึ้น ผมก็คิดว่าพลังที่เราจะมาร่วมกันนับล้าน เพื่อปฏิบัติธรรมและแผ่เมตตาให้กับสิ่งที่ไม่ดีที่จะเกิดขึ้นกับพระเดชพระคุณหลวงพ่อของเราให้หายไป
 
หลวงพ่อมีความหมายต่อเรามาก ถ้าไม่มีหลวงพ่อก็ไม่มีเรา หลวงพ่อเปรียบเหมือนแสงสว่างให้กับชาวโลก สันติสุขของโลกจะเกิดขึ้นได้ถ้าทุกคนนั่งขัดสมาธิและนึกถึงศูนย์กลางกาย สิ่งเหล่านี้จะหายไปหมดเลยครับ ถ้าเกิดมีสิ่งไม่ดีเกิดขึ้นกับพระเดชพระคุณหลวงพ่อของเรา
 
จึงเรียนเชิญทุกท่านนะครับที่นั่งดูอยู่ว่า ถ้าท่านเดินทางมาได้ เดินทางมาร่วมปฏิบัติธรรมกับผม กับพี่น้องของเราอีกจำนวนมากนะครับ ยิ่งมากันได้ทั้งประเทศยิ่งเป็นเรื่องที่ดีครับ เริ่มตั้งแต่วันนี้ พรุ่งนี้ มะรืนนี้ มากันให้หมดนะครับ เราไม่ต้องรอ เรื่องพวกนี้ คราวนี้คงไม่ต้องรอหรอกครับ
 
เรียนเชิญมาปฏิบัติธรรมครั้งใหญ่ของเรานะครับ เพื่อให้พลังแห่งสันติสุขมันเกิดขึ้น นำความสันติสุขมาสู่ประเทศไทยของเราอีกครั้งหนึ่ง ไอ้เรื่องที่เข้าใจผิด เป็นเรื่องที่มองข้ามไป ได้เป็นที่ประจักษ์ ให้หลวงพ่อเราท่านได้รับความยุติธรรม ให้พ้นมลทินจากที่ถูกใส่ร้าย อานิสงส์ผลบุญที่เรามาร่วมกันเป็นจำนวนล้าน จะทำให้เราอยู่ในวงบุญของพระเดชพระคุณหลวงพ่อทุกภพทุกชาติ ตราบจนถึงที่สุดแห่งธรรม"


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS